Học Viên : Tô Thị Minh Thắm (1990) – Hà Tĩnh

Đã hoàn thành công Khóa học Kế toán Sản xuất - Thương mại
Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm và cô giáo Mr Ngô Thương đã đồng hành cùng em trong suốt khoá học. Ban đầu khi mới tiếp xúc và làm việc trên phần mềm MiSa em còn bở ngỡ, ko biết bắt đầu từ đâu, nhờ cô giáo tận tình chỉ dạy bây giờ em đã hiểu và làm đc các thao tác trên phần mềm, Hiểu rõ hơn về cách làm báo cáo tài chính trên phần mềm,Và có đc vốn kiến thức giúp ích cho công việc kế toán của em sau này. Kính chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn và có thêm nhiều khoá học bổ ích hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn

HỌC VIÊN – TÔ THỊ MINH THẮM

SN: 1990 – TP. HÀ TĨNH

🎊 Đã hoàn thành công Khóa học Kế toán Sản xuất – Thương mại 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟

Friday, March 22, 2019

Dear Ms. Ngô Thương,

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm và cô giáo Mr. Ngô Thương đã đồng hành cùng em trong suốt khoá học.

Ban đầu khi mới tiếp xúc và làm việc trên phần mềm MiSa em còn bở ngỡ, ko biết bắt đầu từ đâu, nhờ cô giáo tận tình chỉ dạy bây giờ em đã hiểu và làm đc các thao tác trên phần mềm.

Thắm

Hiểu rõ hơn về cách làm báo cáo tài chính trên phần mềm,Và có đc vốn kiến thức giúp ích cho công việc kế toán của em sau này. Kính chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn và có thêm nhiều khoá học bổ ích hơn nữa.

 

Thắm 3

Untitled 3333

 

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Minh Thắm

————————————

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

“Học nữa – Học để giỏi hơn nữa” luôn là không bao giờ là muộn cả mà học viên #Kế #Toán #Việt #Hưng đang hướng tới. Cùng với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề – chúng tôi tin vào UY TÍN – CHẤT LƯỢNG giảng dạy với minh chứng cho việc nhiều học viên cũ quay lại với Việt Hưng để học thêm các Khóa học khác.

—————————————————

Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công, Kế Toán Việt Hưng chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy đến với gia đình chúng tôi để cùng học – và trải nhiệm khóa học.

☎️ 098.868.0223 – ☎️0982.929.939 – ☎️0982.929.939

📧 lamketoan.vn@gmail.com
📌 Skype: lamketoan01

Thân ái,

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...