Học Viên Phùng Linh Chi (1987)

NAM ĐỊNH
Đã hoàn thành xuất sắc Khóa học Nguyên lý Kế toán
Mình vừa kết thúc khóa học Nguyên lý kế toán với sự chỉ dạy của chị Huyền. Cho em xin phép được gọi là chị Huyền mà không phải gọi là cô giáo như mọi người vì chị mang lại cảm giác rất gần gũi như là những người bạn hướng dẫn giúp đỡ nhau chứ không phải thầy trò. Mặc dù đã đi làm kế toán cũng 10 năm nhưng chưa hạch toán bao giờ, thời đi học thì chưa va vấp thực tế học như nước đổ lá khoai. Nhờ có khóa học này mà mình đã hệ thống lại được các kiến thức cơ bản của kế toán. Cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều. Hy vọng trung tâm và chị sẽ luôn đồng hành cùng em trong thời gian tới.

HỌC VIÊN – PHÙNG LINH CHI

🎊 Đã hoàn Thành xuất sắc Khoá học Nguyên lý Kế toán 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟

Monday, October 11, 2019

Dear Ms. CAO KHÁNH HUYỀN,

Mình vừa kết thúc khóa học Nguyên lý kế toán với sự chỉ dạy của chị Huyền. Cho em xin phép được gọi là chị Huyền mà không phải gọi là cô giáo như mọi người vì chị mang lại cảm giác rất gần gũi như là những người bạn hướng dẫn giúp đỡ nhau chứ không phải thầy trò. Mặc dù đã đi làm kế toán cũng 10 năm nhưng chưa hạch toán bao giờ, thời đi học thì chưa va vấp thực tế học như nước đổ lá khoai.

44

Nhờ có khóa học này mà mình đã hệ thống lại được các kiến thức cơ bản của kế toán. Cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều. Hy vọng trung tâm và chị sẽ luôn đồng hành cùng em trong thời gian tới.

học viên kế toán việt hưng

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Katori Tran

————————————

🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

**************

🎒KHỞI ĐẦU THEO CÙNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC
(https://lamketoan.vn/khoa-hoc-nguyen-ly-ke-toan-doanh-nghiep.html)
✒️Hướng dẫn chung về nguyên lý kế toán DN: hệ thống tài khoản theo các thông tư, các mã, đầu tài khoản, tính chất – nguyên tắc cơ bản
📍Kế toán mua hàng – Kế toán mua NVL
✒️Kế toán bán hàng và giảm giá hàng bán
📍Mua CCDC – TSCĐ
✒️Kế toán tiền lương – Kế toán giá thành
📍Các bút toán kết chuyển xác định kết quả kinh doanh
✒️Làm bài tập lên Báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.
==========
🛤Chúng ta định hình những tòa nhà; sau đó chúng định hình chúng ta (Winston Churchill) – Con đường dẫn tới thành công luôn luôn đang được xây dựng.

📍 ĐĂNG KÝ NGAY: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc

🎲 20_11 SALE 🔟% học phí + PHẦM MỀM KẾ TOÁN trọn đời + 🎁 CÔNG NGHỆ

☎️ ÀLô ⏰ 098.868.0223 –  0982.929.939 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...