Học Viên: Nguyễn Thị Mai Phương (1990) – Hải Dương

HẢI DƯƠNG
Đã Hoàn Thành Khóa Học Kế Toán với Giáo trình Riêng
Qua khoá khóa kế toán Việt Hưng mình học đc nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích, cô giáo đều có rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình, cám ơn trung tâm và chị Lam , học xong có các câu hỏi dù liên quan đến kế toán hay đến tình huống thực tế liên quan đến công việc cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết.

HỌC VIÊN – NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

SN: 1990 – TP. HẢI DƯƠNG

🎊 Đã Hoàn Thành Khoá Học Kế Toán Giáo trình Riêng 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟

Sarturday, April 13, 2019

Dear Ms. Cao Lam,

Qua khoá khóa kế toán Việt Hưng mình học đc nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích, cô giáo đều có rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình

MAIPHUONG 1MAIPHUONG 2

Cám ơn trung tâm và chị Lam , học xong có các câu hỏi dù liên quan đến kế toán hay đến tình huống thực tế liên quan đến công việc cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết.

nx maiphuong

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Mai Phương Nguyễn

————————————

🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

🔺 Rất nhiều người mong muốn nhận được những chia sẻ giá trị từ lĩnh vực mà bạn đam mê, hiểu biết. Hãy cùng #Ketoanviethung.vn đem đến cơ hội học tập, phát triển bản thân cho nhiều người hơn nữa và nhận những lợi ích xứng đáng dành cho bạn. Điều này đồng nghĩa với uy tín và tầm ảnh hưởng của bạn sẽ ngày càng gia tăng.

—————————————————

💢 HỌC KẾ TOÁN ONLINE Ở ĐÂU TỐT NHẤT BÂY GIỜ

Hãy cảm nhận ngay sự ĐA DẠNG của các Khóa học Kế toán – sự cập nhật xu hướng hiện đại hệ thống nền tảng giáo dục HIỆN ĐẠI nhất hiện nay – cùng những Giảng viên Kế toán trưởng với 1 kho tàng kiến thức chuyên môn & thực tế cho bạn KHÁM PHÁ

🗣 LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ NHỮNG NHÀ CHUYÊN MÔN CÓ KINH NGHIỆM:

☎️ 098.868.0223 – ☎️0982.929.939 – ☎️0982.929.939

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...