Học Viên: Lê Văn Sơn (1987) – Hà Nội

Hà Nội
Đã Hoàn Thành Khoá Học Kế Toán Xây Dựng
Công ty mình làm chuyên về xây lắp; Trước đây mình không chuyên về kế toán-dù mình thuộc biên chế của phòng tài chính kế toán nhưng mình chủ yếu phụ trách về tài chính, tín dụng của Công ty, có thể nói về nghiệp vụ kế toán mình gần như từ con số 0, do thiếu người mình được phân công làm thêm mảng kế toán 1 số phần hành, lúc đầu mình thấy rối tung lên, sau tìm hiểu và quyết định học khóa học online do Giảng viên Hoàng Mai hướng dẫn ... Với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên chỉ trong thời gian ngắn mình có thể nắm bắt và làm từ A-Z các công việc của 1 kế toán chuyên nghiệp. Trân trọng cảm ơn giảng viên và trung tâm!

HỌC VIÊN – LÊ VĂN SƠN

SN: 1987 – Tp. Hà Nội

🎊 Đã Hoàn Thành Khoá Học Kế Toán Xây Dựng 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟

Friday, March 13, 2019

Dear Ms. Cao Hằng,

Công ty mình làm chuyên về xây lắp; Trước đây mình không chuyên về kế toán-dù mình thuộc biên chế của phòng tài chính kế toán nhưng mình chủ yếu phụ trách về tài chính, tín dụng của Công ty, có thể nói về nghiệp vụ kế toán mình gần như từ con số 0, do thiếu người mình được phân công làm thêm mảng kế toán 1 số phần hành, lúc đầu mình thấy rối tung lên, sau tìm hiểu và quyết định học khóa học online do Giảng viên Hoàng Mai hướng dẫn …

son 33

Với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên chỉ trong thời gian ngắn mình có thể nắm bắt và làm từ A-Z các công việc của 1 kế toán chuyên nghiệp. Trân trọng cảm ơn giảng viên và trung tâm!

sơn 32

nx son

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Lê Sơn

————————————

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” là sự cố gắng nỗ lực không ngừng mà #Kế #Toán#Việt #Hưng với những phương pháp giảng dạy đa dạng phù hợp với từng đối tượng học viên. Nhằm mang tới lộ trình học đạt kết quả – học đi đôi với làm được việc mới thôi. 

—————————————————

Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công, Kế Toán Việt Hưng chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy đến với gia đình chúng tôi để cùng học – và trải nhiệm khóa học.

☎️ 098.868.0223 – ☎️0982.929.939 – ☎️0982.929.939

📧 lamketoan.vn@gmail.com
📌 Skype: lamketoan01

Thân ái,

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...