Học Viên Bạch Như Thuỷ – TP. Hồ Chí Minh

Đã hoàn thành Khóa học Kế toán cung ứng nguồn nhân lực Online
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo Lương Thùy và cảm ơn đến bạn đã giới thiệu cho em biết đến lớp học kế toán Việt Hưng. Lần đầu em được giới thiệu em cũng ngại và sợ bị lừa, vì em đã bị 1 lần rồi. Nhưng lần này em lại liều 1 lần nữa, không ngờ lại thành công đến thế. Em một con người học trái ngành, nhưng nhờ cô Thùy mà em có thể biết và tự làm, tự hạch toán được. Có những chổ không hiểu, em ib cho cô Thùy, cô trả lời ngay và luôn giúp em trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian và địa điểm. Học rất vui và hiệu quả ạ. cô giáo Lương Thùy và cảm ơn đến bạn đã giới thiệu cho em biết đến lớp học kế toán Việt Hưng. Lần đầu em được giới thiệu em cũng ngại và sợ bị lừa, vì em đã bị 1 lần rồi. Nhưng lần này em lại liều 1 lần nữa, không ngờ lại thành công đến thế. Em một con người học trái ngành, nhưng nhờ cô Thùy mà em có thể biết và tự làm, tự hạch toán được. Có những chổ không hiểu, em ib cho cô Thùy, cô trả lời ngay và luôn giúp em trong mọi hoàn cảnh, Em chân thành cảm ơn cô Lương Thùy rất rất nhiều ạ. Em sẽ quay lại học thêm khóa tính giá thành và mong được xếp học cô Thùy hehe.

HỌC VIÊN – BẠCH NHƯ THUỶ

 _TP. Hồ Chí Minh_

Đã hoàn thành Khóa học Kế toán cung ứng nguồn nhân lực Online 

🌟 🌟 🌟 🌟

Thursday, May 13, 2021

Dear Ms. Luong Thuy

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đếngiáo Lương Thùy và cảm ơn đến bạn đã giới thiệu cho em biết đến lớp học kế toán Việt Hưng. Lần đầu em được giới thiệu em cũng ngại và sợ bị lừa, vì em đã bị 1 lần rồi. Nhưng lần này em lại liều 1 lần nữa, không ngờ lại thành ng đến thế. Em một con người học trái ngành, nhưng nhờThùy mà em có thể biết và tự làm, tự hạch toán được. Có những chổ không hiểu, em ib choThùy,trả lời ngay và luôn giúp em trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian và địa điểm. Học rất vui và hiệu quả ạ. giáo Lương Thùy và cảm ơn đến bạn đã giới thiệu cho em biết đến lớp học kế toán Việt Hưng. Lần đầu em được giới thiệu em cũng ngại và sợ bị lừa, vì em đã bị 1 lần rồi. Nhưng lần này em lại liều 1 lần nữa, không ngờ lại thành ng đến thế. Em một con người học trái ngành, nhưng nhờThùy mà em có thể biết và tự làm, tự hạch toán được. Có những chổ không hiểu, em ib choThùy,trả lời ngay và luôn giúp em trong mọi hoàn cảnh,

Untitled 2

Em chân thành cảm ơnLương Thùy rất rất nhiều ạ. Em sẽ quay lại học thêm khóa tính giá thành và mong được xếp họcThùy hehe.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Bạch Thuỷ

————————————

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến khoá học này vui lòng kết bạn Zalo số 0988.680.223 (Ms Mị) – 0982929939 (Ms An) để được Kế Toán Việt Hưng tư vấn miễn phí chi tiết lộ trình học dành cho riêng bạn.

 
 
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...