Học Viên Định Thị Phương – TP. Biên Hoà

Đã hoàn thành Khóa Học Kế Toán Thương Mại người mới bắt đầu Online
Em vừa mới hoàn thành khoá học kế toán online cùng với cô giáo Khánh Huyền. Cô rất nhiệt tình và giảng bài rất là kĩ. Từ những chi tiết nhỏ nhất, cô luôn chắc chắn rằng em hiểu bài và nắm chắc được kiến thức. Thời gian học thật sự rất thoải mái ạ. Em tiếp thu được rất nhiều thứ. Đây là lần đầu e học kế toán nên có nhiều khúc mắc, nhưng cô luôn nhiệt tình vui vẻ chỉ bảo hướng dẫn cho em. Em cám ơn cty dạy học Kế Toán Việt Hưng Online và cô giáo đã cho e một khoá học như mong muốn ạ 👍👍

HỌC VIÊN – ĐINH THỊ PHƯƠNG

 _Biên Hoà_

Đã hoàn thành Khóa học Kế toán Người chưa biết gì Online 

🌟 🌟 🌟 🌟

Wednesday, May 12, 2021

Dear Ms. Huyen

Em vừa mới hoàn thành khoá học kế toán online cùng vớigiáo Khánh Huyền.rất nhiệt tình và giảng bài rất là kĩ. Từ những chi tiết nhỏ nhất,luôn chắc chắn rằng em hiểu bài và nắm chắc được kiến thức. Thời gian học thật sự rất thoải mái ạ. Em tiếp thu được rất nhiều thứ. Đây là lần đầu e học kế toán nên có nhiều khúc mắc, nhưngluôn nhiệt tình vui vẻ chỉ bảo hướng dẫn cho em.

Untitled 2Em cám ơn cty dạy học Kế Toán Việt Hưng Online vàgiáo đã cho e một khoá học như mong muốn ạ 👍👍

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Đinh Phương

————————————

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến khoá học này vui lòng kết bạn Zalo số 0988.680.223 (Ms Mị) – 0982929939 (Ms An) để được Kế Toán Việt Hưng tư vấn miễn phí chi tiết lộ trình học dành cho riêng bạn.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...