Học Viên Vũ Thị Sen

Đã hoàn thành Khóa học Kế toán Vận tải Online
Lần đầu mình được gặp một thầy giáo mà nghe giọng nói đã mê luôn rồi. Thầy Mạnh ở Trung tâm kế toán Việt Hưng thực sự rất tận tâm với học trò. Thầy dạy rất tỷ mỷ, cùng học trò giải quyết những vấn đề khó của doanh nghiệp. Ban đầu trước khi đăng ký, mình rất do dự, lo lắng hình thức học online liệu có hiệu quả không? Nhưng thực sự bây giờ mình rất hài lòng về cách dạy của thầy. Mong rằng trung tâm ngày càng phát triển, lan tỏa và chia sẻ nhiều kinh nghiệm tới các học viên hơn nữa!!!🥰🥰🥰

HỌC VIÊN – VŨ THỊ SEN

 _Thái Bình_

Đã hoàn thành Khóa học Kế toán Vận tải Online 

🌟 🌟 🌟 🌟

Sunday, June 6, 2021

Dear Mr. Nguyen Manh

Lần đầu mình được gặp một thầy giáo mà nghe giọng nói đã mê luôn rồi. Thầy Mạnh ở Trung tâm kế toán Việt Hưng thực sự rất tận tâm với học trò. Thầy dạy rất tỷ mỷ, cùng học trò giải quyết những vấn đề khó của doanh nghiệp. Ban đầu trước khi đăng ký, mình rất do dự, lo lắng hình thức học online liệu có hiệu quả không? Nhưng thực sự bây giờ mình rất hài lòng về cách dạy của thầy.

Untitled 1 2

Mong rằng trung tâm ngày càng phát triển, lan tỏa và chia sẻ nhiều kinh nghiệm tới các học viên hơn nữa!!!🥰🥰🥰

Em chân thành cảm ơnLương Thùy rất rất nhiều ạ. Em sẽ quay lại học thêm khóa tính giá thành và mong được xếp họcThùy hehe.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Vu Sen

————————————

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến khoá học này vui lòng kết bạn Zalo số 0988.680.223 (Ms Mị) – 0982929939 (Ms An) để được Kế Toán Việt Hưng tư vấn miễn phí chi tiết lộ trình học dành cho riêng bạn.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.