Khóa học kế toán online – Học cùng bậc thầy giỏi nghề

Khóa học kế toán online – Học cùng những người dẫn đầu giỏi nghề. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp ngành Giáo dục có sự chuyển mình đáng kể trong hoạt động dạy và học, có nhiều đổi mới so với mô hình giáo dục truyền thống. Đặc biệt với những khóa học kế toán Online là bước đà vững chắc cho dân nhà Kế tiếp tục chinh phục nghề Kế Toán.

khóa học kế toán online
Giáo dục trực tuyến: Khóa học kế toán online – Học cùng bậc thầy giỏi nghề

Kế Toán Việt Hưng – Nơi quy tụ tất cả những giảng viên hàng đầu về lĩnh vực kế toán – Với khóa học kế toán Online chất lượng nhất toàn quốc.

1. Khóa học kế toán online tại Kế Toán Việt Hưng – Đội ngũ bậc thầy nhà nghề

Ngày nay có rất nhiều các trung tâm với việc giả danh các kế toán trưởng ở các tập đoàn lớn nhưng Sông Đà, Vingroup.. tạo hiệu ứng thu hút các bạn học viên. Nhưng thực tế cho thấy các kế toán trưởng các tập đoàn lớn như trên họ sẽ không có thời gian để tham gia giảng dạy các lớp học truyền thống.

Ở tầm của họ, họ sẽ có quá nhiều việc để làm, sẽ khó có thời gian để đến trung tâm dạy những khung giờ cố định cả. Với khóa học kế toán Online thì hoàn toàn đáp ứng được điều này, những kế toán trưởng, những người khao khát muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, lan tỏa kế toán ra khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, tạo nên một cộng đồng kế toán vững mạnh.

Do đó, với giáo dục trực tuyến , người học được tiếp xúc với các khoá học chất lượng, được giảng dạy bởi các kế toán trưởng tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu. Vì tính kết nối toàn quốc, người học có cơ hội học tập và giao tiếp với tất cả giảng viên giỏi ở khắp nơi trên bản đồ chữ S.

khóa học kế toán online

Kế toán Việt Hưng là trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo kế toán Online tại Việt Nam;

Bởi đội ngũ giảng viên Việt Hưng là những kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, kế toán tổng hợp đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì giáo viên của Kế Toán Việt Hưng phải am hiểu công nghệ thông tin; sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc của kế toán.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, Đội ngũ giáo viên tại Việt Hưng quy tụ những kế toán hàng đầu trong nghề, luôn đảm bảo đầy đủ các tố chất của một giáo viên giỏi:

 • Đội ngũ giáo viên tại Việt Hưng có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
 • Giáo viên phải có trình độ sư phạm tốt, để dễ dàng truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.
 • Tiếp cận các ứng dụng công nghệp nhanh, áp dụng kịp thời với phương pháp dạy Online.
 • Là người truyền cảm hứng, tiếp lửa yêu nghề cho học viên.
 • Phải nhiệt tình và yêu nghề, nhiệt tình hướng dẫn học viên trong quá trình học cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp.
 • Trả lời học viên một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Được đánh giá cao, và nhận được nhiều tình cảm từ các học viên.

Cao Lam với hơn 10 năm kinh nghiệm với vị trí kế toán trưởng, dịch vụ kế toán thuế cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Hiện cô đang là giảng viên & là kế toán trưởng tại Trung tâm Kế Toán Việt Hưng, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn thấy rất hạnh phúc khi là người truyền lửa tới tất cả học viên kế toán nhờ khóa học kế toán Online tại Việt Hưng.

Cô đã chia sẻ về những cảm xúc rất chân thật “Với tôi, việc tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho học viên là niềm tự hào và hạnh phúc. Công việc này cho tôi cơ hội chia sẻ bí quyết, bài học trên con đường chinh phục thành công kế toán từ những trải nghiệm thực tế của bản thân”.

2. Lợi ích khóa học kế toán Online Việt Hưng không hề thua kém so với học truyền thống

kế toán việt hưng

Khóa học kế toán Online được xem như là bước ngoặt của sự phát triển trong nền giáo dục, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn do chính khóa học này mang lại

Đặc điểm nổi bật của khóa học kế toán Online tại Việt Hưng là cho phép người học có thể tiếp thu kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Chính sự thuận tiện này của đào tạo trực tuyến dẫn đến việc nhiều người nghĩ rằng đây là cách học “dễ dàng” và ít chịu sự đánh giá.

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin hiện nay đã tăng cường sự giám sát của giáo viên cũng như nâng cao chất lượng của các chương trình học online. Học kế toán Online có thể kết hợp các công nghệ hiện đại để hỗ trợ việc giảng dạy kế toán dễ dàng.

Đi theo xu thế phát triển hiện đại của công nghệ 4.0, phá bỏ rào chắn về thời gian và vị trí địa lý của người học. Bạn có thể tham gia lớp học kế toán Online bất kỳ lúc nào, chỉ cần có mạng, có thể làm kế toán giỏi.

Mang tính chất đại trà, góp phần giảm ngân sách đầu tư vào đào tạo của quốc gia. Do các khoá học chủ yếu dựa vào công nghệ đa phương tiện nên các tài nguyên học tập có tính tái sử dụng cao như: video, ebook…

Không cần phải chứng thực trình độ hay bằng cấp mới có thể tham gia các khoá học trực tuyến, bất cứ ai muốn học kế toán đều dễ dàng tham gia học tập, kích thích phương pháp tự học kế toán và nghề kế toán ngày càng phát triển.

3. Học kế toán Online tại Việt Hưng bạn sẽ được gì?

 • Học viên được học 100% trên máy tính và hóa đơn thật, chứng từ thực tế.
 • Kèm sát mỗi học viên, hướng dẫn công việc phù hợp với trình độ của từng học viên.
 • Học viên được giải quyết trọn vẹn từng phần hành mới được chuyển sang các phần hành kế toán nâng cao khác.
 • Thời gian thực hành nhiều hơn, giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành quen tay.
 • Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán
 • Làm thành thạo các loại tờ khai thuế như thuế môn bài, thuế TNCN, TNDN…
 • Làm thành thạo cách nhập chứng từ thực tế, hạch toán trên phần mềm excel hoặc phần mềm kế toán công ty bạn đang sử dụng.
 • Lên được báo cáo tài chính theo loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn theo học.
 • Biết cách in sổ sách, phân tích báo cáo tài chính.
 • Biết cách cân đối lãi lỗ, quản lý chi tiêu dòng tiền trong doanh nghiệp hợp lý.
 • Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế như đã từng được tham gia quyết toán.

Với sự nhiệt huyết tận tâm của các chuyên gia hàng đầu, trung tâm kế toán Việt Hưng sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ: 098.868.0223 – 091.292.9959 hoặc fanpage để được tư vấn miễn phí – chuyên sâu TẤT TẦN TẬT mọi vấn đề.

Kế toán là nghề nắm mạch máu của doanh nghiệp. Nếu bạn có đam mê thì hãy bền trí theo đuổi vì nó là một trong những nghề bền vững nhất.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...