Địa chỉ học kế toán thuế ở đâu tốt, chất Lượng và Uy Tín

Địa chỉ học kế toán thuế ở đâu Tốt Nhất – Chất Lượng và Uy Tín – Học kế toán online rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, và giờ đây mô hình này khá quen thuộc với các bạn kế toán trẻ Việt Nam. Kế toán thuế Online cũng không nằm ngoại lệ trong số đó.

học kế toán thuế ở đâu tốt
Địa chỉ học kế toán thuế ở đâu tốt | Chất Lượng và Uy Tín

Như bạn đã biết biết được các luật thuế, thông tư, nghị định là điều cực kỳ quan trọng của mỗi kế toán, bạn có thể giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí một cách hợp lý nhất.

Bạn đang làm kế toán tổng hợp, kế toán viên, sinh viên mới ra trường cần tìm hiểu sâu hơn về kế toán thuế để làm tốt hơn công việc hiện tại hay tìm được việc phù hợp. Bạn phân vân không biết lựa chọn học kế toán ở đâu uy tín?  Hãy đến với khóa học kế toán thuế Online tại Kế Toán Việt Hưng – địa chỉ đào tạo kế toán chất lượng nhất toàn quốc.

Tại sao bạn cần phải học kế toán thuế – phải biết về thuế?

✅ Hiểu sự thay đổi các văn bản ban hành mới nhất liên quan đến thuế có lợi cho cá nhân & doanh nghiệp

✅ Hiểu & phân loại các loại thuế tránh nhầm lẫn

✅ Hiểu được các khoản chi liên quan đến thuế trước khi bạn đưa ra quyết định

Ví dụ: Một chiếc Laptop HP 14-DQ2055WM 39K15UA giá 11.690.000 VNĐ thì bạn phải trả thêm thuế VAT 10% là 1.169.000 VNĐ. Vậy tổng bạn phải thanh toán khi mua là 12.859.000 VNĐ

✅ Hiểu nghĩa vụ thuế các mốc thời gian kê khai, báo cáo – nộp thuế tránh khoản phí phạt phát sinh & đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp

✅ Hiểu về các khoản chi phí được ưu đãi khấu trừ thuế (giảm thuế) & số tiền hoàn thuế nhận được

✅ Hiểu về các khoản chi phí phải chịu thuế & không phải chịu thuế

✅ Hiểu về các hình thuế điện tử rút ngắn thời gian làm thủ tục về thuế

✅ Hiểu về thuế giúp tối ưu số thuế phải nộp không phải trốn thuế – mà có sự tuân thủ về luật với mức thấp nhất có thể

✅ Hiểu về thuế là công việc không thể thiếu của người phụ trách kế toán cho doanh nghiệp/ tổ chức

✅ Hiểu về thuế là một phần trong quản lý tài chính của doanh nghiệp/ tổ chức

✅ Hiểu về thuế cũng giúp tăng thêm khoản thu nhập từ thuế cho doanh nghiệp/ tổ chức

✅ Hiểu về thuế giúp cá nhân hiểu các khoản thuế phải đóng bao nhiêu % khi mua xe, mua nhà ở, chiết khấu lương trả thuế TNCN,…

Địa chỉ học kế toán thuế ở đâu tốt hơn Việt Hưng?

🔻 Hơn 200 giáo viên kế toán >12 năm kinh nghiệm thực tế

Kế toán Việt Hưng sở hữu mạng lưới liên kết trực tiếp hơn 200 giáo viên kế toán có kinh nghiệm thực tế ở 3 mảng lĩnh vực trở lên có sự chọn lọc kỹ càng từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Chia sẻ nội dung ứng dụng thực tế nhất đúc kết trong quá trình làm nghề tạo nên những bộ giáo trình học giảng dạy chất lượng học có hiểu quả và học kế toán thuế ở đâu tốt tại Việt Hưng. 

🔻 Môi trường kế toán chuyên nghiệp lịch sử bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm

Lịch sử hình thành từ một người thầy yêu nghề kế toán muốn đem kinh nghiệm mình tới đông đảo các bạn muốn theo đuổi nghề. Từ những năm 2003, năm tháng không quản ngại đường xa dạy kèm gia sư riêng cho từng bạn học viên. Và sau này khi Internet phát triển theo đó nghề kế toán bước sang trang mới, người thầy ấy đã quyết định ứng dụng mô hình dạy học Online chuyên sâu vào giảng dạy – tự hào trung tâm đầu tiên cho ra đời hình thức học nghề kế toán trực tuyến khác biệt hiệu quả nhất cho tới ngày nay.

🔻 Mô hình Online chuyên sâu độc quyền 

Kế toán Việt Hưng nói “không” với nền tảng ứng dụng ZOOM vào giảng dạy đây cũng là điểm khác biệt lớn mà nhiều bạn không khỏi thắc mắc tại sao không phải nó vậy hình thức học tại đây ra sao? Chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến phương thức học Online sao cho hiệu quả nhất – 100% học viên Việt Hưng nhiều năm qua luôn đánh giá cao học kế toán thuế ở đâu tốt hơn địa chỉ này

(1) Tự học Online: Giáo trình kế toán điện tử độc quyền học kế toán thuế ở đâu tốt hơn bao gồm hóa đơn chứng từ thực tế kết hợp thước video ghi hình trực tiếp bởi Kế toán trưởng – mỗi video chỉ từ 4 đến 10 phút chi tiết từng thao tác mỗi loại thuế tương ứng từng nghiệp vụ cụ thể, học viên dễ dàng thao tác thực hành làm theo như giáo viên dạy trực tiếp. Luôn hỗ trợ học viên cài ứng dụng phần mềm bản quyền thực hành & giáo viên chuyên môn hỗ trợ giải đáp khi học viên vướng mắc trong nội dung giáo trình của các học phần. 

(2) Lớp học Online: Tối đa chỉ từ 2 – 5 học viên/lớp nhằm hướng tới chất lượng buổi học. Giáo viên kế toán trưởng sẽ trực tiếp đứng lớp dạy, các bạn học viên chỉ phải truy cập vào website lớp học “ketoanviethung.com” tất cả kết nối bằng ứng dụng BigBlueButton – tên gọi riêng trung tâm là VH-Account. Có tính năng livestream chia sẻ âm thanh, video, trang trình bày, bảng trắng, trò chuyện và chia sẻ màn hình khi giáo viên thao tác từng nghiệp vụ các học viên đều thấy được trực tiếp trên máy tính mình.

Ngược lại giáo viên cũng kiểm tra thao tác nghiệp vụ từng học viên trong quá trình học – đảm bảo rằng camera trên máy tính của bạn hoạt động tốt. Học viên cài ứng dụng phần mềm bản quyền thực hành & giáo viên chuyên môn hỗ trợ giải đáp khi học viên vướng mắc trong nội dung giáo trình của các học phần. 

(3) Gia sư Online: Học trực tiếp giáo viên kế toán trưởng 1 kèm 1 học viên duy nhất với nội dung giáo trình giảng dạy sẵn có phía trung tâm hoặc học thực tế trên hóa đơn chứng từ công ty của học viên. Kết nối qua ứng dụng điều khiển máy tính từ xa UltraViewer / TeamViewer cùng Zalo Call/ Facetime/ Skype học trực tiếp trên máy tính của học viên. Đây đánh giá hình thức học Online chuyên sâu hiệu quả nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện nay như học gia sư tại nhà riêng.

🔻 Sách giáo trình điện tử thuế thực tế – không giới hạn

Sự thay đổi nhiều nhất chắc không thể không kể đến các văn bản luật thuế, vậy những cuốn sách giáo trình thuế in sẵn hiếm khi được tái bản mô hình chung giới hạn chính người học trong một khuôn khổ nhất định đã cũ. Hãy là người học thông thái tìm đến những cuốn sách giáo trình điện tử thuế có sự cập nhật tức thì mới nhất, ôn tập lại bài giảng bất cứ lúc nào không giới hạn thời gian sử dụng truy cập nhiều lần với >200 video & gần 500 mẫu chứng từ thực tế – tải về mẫu bảng biểu hóa đơn chứng từ bất kỳ độc quyền chỉ có tại Kế toán Việt Hưng.

🔻 Học mọi lúc muôn nơi chỉ cần có Internet/3G

Online học nghề kế toán bắt buộc đòi hỏi bạn phải sở hữu 1 chiếc máy tính & có kết nối mạng Internet/3G/4G cần thiết trong quá trình học tập. Nhiều bạn có hỏi Việt Hưng rằng: “Học kế toán Online bằng Ipad hay điện thoại di động được không”. Tất nhiên là “có” nhưng để đạt hiệu quả 100% thực hành thực tế làm việc ngay trong khóa học tất nhiên Kế toán Việt Hưng cần người học có một chiếc máy tính bàn hoặc laptop – bạn có thấy một nhân viên kế toán nào làm việc thực tế hoàn toàn trên Ipad hay di động chưa? Và mô hình học online này cũng vừa tiện lợi vừa giúp người học tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng môi trường học kế toán có hiệu quả.

🔻 Học 1 lần – Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khoá học 24/7

Đây là một lời cam kết đảm bảo chất lượng cả sau khi hoàn thành khóa học chỉ có tại Kế toán Việt Hưng. Đừng lo ngại việc bạn bị bỏ rơi hay các cuộc gọi nhờ hỗ trợ tiếng “tút” dài không ai nhấc máy – Kế toán Việt Hưng có hệ thống quản lý có tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia kế toán đa lĩnh vực có kinh nghiệm làm việc trực tiếp đoàn thanh tra kiểm toán cơ quan thuế nhiều địa phương cả 3 miền. Vậy nên đừng ngần ngại khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm nghề sau này cần được tư vấn hướng dẫn hỗ trợ thêm – học kế toán thuế ở đâu tốt hơn được quan tâm tận tình như chúng tôi!

🔻 Cam kết hoàn học phí khi học không hiệu quả

Kế toán Việt Hưng sẵn sàng hoàn học phí khi học viên không thấy hài lòng về quá trinh học ngay trong tuần học đầu tiên. 

🔻 Quyền bảo lưu khóa học vô thời hạn – không phát sinh phí học

Dù bất kỳ lý do nào khiến việc học của bạn bị gián đoạn – hãy yên tâm vì Kế toán Việt Hưng có chính sách cho việc học viên bảo lưu khóa học dài hạn & học viên quay trợ lại học bất kỳ lúc nào không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí học nào khác. 

Chương trình học kế toán thuế ở đâu tốt hơn Kế toán Việt Hưng

(1) THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

 • Cách kiểm tra hóa đơn và những lưu ý trước khi kê khai thuế GTGT
 • Bảng kê chứng từ hàng hóa dịch vụ bán ra
 • Bảng kê chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào.
 • Bảng phân bổ thuế GTGT được khấu trừ của hàng hóa dịch vụ dùng chung cho hoạt động chịu thuế và không chịu thuế
 • Kê khai vào các chỉ tiêu trên: tờ khai thuế GTGT mẫu số 01/GTGT
 • Cách kê khai lần đầu và các lần bổ sung điều chỉnh
 • Cách kê khai vào chỉ tiêu điều chỉnh tăng, điều chỉnh giảm trên tờ khai thuế GTGT
 • Cách kê khai vào chỉ tiêu: số thuế GTGT đề nghị hoàn

(2) THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

– Rà soát lại bảng tính lương của cán bộ công nhân viên và những lưu ý trước khi kê khai thuế TNCN. Xác định đúng các khoản thu nhập chịu thuế TNCN, thu nhập miễn thuế trong các trường hợp sau:

 • Lương cơ bản, lương nghỉ phép

 • Lương làm thêm giờ: làm thêm ngày thường, cuối tuần, ngày nghỉ lễ

 • Các khoản trợ cấp: Trợ cấp công việc, trợ cấp chức vụ, trợ cấp ăn trưa, trợ cấp điện thoại, trợ cấp đi lại, trợ cấp công tác, trợ cấp thai sản sinh con, trợ cấp hiếu hỉ

– Phân biệt tính thuế TNCN cho hợp đồng dài hạn và hợp đồng thử việc, hợp đồng thời vụ…

– Đăng ký giảm trừ gia cảnh, hồ sơ cần thiết để đăng ký trong các TH: con cái, bố mẹ, ông bà…

– Đăng ký mã số thuế TNCN: tra soát lại mã số thuế TNCN, đăng ký mới trong TH cá nhân chưa có mã số; nộp hồ sơ xin chuyển mã số trong TH cá nhân đã có mã số giảm trừ gia cảnh

– Những lưu ý khi tính thuế TNCN cho người nước ngoài:

 • Người lao động nước ngoài thường phát sinh thêm các khoản trợ cấp như bảo hiểm tự nguyện; học phí của con cái; tiền thuê nhà ở; phí xin visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động;… Việc xác định đúng thu nhập chịu thuế TNCN trong từng trường hợp nêu trên như thế nào
 • Hợp đồng lao động của người nước ngoài: ngắn hạn hoặc dài hạn hoặc diện chuyên gia phái cử từ bên công ty mẹ…

– Xác định đúng cách tính các chỉ tiêu: thu nhập chịu thuế, thu nhập miễn thuế, các khoản giảm trừ, thu nhập tính thuế để lập bảng tính số thuế TNCN

– Kê khai vào các chỉ tiêu trên tờ khai thuế TNCN mẫu 05/KK-TNCN

(3) THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

 • Rà soát lại toàn bộ hóa đơn chứng từ, toàn bộ các khoản chi phí ghi nhận để phân loại ,chọn lọc chi phí được trừ và chi phí không được trừ

 • Kê khai vào các chỉ tiêu trên tờ khai quyết toán thuế TNDN (bao gồm cả phụ lục về chuyển giá)

(4) THUẾ NHÀ THẦU

– Đăng ký cấp mã số thuế nhà thầu

– Rà soát giao dịch phát sinh thuế nhà thầu, tần suất phát sinh, đăng ký kê khai theo tháng hoặc theo quý tùy vào tần suất phát sinh

– Đăng ký bổ sung với CQ Thuế các nhà thầu mới, các hợp đồng nhà thầu mới

– Những lưu ý khi xác định số thuế nhà thầu

 • Thuế nhà thầu phát sinh từ hoạt động thương mại buôn bán hàng hóa

 • Thuế nhà thầu phát sinh từ hoạt động cung cấp dịch vụ

 • Doanh thu tính thuế nhà thầu là net value hay gross value, cách xác định số thuế trong từng trường hợp

– Lập bảng tính xác định số thuế nhà thầu (GTGT + TNDN)

– Kê khai vào các chỉ tiêu trên tờ khai thuế nhà thầu nước ngoài mẫu số 01/NTNN

(5) CÁC LOẠI THUẾ KHÁC

 • Các loại thuế khác như thuế môn bài, thuế tài nguyên, thuế môi trường,… Phương pháp lập tờ khai các loại thuế này.

 • Thực hành kê khai các loại thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu.

(6) KỸ NĂNG QUYẾT TOÁN THUẾ

 • Cách điều chỉnh khi phát hiện sai sót

 • Cách giảm thiểu tiền thuế phải nộp cho DN

 • Cách giải trình và đối đáp với cơ quan thuế.

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhận về nhiều lợi ích 

📌 KHÔNG GIỚI HẠN số buổi học – học tới khi nào làm được việc & am hiểu các luật thuế

📌 VÔ THỜI HẠN quyền sở hữu sử dụng truy cập sử dụng giáo trình bất cứ lúc nào – bất cứ nơi đâu

📌 CHIA SẺ KINH NGHIỆM quyết toán – giải trình đoàn thanh tra trong tương lai

📌 CÁCH XỬ LÝ những tình huống phát sinh về thuế

📌 24/7 sẵn sàng TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ cho học viên ngay cả sau 

📌 Hỗ trợ tư vấn và giới thiệu VIỆC LÀM

📌 Cấp CHỨNG NHẬN KẾ TOÁN THUẾ tương đương 3 năm kinh nghiệm thực tế

Khuyến mãi dành cho học viên

🎁 GIẢM 30% khi đăng ký các khoá học kế toán thuế ở đâu tốt hơn Việt Hưng (áp dụng hình thức gia sư online)

🎁 GIẢM TỚI 60% khi đăng ký học từ 2 học viên trở lên tham gia

🎁 TẶNG cài đặt phần mềm kế toán BẢN QUYỀN

🎁 TẶNG 1 khóa học giáo trình kế toán bất kỳ khi tham gia đăng ký học

học kế toán thuế ở đâu tốt nhất

Trên đây là chia sẻ địa chỉ học kế toán thuế ở đâu tốt hơn Kế toán Việt Hưng là điểm đến đáng để bạn trải nghiệm tham gia chỉ cần 1 khóa bứt tốc nâng cao trình độ nghiệp vụ thuế cũng như sự hiểu biết hơn về thuế. Kế toán Việt Hưng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trở thành kế toán thuế giỏi và chuyên nghiệp nhất – tham gia HỌC THỬ tại đây!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...