Trung tâm dạy học kế toán thực hành tại Cần Thơ uy tín

Trung tâm dạy học kế toán thực hành tại Cần Thơ uy tín – Cần Thơ – “Con rồng Tây Nam Bộ đã thay da đổi thịt” là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng, đang được đầu tư phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Song song với sự phát triển kinh tế đó cũng không thể thiếu được vị trí quan trọng của kế toán trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để có được kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ kế toán thực tế một cách nhanh nhất? Có lẽ đó cũng là câu hỏi chung nhất của tất cả các bạn kế toán tại Cần Thơ – nơi có không nhiều trung tâm đào tạo kế toán nhưng muốn học kế toán thực hành để có thêm những kinh nghiệm thực tế nhất. Hôm nay, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn tại Cần Thơ về Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán Online uy tín nhất.

học kế toán thực hành tại cần thơ
Trung tâm dạy học kế toán thực hành tại Cần Thơ uy tín

Để biết trung tâm đào tạo kế toán thực hành ở đâu uy tín chất lượng tốt, đầu tiên bạn phải quan tâm đến tiêu chí chất lượng, thương hiệu, nguồn giảng viên, hiệu quả đạt được sau khóa học và phản hồi học viên đã từng học kế toán thực hành tại trung tâm đó.

1. Thương hiệu học kế toán thực hành tại Cần Thơ – Kế toán Việt Hưng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán; phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Với phương châm “ HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ HIỂU BẢN CHẤT, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI NGHIỆP VỤ” – Việt Hưng sẽ luôn đồng hành cùng các Học viên trên chặng đường phát triển bản thân trong lĩnh vực Kế toán thực tế; và  không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

= > Thương hiệu Kế Toán Việt Hưng ngày càng được khẳng định và  phát triển bền vững, truyền cảm hứng kế toán cho tất cả các học viên trên toàn quốc.

2. Chất lượng giảng viên học kế toán thực hành tại Cần Thơ Kế Toán Việt Hưng

Khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành, có lẽ yếu tố quan tâm duy nhất là chất lượng giảng viên tại trung tâm. Một người thầy giỏi sẽ chèo lái đưa bạn đến con đường thành công một cách nhanh nhất. Và điểm mạnh lớn nhất của Kế toán Việt là Đội ngũ giáo viên Giỏi.

Với 100% giảng viên là các kế toán trưởng, chuyên gia kế toán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, và làm cho các công ty, tập đoàn lớn trong nước, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Giáo viên luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ và hướng dẫn cho bạn những kiến thức thực tế nhất. Hơn thế nữa, giáo viên sẽ định hướng cho các học viên của mình cách đi để đến đích nhanh nhất.

Bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với kế toán thực tế một cách hiệu quả nhất: Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề kế toán, nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, nên báo cáo tài chính, báo cáo thuế hàng tháng.

Kết quả sau khi hoàn thành kế toán thực hành tại Kế Toán Việt Hưng ở Cần Thơ

  • Học viên sẽ vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  • Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực và quy định hiện hành,
  • Hiểu rõ bản chất công việc của kế toán, xử lý các nội dung liên quan đến thuế; và biết được các thủ thuật cân đối lãi lỗ để lập BCTC cho doanh nghiệp
  • Học xong lớp học kế toán thực hành tại Cần Thơ, học viên có kết quả tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

3. Các khóa học kế toán Online tại Việt Hưng được đánh giá cao

 

học kế toán thực hành tại cần thơ

Cách đăng ký tham gia Khoá học kế toán thực hành tại Cần Thơ Online

Hình thức Giáo viên riêng: dạy kế toán Online với 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trò chuyện qua Zalo – Teamviewer

Lưu ý: Giáo viên riêng là hình thức phải trả phí nên Học viên phải nộp học phí thanh toán trước để được mở tài khoản học (đa dạng các khoá học doanh nghiệp – HCSN)

Hoặc các bạn có thể tham giá hình thức Tự học với VIDEO – tài liệu sẵn có hướng dẫn hoàn toàn MIỄN PHÍ (tự học này chỉ dành cho một số khoá học)

Học viên mới tham gia:

– Trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng: 098.868.0223

– Hoặc tham gia khoá học tại link: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc 

học kế toán

(Sau khi đăng ký thành công. Website sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 01 đường dẫn (link). Click vào link đó để kích học tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào website để xem giáo trình được)

Lưu ý: Nếu mở hộp thư đến mà không có link trên thì bạn hãy mở hộp Spam ra.

– Việt Hưng sẽ gửi vào email hoặc điện thoại cho học viên thông tin tài khoản để truy cập vào giáo trình kế toán online.

học kế toán thực hành tại cần thơ

=> ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG & từ đó bạn có thể dùng email đăng nhập bình thường

kế toán

Đa dạng khoá học:

kế toán

– Màn hình Hiển thị các buổi học -> Tiếp đó các bạn truy cập vào các Buổi 1-2 kích chuột vào các file tài liệu (mũi tên màu vàng) để học

kế toán

– Học trao đổi trực tiếp cùng Giáo viên riêng cầm tay chỉ việc thực tế: 

Sau khi kết thúc Khoá học Học viê gặp khó khăn trong công việc vẫn sẽ được Giáo viên hỗ trợ chỉ dẫn mọi vấn đề

4. Phản hồi học viên Cần Thơ đã từng học kế toán thực hành online tại Việt Hưng

Bạn Nguyễn Thị Bích ( Sinh năm 1985 – Cần Thơ , Nickname: Dâu Tây). Lúc đâu cũng rất lo ngại về việc học kế toán bằng hình thức Online, vì còn khá bỡ ngỡ với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong việc học. Nhưng chỉ sau một khóa học Kế toán xây dựng – xây lắp , Bích đã biết nên báo cáo tài chính một cách nhanh và chính xác,; hơn nữa giờ lại còn yêu thích với việc học Online và có thêm những kiến thức để tự học với công nghệ mới này (học kế toán thực hành tại Cần Thơ)

Mình đã tham gia khoá học kế toán Công ty xây dựng do chị cao Lam dạy. Phải nói rằng khoá học rất bổ ích. Sau khoá học mình làm tốt BCTC về công ty của mình.Hiểu rõ quy trình hồ sơ về xây dựng. Giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình. hình thức học online ban đầu mình tưởng khó. Nhưng thật ra nó rất dễ. Tiện lợi.Mình hỏi khi nào cũng được giáo viên và trung tâm giải đáp. cảm ơn trung tâm”

học kế toán thực hành tại cần thơ

Bạn Đồng Thị Oanh ( 1992 ) sau khi hoàn thành khóa học kế toán sản xuất đã thành thạo phần mềm Misa và tự tin lên báo cáo tài chính.

Em xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm đã cho em 1 khóa học rất tốt. Và lời cảm ơn đặc biệt tới Ms Mến, Chị dạy hết sức nhiệt tình, cặn kẽ và rất thoải mái,vui tính nữa.Bây giờ em đã sử dụng thành thạo phần mềm Misa, lên đuợc báo cáo tài chính. Em kính chúc chị và các thầy cô bên trung tâm thật nhiều sức khỏe đễ dẫn dắt thêm nhiều bạn nữa nhé”

học kế toán thực hành tại cần thơ

“Kế toán Việt Hưng luôn tự hào vì là TRUNG TÂM ĐI ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH DẠY KẾ TOÁN ONLINE – Chúng tôi sẽ đảm bảo về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai học kế toán thực hành tại Cần Thơ”.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...