Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế & kế toán tổng hợp dành cho Doanh nghiệp. Ông là CEO & sáng lập của Trung tâm Kế Toán Việt Hưng, nền tảng học nghề kế toán trực tuyến chuyên sâu cùng gia sư riêng 1 kèm 1. 

Năm 2006, Giám đốc Nguyên Mạnh Cường cùng đội ngũ xây dựng mạng lưới hơn 200 cố vấn – giáo viên giảng dạy là chuyên gia kế toán trên 10 năm kinh nghiệm thế mạnh trên cả 2 lĩnh vực Kế toán Doanh nghiệp (sản xuất, xây dựng, bất động sản, khai thác, bệnh viện tư, thương mại – dịch vụ,…) & kế toán khối HCSN (ngân sách xã, trường học, bệnh viện, quản lý dự án…) khởi nghiệp. Và luôn đồng hành cùng đội ngũ tạo ra cập nhật liên tục không ngừng hoàn thiện hệ giáo trình độc quyền của trung tâm áp dụng giảng dạy thực tế chuẩn đơn vị hoạt động hiện nay đa lĩnh vực.

Đi vào hoạt động cuối năm 2006, hiện nay, Ketoanviethung.com có hơn 20.000 học viên cả nước tham gia khóa học & nhân sự tư vấn của đội ngũ chuyên môn ngành. Hợp tác với hơn 250 doanh nghiệp đối tác nhận làm dịch vụ thuế – báo cáo tài chính & tư vấn nghiệp vụ kế toán. Bắt nguồn từ niềm đam mê nghề mong muốn truyền đạt kinh nghiệm làm thực tế hiệu quả nhất đến những ai đã, đang & có ý định theo nghề kế toán. Mặc dù rất bận rộn với nhiều công việc, nhưng thầy vẫn dành thời gian rảnh để chia sẻ hỗ trợ chuyên môn các Học viên của Trung tâm.

Về Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường

Thành tích

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường

2 Bằng Tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán & Kiểm toán – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng – Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

Người sáng lập thương hiệu Kế Toán Việt Hưng.

Phó Giám Đốc tại Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Việt Hưng.

Kế Toán Trưởng tại Sunny Hotel Group.

Tư vấn, Dịch vụ kế toán cho một số doanh nghiệp như:

– Công Ty Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Sao Sáng.

– Công Ty Công Ty TNHH Gia Công Và Sản Xuất Thành Công.

– Công Ty Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Phát Triển Minh Dũng.

– Công Ty Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hải Lâm.

– Công Ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Nhà Hàng Tuấn Kiệt.

Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường – người tiên phong cho hình thức học online mới

Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường tại văn phòng Kế Toán Việt Hưng

Là người đã từng bắt đầu gắn bó với nghề kế toán ngay sau khi ra trường, ông Nguyễn Mạnh Cường hiểu rằng với kế toán, kiến thức nghiệp vụ là 1 phần rất quan trọng, nhưng phương pháp giảng dạy, truyền đạt, cách kết nối với học viên để tạo nên những buổi học kế toán online chất lượng cũng quan trọng không kém.

Khi các trung tâm khác vẫn áp dụng cách học lỗi thời, thì hình thức học kế toán online của Việt Hưng đã được tập trung hướng đến trải nghiệm của học viên, giúp cho các buổi trao đổi của giáo viên và học viên trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chất lượng hơn.

Không chỉ thế, với tôn chỉ hoạt động xuyên suốt từ khi thành lập, Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường và đồng sự luôn học hỏi, trau dồi các kiến thức, kinh nghiệm kế toán từng ngày, từng giờ để tạo nên các giáo trình chuyên sâu vào từng lĩnh vực, phù hợp với hoạt động của từng doanh nghiệp. 
 
Kế Toán Việt Hưng luôn cam kết gửi đến học viên trên toàn quốc các khóa học chất lượng cùng nỗ lực giúp:
 
– Học viên được học không giới hạn số buổi học, học cho đến khi thành thạo nghiệp vụ.
 
– Học viên được học chuyên sâu với giáo trình được xây dựng từ đội ngũ giáo viên trên 15 năm kinh nghiệm.
 
– Học viên được thực hành trực tiếp trên chứng từ sống phù hợp lĩnh vực hoạt động.
 
– Học viên được hỗ trợ 24/7 trong và sau khóa học.
 
Tham gia các khóa học tại Kế Toán Việt Hưng để trải nghiệm học kết hợp thực hành theo hình thức học online chuyên biệt của Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường tại:
 
 
 
Hotline: 0988.680.2230912.929.959
 
Email: cskh@ketoanviethung.vn.
0 0 Bình chọn
Bình chọn