Quyết định 769/QĐ-BTTTT 2022 Hướng dẫn kết nối ứng dụng sử dụng chữ ký số với tổ chức cung cấp dịch vụ

[featured_image]

Ngày 27/4/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông ra Quyết định 769/QĐ-BTTTT về việc ban hành hướng dẫn kết nối ứng dụng sử dụng chữ ký số với tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đối với hình thức ký số từ xa. Xem chi tiết tại file đính kèm của Kế Toán Việt Hưng ngay.

Quyết định 769/QĐ-BTTTT

Nội dung Quyết định 769/QĐ-BTTTT
Nội dung Quyết định 769/QĐ-BTTTT

Theo đó, tài liệu hướng dẫn gồm 13 trang, đặc tả các giao thức kết nối để chuyển yêu cầu ký số từ một dịch vụ/ứng dụng có kết nối mạng (SP) đến Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số (CA) và nhận lại chứng thư số của người ký, kết quả ký số (gồm: Định nghĩa giao thức; Yêu cầu kỹ thuật; Chính sách;...)

Giao thức này có thể được ứng dụng để thực hiện các hành động khác của người dùng (đăng ký, đăng nhập,...). Tuy nhiên, tài liệu hướng dẫn này không áp dụng đối với các dịch vụ/ứng dụng đã tích hợp chức năng ký số, các phần mềm ký số.

Tải ngay Quyết định 769/QĐ-BTTTT để tìm hiểu chi tiết hơn! Còn rất nhiều các nội dung quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán mà bạn cần quan tâm đó! Xem thêm nhiều thông tin hữu ích qua fanpage về kế toán nhé!

Cập nhật: 29/04/2022 | Lượt tải: 5

Tải về
This entry was posted in . Bookmark the permalink.