Quyết định 206/QĐ-BTC 2022 Triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

[featured_image]

Ngày 24/02/2022, Bộ Tài chính ban hành Quyết định 206/QĐ-BTC về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Xem chi tiết trong file tải về của Kế Toán Việt Hưng nhé!

Quyết định 206/QĐ-BTC

Ngoài nội dung nêu chi tiết 57 tỉnh thành đó, Cục Thuế 57 tỉnh, thành phố có trách nhiệm báo cáo UBND tỉnh, thành phố thành lập Ban Chỉ đạo triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại địa phương theo Quyết định này do Lãnh đạo tỉnh, thành phố làm Trưởng Ban và thành viên là đại diện lãnh đạo của Cục Thuế và các sở, ban, ngành có liên quan. Rà soát, phân loại người nộp thuế là doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn là đối tượng sử dụng các loại hóa đơn điện tử theo quy định để thông báo đến từng đơn vị các nội dung ngày từ ngày bắt đầu triển khai thực hiện...

57 tỉnh thành nào áp dụng HĐĐT từ tháng 4 trong Quyết định 206/QĐ-BTC
57 tỉnh thành nào áp dụng HĐĐT từ tháng 4 trong Quyết định 206/QĐ-BTC

Bạn muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác về các Thông tư, Nghị định và nghiệp vụ kế toán, truy cập ngay fanpage của chúng tôi để cùng học nhé! Còn bây giờ, tải ngay file Quyết định 206/QĐ-BTC để tìm hiểu thông tin phù hợp cho doanh nghiệp của mình, và tránh bị sai sót trong quá trình thao tác nghiệp vụ. 

Cập nhật: 02/03/2022 | Lượt tải: 17

Tải về
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *