Phần mềm ccleaner dọn rác máy tính mới nhất

[featured_image]

Phần mềm CCleaner là một phần mềm miễn phí giúp dọn dẹp rác và tối ưu hóa máy tính. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm này, bài viết hôm nay của Kế Toán Việt Hưng sẽ hữu ích cho bạn đó.

Công dụng phần mềm CCleaner

Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống, để làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và lấy lại thêm dung lượng cho ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó cũng xóa dấu vết các hoạt động trực tuyến trên các trình duyệt web như lịch sử truy cập Internet chẳng hạn.

phần mềm CCleaner

CCleaner có thể chạy trực tiếp trên USB mà không cần phải cài đặt phức tạp, để bạn có thể mang đi sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau mà không cần phải trải qua quá trình cài đặt. Khi sử dụng, nó có thể xác định các tập tin, thư mục và các khóa registry để xem cái nào không cần thiết thì gỡ bỏ, hoặc sửa chữa chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản.

Không chỉ là nơi cung cấp các khóa học kế toán chất lượng, chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ bạn tải các phần mềm phục vụ quá trình hoàn thành công việc tốt nhất. Truy cập fanpage để cùng học hỏi và giỏi hơn nhé!

Cập nhật: 28/02/2022 | Lượt tải: 4

Tải về
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *