Học Viên Nguyễn Thị Thu (1993)

Đã hoàn thành công Khoá học kế toán Xây dựng Online
Em chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Thúy Hằng vì thời gian qua chị đã rất tận tình hướng dẫn em hoàn thiện báo cáo tài chính về công ty xây dựng. Chị truyền đạt rất dễ hiểu và tỉ mỉ. Chị luôn hỗ trợ hướng dẫn em không chỉ trong giờ học mà ngoài thời gian học chị cũng hỗ trợ e rất nhiệt tình. Em thực lòng cảm ơn chị rất rất nhiều. E chúc chị luôn luôn mạnh khỏe để có thể hướng dẫn cho thật nhiều các bạn sinh viên mới ra trường và những kế toán mà muốn học thêm những lãnh vực kế toán khác. Tôi rất cảm ơn kế toán Việt Hưng đã tạo ra những khóa học trực tuyến giúp những ai có nhu cầu học được tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc cho kế toán Việt Hưng ngày càng phát triển hơn nữa. Trân trọng!

HỌC VIÊN – NGUYỄN THỊ THU

 _Đà Nẵng_

🎊 Đã hoàn thành Khóa học Kế toán Xây Dựng Online 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟

Wednesday, November 04, 2020

Dear Ms. THUÝ HẰNG

Em chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Thúy Hằng vì thời gian qua chị đã rất tận tình hướng dẫn em hoàn thiện báo cáo tài chính về công ty xây dựng. Chị truyền đạt rất dễ hiểu và tỉ mỉ. Chị luôn hỗ trợ hướng dẫn em không chỉ trong giờ học mà ngoài thời gian học chị cũng hỗ trợ e rất nhiệt tình. Em thực lòng cảm ơn chị rất rất nhiều.

học viên nguyễn thị thu

E chúc chị luôn luôn mạnh khỏe để có thể hướng dẫn cho thật nhiều các bạn sinh viên mới ra trường và những kế toán mà muốn học thêm những lãnh vực kế toán khác. Tôi rất cảm ơn kế toán Việt Hưng đã tạo ra những khóa học trực tuyến giúp những ai có nhu cầu học được tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc cho kế toán Việt Hưng ngày càng phát triển hơn nữa. Trân trọng!

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Nguyễn Thu

————————————

🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.
**************

 GỠ KHÓ GỠ RỐI TƠ VÒ MỌI NGHIỆP VỤ KT XÂY DỰNG
(https://ketoanviethung.vn/sp/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-xay-dung-xay-lap)
✔️ Hợp đồng ký kết xây dựng
✔️ Dự toán & bóc tách dự toán công trình xây dựng
✔️ Lập báo cáo và thanh toán công nợ & từ phía chủ đầu tư
✔️ Vấn đề về các loại hoá đơn trong giai doan: không có hoá đơn VAT nguyên vật liệu, xuất hoá đơn nhiều lần, hoá đơn nghiệm thu,…
✔️ Thiết lập bảng lương – tính giá thành kho
✔️ Hoàn thiện quyết toán thuế, báo cáo tài chính lãi lỗ hợp ý sếp
———-

 Tìm hiểu thêm và #ĐĂNG_KÝ tại:
https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc-ke-toan-mien-phi
🥮 BLACK FRIDAY 11.11

GIẢM 🔟% | Áp dụng từ 10.11.2020 đến ngày 12.11.2020 học với giáo viên riêng 0 giới hạn số buổi học
☎️ 098.868.0223 – 091.292.9959 (zALO)
🏡 Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...