Học Viên Hoàng Thị Lan Hương (1998)

Đã hoàn thành Khóa Học Kế toán Dành Cho Sinh Viên Online
Mình là 1 sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp ra trường, nhưng với kiến thức trên trường không đủ lại không có nhiều kinh nghiệm chỉ với quãng thời gian ngắn ngủi thực tập rồi lại lịch ôn thi tốt nghiệp sắp tới thì xin việc chắc bị loại từ vòng gửi xe mất. nghe nói công việc kế toán đâu cũng cần nhưng khó đậu vốn chi kế toán mới. Trước đó, chị gái mình cũng đã tham gia học xây dựng ở đây & chị có giới thiệu mình qua đây học nhanh có kinh nghiệm. ban đầu lo lắng sợ học Online không hiệu quả vì mình từng thử mua các gói học online với video sẵn có giá rẻ or đăng ký nhận miễn phí tự học. Nhg qua đây mới biết là việt hưng có sự khác biệt so với các trung tâm khác trong cách hx online mình thấy dễ hiểu, tất nhiên mik ko phủ nhận học phí hơi cao so với sinh viên như mik. rất may là mới có 1 khoá học kế toán dành riêng cho sinh viên nên để chắc chắn mik đã đăng ký học trải nghiệm gói học trực tiếp với riêng giáo viên, mình & cô trao đổi qua zalo call, cô rất nhiệt tình chỉ mình nghiệp vụ chi tiết để mik thao tác làm thực hành qua ultraviewer. Mik tin đây là sự chọn lựa đúng đắn nhất của mình, sẽ có gắng tham gia thêm khoá chuyên sâu trước khi đi xin việc làm. cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ!

HỌC VIÊN – HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG

 _TP. Hà Nội_

🎊 Đã hoàn thành Khóa học Kế Toán Dành Cho Sinh Viên Online 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟

Saturday, May 16, 2020

Dear Ms. THU HƯƠNG,

Mình là 1 sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp ra trường, nhưng với kiến thức trên trường không đủ lại không có nhiều kinh nghiệm chỉ với quãng thời gian ngắn ngủi thực tập rồi lại lịch ôn thi tốt nghiệp sắp tới thì xin việc chắc bị loại từ vòng gửi xe mất. nghe nói công việc kế toán đâu cũng cần nhưng khó đậu vốn chi kế toán mới. Trước đó, chị gái mình cũng đã tham gia học xây dựng ở đây & chị có giới thiệu mình qua đây học nhanh có kinh nghiệm. ban đầu lo lắng sợ học Online không hiệu quả vì mình từng thử mua các gói học online với video sẵn có giá rẻ or đăng ký nhận miễn phí tự học.

11 7

Nhg qua đây mới biết là việt hưng có sự khác biệt so với các trung tâm khác trong cách hx online mình thấy dễ hiểu, tất nhiên mik ko phủ nhận học phí hơi cao so với sinh viên như mik. rất may là mới có 1 khoá học kế toán dành riêng cho sinh viên nên để chắc chắn mik đã đăng ký học trải nghiệm gói học trực tiếp với riêng giáo viên, mình & cô trao đổi qua zalo call, cô rất nhiệt tình chỉ mình nghiệp vụ chi tiết để mik thao tác làm thực hành qua ultraviewer. Mik tin đây là sự chọn lựa đúng đắn nhất của mình, sẽ có gắng tham gia thêm khoá chuyên sâu trước khi đi xin việc làm. cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ!

14 1

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Lan Hương

————————————

🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.
**************

[TRỢ GIÁ 10%] KHOÁ HỌC KẾ TOÁN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN 1 KÈM 1
(🥳 https://lamketoan.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-ke-toan-danh-cho-si…)

Bạn cần tìm 1 điểm đến uy tín được đánh giá 5️⃣⭐️ mang đến trải nghiệm khiến bạn 0️⃣ muốn rời đi, có trang bị những nền tảng kiến thức thực tế 100% với nhiều giờ thực hành khó quên. Cùng bậc thầy nhà nghề lâu năm KN quy tụ khắp cả nước – Bật mí bí kíp TUYỆT ĐỈNH nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Online tương tác cao gia sư 1 kèm 1 trực tiếp chỉ duy nhất 1 địa chỉ là TẠI ĐÂY👇

1 SỐ NỘI DUNG HỌC TRONG KỲ KẾ SINH VIÊN

👩‍🎓Công thức: 3 THÁNG = 2 NĂM kinh nghiệm làm thực tế

– Về Kê khai thuế: như thuế GTGT/TNDN/TNCN, thuế môn bài, xuất khẩu,…
– Về Hoá đơn: việc phân loại/ thủ tục đặt in – phát hành/ HĐ điện tử/ tình trạng HĐ cách xử lý…
– Về số dư đầu kỳ: cách khai báo các danh mục, công nợ phải thu – trả, cách xử lý các trường hợp phát sinh,…
– Về phát sinh trong kỳ: hoá đơn mua bán, ghi tăng & phân bổ TSCĐ-CCDC, lương, bảo hiểm các loại, ngân hàng,…
– Về số dư cuối kỳ: cân đối các chỉ tiêu hàng tồn kho, công nợ, doanh thu, giá vốn, x/định các bút toán kết chuyển,…
– Phương thức lập & nộp Báo cáo tài chính
– Kinh nghiệm quyết toán giải trình với cơ quan thuế
– In ấn các sổ kế toán & sắp xếp sổ sách 1 cách khoa học

====
🛤Chúng tôi định hình cho bạn nền tảng vững chắc; còn bạn chăm chỉ phối hợp tốt cùng nhau phát triển chính mình
📕 https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc
2H/buổi – Không giới hạn số buổi dạy khoá 1 kèm 1 KHÔNG phát sinh thêm phí | 100%Cam kết đầu ra tự làm được việc
❤️VH-STUDENT: Up To 10% OFF + PHẦM MỀM KẾ TOÁN trọn đời + 🎁 Khoá Tự học bất kỳ
☎️ ÀLô 💎 098.868.0223 – 💎 0982.929.939 (Za-lô)

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...