Học Viên Dương Thanh Hà – Quảng Ninh

Đã hoàn thành Khoá học kế toán HCSN có thu
cảm ơn kế toán việt hưng nói chung và giáo viên trực tiếp dạy mình nói riêng- chị thuyết đã hướng dẫn mình suốt khoá học vừa qua. Mình vừa kết thúc khoá kế toán hành chính sự nghiệp có thu, chị thuyết giảng dạy rất kỹ và nhiệt tình, sát với thực tế, trong quá trình làm việc tại cơ quan chị cũng hộ trợ mình rất cẩn thận và hiệu quả. Mình sẽ ủng hộ kế toán việt hưng lâu dài ạ. hihi

HỌC VIÊN – DƯƠNG THANH HÀ

Quảng Ninh

🎊 Đã Hoàn Thành Khóa Học Kế Toán HCSN có thu🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟

Monday, December 9, 2020

Dear Ms. TRAN THI THUYET,

Cảm ơn Kế toán Việt Hưng nói chung và giáo viên trực tiếp dạy mình nói riêng – Chị Thuyết đã hướng dẫn mình suốt khoá học vừa qua.

Mình vừa kết thúc khoá kế toán hành chính sự nghiệp có thu, chị thuyết giảng dạy rất kỹ và nhiệt tình, sát với thực tế, trong quá trình làm việc tại cơ quan chị cũng hộ trợ mình rất cẩn thận và hiệu quả.

1 48

Mình sẽ ủng hộ Kế toán Việt Hưng lâu dài ạ. hihi

3 15

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Duong Thanh Ha

————————————

🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.
**************

 KHỞI ĐẦU VỚI ĐẾ CHẾ KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP
📗 Nhập số dư đầu kỳ: Tạo và cập nhật danh sách cán bộ của đơn vị/ khách hàng/ nhà cung cấp/ danh mục TSCĐ…
📗 Các nghiệp vụ trong kỳ:Hạch toán toàn bộ quy trình của các hồ sơ liên quan đến đơn vị HCSN có thu; lập bảng thanh toán tiền lương; bảng kê chứng từ thanh toán/tạm ứng; quản lý và theo dõi quá trình tăng, giảm TSCĐ-CCDC; xây dựng dự toán ngân sách năm tài chính tiếp theo,…
📗 Hoàn thiện số sách, báo cáo tài chính; Trích lập các quỹ; Quyết toán cuối năm; Hệ thống lại các chỉ tiêu trên bảng cân đối tài khoản; Lập báo cáo tài chính trong đơn vị HCSN cụ thể &các sổ sách kế toán khác.
=====
⛔️CẤP BÁO: ĐĂNG KÝ NGAY https://ketoanviethung.vn/sp/khoa-hoc-ke-toan-hanh-chinh-su-nghiep-co-thu
🌠Comment/Inbox ngay tại Zalo/Fanpage hoặc 📲098-868-0223
Hãy đến Kế toán Việt Hưng vượt bão ghi bàn thắng mới trong sự nghiệp nhà Kế ngay nào – VÔ ĐỊCH KẾ🥊
This entry was posted in . Bookmark the permalink.