Cơ hội tiết kiệm thời gian khi học thực hành kế toán tại Đà Nẵng

Học thực hành kế toán tại Đà Nẵng – Với sự phát triển tốc độ tăng trưởng kinh tế 12-13%/ năm , đã đưa Đà Nẵng trở thành địa bàn có sức thúc đẩy phát triển kinh tế các vùng phụ cận. Nơi thu hút rất nhiều các dự án đầu tư, cùng với sự góp mặt của các công ty , tập đoàn lớn trong cả nước. Bên cạnh đó ta càng thấy tầm quan trọng của kế toán trong sự phát triển kinh tế đó. Chính vì thế, làm thế nào để học kế toán một cách nhanh và hiệu quả nhất – luôn là câu hỏi của tất cả các bạn ở Đà Nẵng muốn nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Bài viết này, Kế toán Việt Hưng sẽ giới thiệu cho các bạn đọc cơ hội tiết kiệm thời gian khi học kế toán thực hành tại Đà Nẵng.

học thực hành kế toán tại đà nẵng
Cơ hội tiết kiệm thời gian khi học thực hành kế toán tại Đà Nẵng

 

1. Vì sao học kế toán thực hành Online tại Việt Hưng lại tiết kiệm thời gian?

Có rất nhiều phương pháp học kế toán hiệu quả như: Tự học qua sách vở, giáo trình, lớp học; tham gia các diễn đàn kế toán trên mạng, website; xin thực tập, học việc tại doanh nghiệp; hay tham gia khóa học ở trung tâm kế toán uy tín. Bằng kinh nghiệm đào tạo thực tế hơn 10 năm qua, KẾ TOÁN VIỆT HƯNG sẽ tư vấn cho các bạn một phương pháp hiệu quả mà tiết kiệm thời gian nhất là tham gia một khóa học kế toán thực hành Online tại Việt Hưng. Hầu hết học viên khi tham gia lớp học kế toán online tại Kế Toán Việt Hưng đều nắm chắc các kiến thức và biết cách vận dụng vào thực tế làm việc.

Đội ngũ giáo viên:  Kế toán Việt Hưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán. Giáo viên luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt những kiến thức một cách dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu nhanh nhất và áp dụng được vào thực tế. Đó là điều kiện đầu tiên giúp các bạn học kế toán thực hành một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Hình thức học:  Của trung tâm kế toán Việt Hưng là theo hình thức dạy kế toán thực hành Online 1 giáo viên kèm 1 học viên. Đối với hình thức này thì chỉ có tại trung tâm Việt Hưng; là nơi đầu tiên khởi nguồn niềm đam mê của học viên khi học theo công nghệ dạy học Online tiên tiến trên thế giới. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ A – Z được. Nhưng đến với Việt Hưng câu hỏi đặt ra cho giáo viên là sẽ có ngay câu trả lời chính xác. Đặc biệt trung tâm luôn cam kết hỗ trợ 24/24 giờ liên tục trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp.

Giáo trình kế toán Online gồm có: Hóa đơn, Chứng từ; Tài liệu; Video trợ giảng; Bài kiểm tra tự động chấm điểm; được cập nhật liên tục từng ngày theo luật thuế mới nhất. Với bộ chứng từ thật từ các doanh nghiệp thực tế, giúp học viên dễ hình dung ra được vấn đề và hiểu bản chất sự việc nhất.

Phương pháp học kế toán: Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học, tất cả các học viên tại Đà Nẵng đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất. Và vấn đề đọc và lên báo cáo cũng không phải bài toán khó nữa, học viên có thể kê khai các loại thuế biết cách cân đối để tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp như một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều học viên ở kế toán Việt Hưng có thể tự tin tư vấn tài chính cho doanh nghiệp góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của công ty.

2. Học viên Đà Nẵng tiết kiệm thời gian như thế nào chỉ sau một khóa học kế toán thực hành tại Việt Hưng

 

  • Biết cách lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ sách và lưu chứng từ.
  • Biết cách định khoản và kiểm soát tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Lập được báo cáo tài chính một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  • Xử lý các tình huống phát sinh thực tế của doanh nghiệp.
  • Tự tin đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc thực tế.
  • Có thể tư vấn cho Giám Đốc về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp.
  • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triền bản thân.
  • Nâng cao kỹ năng tin học cũng như tiếp cận công nghệ 4.0 với khóa học kế toán Online tại Việt Hưng
  • Được cấp chứng chỉ kế toán tương đương với 3 năm kinh nghiệp thực tế.
học thực hành kế toán tại đà nẵng
Giáo trình kế toán Online

Phản hồi của học viên Đà Nẵng sau khi kết thúc khóa kế toán thực hành tại Việt Hưng

Học viên Đặng Thị Liên – 1983 tại Đà Nẵng – Đã hoàn thành khóa học kế toán xây dựng – xây lắp. Và chỉ sau 2 khóa học Chị Liên đã hoàn toàn tự tin làm tốt báo cáo tài chính của công ty xây dựng.

“Phải nói rằng ban đầu để quyết định học kế toán tại trung tâm nào thật là khó. Nhưng mình thật sự đã tìm được nơi mà mình tin tưởng. Kiểm chứng qua 2 khoá học là khoá kế toán xây dựng do Chị Hoàng mai giảng dạy. Hiện tại mình đang tham gia khoá học kế toán nhà hàng Khách sạn Do chị Cao Lam phụ trách. Với phương pháp 1 giáo viên kèm 1 học viên. Mình thấy học rất hiểu quả. Mình đã làm tốt BCTC của công ty xây dựng và nhà hàng khách sạn. Giáo viên luôn nhiệt tình hỗ trợ mình kể cả trong và sau khoá học. Cảm ơn trung tâm . Chúc trung tâm ngày càng phát triển!”

học thực hành kế toán tại đà nẵng

 

Học viên Trần Thị Tâm  – tại Tp. Đà Nẵng, chỉ sau khóa học kế toán Thương Mại – Dịch Vụ , với sự hướng dẫn nhiệt tình từng ly từng tý của giáo viên Việt Hưng, giờ chị Tâm đã không còn sợ kế toán nữa, mặc dù kế toán ở công ty chị cũng rất phức tạp.

“Lúc đầu chị sợ làm không nổi vì kế toán ở công ty chị phức tạm lắm. Nhưng nhờ có giáo viên cầm tay chỉ việc từng tí một nên chị làm được hết.Ở Đà Nẵng cũng có trung tâm nhưng dạy rất vớ vẩn, hời hợt, chị học mấy buổi là bỏ luôn. Giáo trình của lamketoan.vn rất hay và thực tế.”

học thực hành kế toán tại đà nẵng

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công đến với nghề kế toán. Nhưng quan trọng bạn phải biết chọn con đường nào tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả nhất. Kế toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán được các bạn học viên Đà Nẵng tin tưởng nhất và luôn là sự lựa chọn cho sự khởi đầu của nghề kế toán.

Chúc các bạn tìm được con đường ngắn nhất đến với sự nghiệp thành công của kế toán!

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận