Bảng giá dịch vụ kế toán uy tín giá chỉ từ 500.000đ/tháng

Vì sao hiện nay Dịch Vụ kế toán được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy ? Có rất nhiều lý do dẫn đến xu hướng này của các công ty tại Việt Nam nhưng chủ yếu là vì giá cả dịch vụ hợp lý so với những chi phí cần có để xây dựng một bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Bởi vì kế toán là công việc mang tính đặc thù cao cũng như đòi hỏi kế toán viên phải là những người có chuyên môn vững vàng. Nhiều doanh nghiệp đã từng lâm vào tình trạng khó khăn, chịu những mức phạt hàng tỉ đồng vì những sai sót gây ra từ đội ngũ kế toán thiếu kinh nghiệm.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong mảng dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp hơn 15 năm nay, Việt Hưng tự hào là được nhiều doanh nghiệp gửi gắm và tin tưởng hợp tác. Các dịch vụ bao gồm DV kế toán báo cáo thuế đa dạng các lĩnh vực chỉ với mức giá 500,000/tháng nhưng những gì mà chúng tôi mang lại cho quý công ty là hoàn toàn xứng đáng. So với thị trường hiện nay về mảng này, dịch vụ kế toán được cung cấp bởi Việt Hưng chỉ với 500,000/tháng là mức giá vô cùng cạnh tranh, đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ thuộc top nhất nhì. 

bảng giá dịch vụ kế toán
Bảng giá dịch vụ kế toán uy tín giá chỉ từ 500.000đ/tháng

Mong muốn được trở thành cánh tay đắc lực của doanh nghiệp đối tác, chúng tôi cam kết rằng mọi khó khăn, bất cập hay vướng mắc nào về lĩnh vực thuế, vấn đề pháp lý liên quan cũng như các vấn đề kế toán đều được giải quyết nhanh gọn và triệt để. Sau đây là tất cả những gì mà Việt Hưng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đối với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Hưng.

Cùng chúng tôi để điểm qua bảng giá chi tiết của công ty Việt Hưng nhé!

Dịch vụ báo cáo thuế

 1. Hỗ trợ tư vấn về việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý.
 2. Nhân viên tại Việt Hưng sẽ đến nơi công ty khách hàng để nhận hóa đơn chứng từ trực tiếp, tránh thiếu sót hồ sơ.
 3. Tiếp đó nhân viên tại kế toán Việt Hưng sẽ tiến hành phân loại kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối và cân đối thuế GTGT đầu vào đầu ra.
 4. Tiến hành thiết lập thờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, ước tính thuế TNDN 
 5. Đến đây là bước hoàn thiện lại cuối cùng những chứng từ và lập sổ sách kế toán. Bước này gồm những công việc như sau:
 • Lập các chứng từ kế toán: Hóa đơn nhập, xuất, thu, chi
 • Lập sổ sách chi tiết tính giá tiền sản phẩm, số kho hàng hóa, số hàng tồn kho,  phải thu, hay phải trả, cân đối chi tiêu.
 • Lập mẫu biểu khấu hao, phân bố theo đúng quy định
 • Lập sổ các tài khoản
 • Thu thập thông tin Ghi vào sổ nhật ký chung
 • Tiến hành thực hiên các quyết toán thuế như TNDN, TNCN
 1. Tổng hợp và lập báo cáo tài chính cuối năm

Những gì khách hàng cần cung cấp cho Việt Hưng;

 1. Đầu tiên cung cấp hóa đơn đầu vào đầu ra (bản gốc hay photo đều được)
 2. Chữ ký số để Việt Hưng tiến hành nộp thuế qua mạng

Trách nhiệm của Việt Hưng đối với doanh nghiệp khách hàng

Là đơn vị tiên phong cũng như đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng hình dịch vụ này, chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ điều mà các doanh nghiệp đối tác luôn quan tâm và hướng tới đó là tính kịp thời và hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi cam kết với bất kì công ty đối tác nào những điều như sau:

 1. Chịu trách nhiệm về tiến độ công việc
 • Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Việt Hưng, chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ, chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra gồm các công việc như: sắp xếp và phân loại chứng từ, lập và bàn giao sổ sách cho khách hàng bao gồm: sổ chi tiết các tài khoản và sổ tổng hợp,… Chúng tôi biết rằng đó là cách gây dựng sự tin tưởng đầu tiên từ phía đối tác
 1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn để soạn thảo hồ sơ, giấy tờ và tài liệu theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu như bảng lương, BHXH, BH Lao Động BH y tế
 2. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên toàn bộ chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính do Việt Hưng lập. Đảm bảo những chứng từ được lập dựa trên tất cả những tài liệu được doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời chúng tôi cũng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của những tài liệu. Trong trường hợp sai sót xảy ra do bên phía nhân viên Việt Hưng chúng tôi xin chịu hoàn toàn mức phạt của doanh nghiệp đối tác
 3. Có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán khi cơ quan thuế nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Việt Hưng đảm nhận. Trong trường hợp khách hàng bị phạt bởi những chứng từ do Việt Hưng tư vấn hay phụ trách, chúng tôi hoàn toàn sẽ chịu mức phạt của công ty đối tác.
 4. Hàng tháng/quý, chúng tôi sẽ cử chuyên viên từ phía Việt Hưng trực tiếp đến địa chỉ công ty của khách hàng để lấy chứng từ cũng như đại diện Việt Hưng trao đổi với công ty về những phát sinh xảy ra, đồng thời tư vấn giải pháp, hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Mọi vấn đề liên quan đến kê khai thuế, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ email khách hàng để thuế thông báo trực tiếp về email này.
 5. Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật thông tin của công ty khách hàng trong thời gian hợp tác hay kể cả khi hợp đồng giữa đôi bên chấm dứt. Những điều này đều đã được soạn thảo trong hợp đồng hợp tác.

Với tất cả những điều cam kết trên, chúng tôi tin rằng đó là điểm mạnh của công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng mà ít có công ty nào có thể đáp ứng đầy đủ. Với hy vọng được trở thành một trong tứ chân trụ cho doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như hàng ngũ nhân viên để đảm bảo lợi ích của công ty đối tác luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời là với mức giá phải chăng. Vì vậy mà công ty cung cấp dịch vụ kế toán Việt Hưng là cái tên nhận được nhiều sự tín nhiệm đến từ các đơn vị, cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Việt Hưng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn tuyệt đối với mức giá không thể cạnh tranh hơn chỉ từ 500.000/tháng.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận