[Hỏi – Đáp] Muốn học lấy chứng chỉ kế toán ở TpHCM nên học ở đâu?

[Hỏi – Đáp] Muốn học lấy chứng chỉ kế toán ở Tp HCM nên học ở đâu? – Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại TP. HCM sẽ tăng lên mạnh mẽ vào năm 2020. Bên cạnh đó, sinh viên kế toán mới ra trường vẫn đứng trước nguy cơ thất nghiệp cao, do yêu cầu tuyền dụng kế toán đòi hỏi kinh nghiệm thực tế và kỹ năng của nguồn lao động chất lượng cao.

học chứng chỉ kế toán tphcm
[Hỏi – Đáp] Muốn học lấy chứng chỉ kế toán ở Tp HCM nên học ở đâu?

Bởi thế, chứng chỉ kế toán sẽ là yếu tố tất yếu giúp các bạn TP.HCM dễ dàng xin được những công việc, hơn nữa tự tin hơn với nghề kế toán bằng những kinh nghiệm thực tế sau khóa học mang lại. Vậy “muốn học lấy chứng chỉ kế toán ở Tp HCM nên học ở đâu?” là câu hỏi được đông đảo các bạn học viên quan tâm, để chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc khi bước vào nghề. Bài viết này, Kế Toán Việt Hưng sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của học viên tại TP HCM đã gửi về trung tâm về học chứng chỉ ở đâu tốt nhất.

Câu hỏi 1: Kế toán Việt Hưng nhận được câu hỏi cần tư vấn của bạn Minh Trang – Sinh viên khoa ngân hàng trường ĐH kinh tế HCM với nội dung như sau:

“Em trước đây học ngân hàng, giờ đang có nhu cầu tìm hiểu việc làm bên ngành kế toán, muốn đi học một lớp kế toán để bổ sung kiến thức làm việc thực tế cũng như có một cái chứng chỉ để tự tin viết CV đi xin việc kế toán dễ dàng hơn. Anh/chị có thể tư vấn giúp em nên học lấy chứng chỉ ở đâu hiệu quả không ạ?”

Kế toán Việt Hưng trả lời

Học chứng chỉ kế toán tphcm – Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Kế Toán Việt Hưng. Như các bạn đã thấy, hiện nay nhu cầu học kế toán của các bạn sinh viên và người đi làm là rất cao, nên các Trung tâm kế toán đã mọc nên như nấm. Tất nhiên, không phải trung tâm nào cũng tốt như những gì được PR rầm rộ trên mạng. Nhất là bạn đang là sinh viên năm cuối chưa có kinh nghiệm gì về kế toán, để có thể phân biệt được trung tâm nào dạy tốt hay không? Sau đây, Kế toán Việt Hưng sẽ đưa ra một vài gợi ý, giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết được trung tâm kế toán nào thật sự chất lượng:

Thứ nhất, Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
 • Giáo viên phải có trình độ sư phạm tốt, để dễ dàng truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất
 • Là người truyền cảm hứng, tiếp lửa yêu nghề cho học viên.
 • Phải nhiệt tình và yêu nghề , nhiệt tình hướng dẫn học viên trong quá trình học cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp.
 • Trả lời học viên một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Được đánh giá cao, và nhận được nhiều tình cảm từ các học viên.

Thứ 2, Giáo trình Online thường xuyên được cập nhật, đổi mới

 • Giáo trình luôn được cập nhật thay đổi theo luật thuế , thay đổi nội dung để phù hợp với sự thay đổi của luật kế toán
 • Giáo trình bằng chứng từ sống tại các doanh nghiệp : phiếu thu chi , hóa đơn đầu ra, đầu vào, phiếu nhập xuất kho, báo có báo nợ ngân hàng, bảng chi tiết lương, danh sách tài sản doanh nghiệp…..
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp thực tế. các phầm mềm kế toán được cài đặt miễn phí cho học viên.

Thứ 3: Phương pháp học từ cơ bản đển chuyên sâu.

Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học kế toán thực hành, tất cả các học viên tại TP.Hồ Chí Minh đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất.

Cuối cùng, Cam kết hỗ trợ học viên suốt đời

 • Cam kết sau khóa học kế toán thực hành : học viên sẽ làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp một cách thành thạo.
 • Đảm bảo chất lượng về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai.

=>Với tất cả tiêu chí trên đưa ra, Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán chất lượng nhất TP HCM, đáp ứng tất cả tiêu chí của một trung tâm kế toán uy tín, luôn được các bạn học viên yêu quý và đánh giá cao. Ngoài việc cấp chứng chỉ với 2 năm kinh nghiệm thực tế, Kế Toán Việt Hưng còn cam kết học viên sẽ làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai.

Câu hỏi 2: Bạn Diệu Linh sinh viên năm cuối trường UEF – TP.HCM , đang vất vả tích lũy kiến thức để tìm cho mình một công việc kế toán phù hợp.

 “Em chào anh chị Kế Toán Việt Hưng. Bạn em nhờ vào chứng chỉ kế toán tổng hợp và những kiến thức học được trong khóa học đã xin vào được một công ty tại TP HCM. Bởi thế, em cũng rất muốn tham gia một khóa học tại Việt Hưng. Anh chị có thể cho em hỏi là ở Việt Hưng cấp những loại chứng chỉ nào ? Em có đảm bảo được kết quả học được như chứng chỉ cấp không ạ, nhờ anh chị tư vấn càng chi tiết càng tốt ạ! Em cảm ơn!”

Kế Toán Việt Hưng trả lời:

Học chứng chỉ kế toán tphcm – Lời đầu tiên, Kế Toán Việt Hưng rất vui khi nghe bạn của Diệu Linh đã xin được một công việc như ý, sau khi kết thúc khóa học tại Việt Hưng. Với Kế Toán Việt Hưng không phải ai khi kết thúc khóa học đều được cấp chứng chỉ, mà phải qua một bài test kiến thức, đạt được kết quả mỗi khóa học. Bởi vì, chứng chỉ kế toán tại Việt Hưng chính là bằng chứng, khẳng định kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, không đơn thuần chỉ là một tờ giấy để làm đẹp CV của bạn. Sau khi kết thúc bất kỳ khóa học kế toán nào tại Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán theo đúng khóa học mà học viên đã đăng ký.

 • Chứng chỉ thực hành kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp: Cấp cho những học viên nào đã hoàn thành các khóa học thực hành kế toán trong các doanh nghiệp.
 • Chứng chỉ thực hành kế toán tổng hợp trong đơn vị hành chính sự nghiệp: Cấp cho các học viên hoàn thành khóa học thực hành kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp (Cơ quan nhà nước).
 • Chứng chỉ lý thuyết kế toán doanh nghiệp: Cấp cho học viên đã hoàn thành các khóa học lý thuyết kế toán trong nghiệp
 • Chứng chỉ lý thuyết kế toán hành chính sự nghiệp: Cấp cho học viên đã hoàn thành các khóa học lý thuyết kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp

Chứng chỉ kế toán Việt Hưng sẽ tương đương với kiến thức 2 năm kinh nghiệm làm thực tế tại doanh nghiệp. Sau khóa học ngoài chứng chỉ bạn hoàn toàn làm chủ công việc kế toán như sau:

 • Biết cách lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ sách và lưu chứng từ.
 • Biết cách định khoản và kiểm soát tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Lập được báo cáo tài chính một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Xử lý các tình huống phát sinh thực tế của doanh nghiệp.
 • Tự tin đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc thực tế.
 • Có thể tư vấn cho Giám Đốc về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp.
 • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triền bản thân.
 • Nâng cao kỹ năng tin học cũng như tiếp cận công nghệ 4.0 với khóa học kế toán Online tại Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng với phương châm “ Kinh nghiệm là số 1 – Học kế toán – Làm kế toán giỏi” luôn không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm uy tín, chất lượng nhất TP.HCM! Và học chứng chỉ kế toán tphcm không chỉ là một tờ giấy mà nó chính là bằng chứng, chứng minh kết quả đạt được sau khóa học.

Chúc các bạn kế toán TP.HCM thành công với nghề kế toán!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...