[Hỏi – Đáp] Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

[Hỏi – Đáp] Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội – Hiện nay, nhu cầu học kế toán tại Hà Nội ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán mọc lên với rất nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm tiếng kế toán nào tốt, nên học khóa học kế toán nào?

–  Là một trong câu hỏi được nhiều người đặt ra, bởi lẽ họ vẫn chưa tìm được khóa học nào phù hợp với bản thân. Nếu ngay từ khi bắt đầu mà bạn đã chọn sai con đường, hoặc đi một con đường nó quá sức với bản thân mình, thì rất khó bạn có thể thu về thành quả từ con đường đó. Nên việc chọn cho mình một khóa học tốt là cực kỳ quan trọng đối với mỗi bạn học viên kế toán.

Bằng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kế toán cho tất cả các học viên trên toàn quốc, Kế Toán Việt Hưng sẽ giải đáp cho các bạn tất cả các thắc mắc về “ Nên chọn Khoá học kế toán online nào – học kế toán ở đâu tốt tại Hà Nội?”

⁉️ Câu hỏi 1: Bạn Huỳnh Thanh Thúy – Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Em chào các anh/ chị giảng viên tại Kế Toán Việt Hưng, Hiện nay em chuẩn bị tốt nghiệp trường VCU Hà Nội, và muốn trang bị cho mình những kiến thức thực tế để chuẩn bị đi xin việc. Qua tìm hiểu trên mạng em thấy Kế Toán Việt Hưng được đánh giá chất lượng cao từ các bạn học viên.Nhưng giờ em không biết nên lựa chọn khóa học nào phù hợp cho bản thân mình, Anh, chị có thể tư vấn giúp em một khóa học được không ạ?”.

Trả lời:

💥Đầu tiên, Kế Toán Việt Hưng rất vui mừng vì bạn đã tin tưởng chọn trung tâm là nơi khởi đầu sự nghiệp kế toán. Sau đây Việt Hưng xin được tư vấn cho Thanh Thúy một khóa học phù hợp. Vì bạn là sinh viên chuẩn bị ra trường, đã có kiến thức vững về kế toán ở trường học; nhưng chưa tự tin làm kế toán thực tế tại các doanh nghiệp.

Để chuẩn bị cho những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế bạn nên tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành. Khóa học này sẽ thiên về thực tế nhiều hơn, đặc biệt sẽ giúp các bạn biết cách hạch toán kế toán để từ đó lên được Báo cáo tài chính thông qua bộ chứng từ cụ thể tại doanh nghiệp. Khi bạn làm nhiều, thực hành nhiều thì bạn sẽ nhớ kiến thức lâu hơn và thành thục hơn các nghiệp vụ kế toán.

Và hơn hết, với bộ chứng từ thực tế cộng thêm sự giảng dạy nhiệt tình từ các giảng viên sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ, có thêm kinh nghiệm thực tế khi bắt đầu công việc kế toán tại Doanh Nghiệp. Hầu hết, học viên học xong khóa kế toán tổng hợp thực hành tại Việt Hưng đều tự tin làm việc và có thể tìm được vị trí cao trong kế toán. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học khóa học này.

Nội dung khóa học Kế toán tổng hợp Online

 • Cài đặt phần mềm kế toán và hướng dẫn sơ bộ về phần mềm
 • Hướng dẫn các nội dung chung của từng giáo trình
 • Hướng dẫn các nội dung đầu kỳ
 • Hướng dẫn cách hạch toán hóa đơn mua vật tư, tạo mã đúng chuẩn
 • Hướng dẫn cách hạch toán hóa đơn mua hàng hóa, tạo mã đúng chuẩn
 • Hướng dẫn cách hạch toán công cụ dụng cụ, hạch toán đúng chuẩn
 • Hướng dẫn cách hạch toán tài sản cố định.
 • Hướng dẫn cách hạch toán chi phí
 • Hướng dẫn cách lập hồ sơ lương và cách làm lương nhanh nhất bạn cần (Các mẫu hợp đồng lao động phù hợp với mỗi loại hình doanh nghiệp)
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế
 • Hướng dẫn lập các báo cáo công cụ dụng cụ và TSCĐ
 • Hướng dẫn lập kỳ tính giá thành (Chỉ rõ Phương pháp lập) Đối chiếu đúng sai
 • Hướng dẫn lập báo cáo tài chính,
 • Cân đối được mọi chỉ tiêu trên báo cáo tài chính so với sổ sách

⁉️ Câu hỏi 2: Đến từ bạn Minh Trang – Nhân viên kinh doanh – do quá áp lực vì ép doanh số nên muốn chuyển sang làm kế toán để ổn định hơn.

“ Xin chào kế toán Việt Hưng, hôm nay em muốn xin được tư vấn về kế toán ạ. Em đang làm nhân viên kinh doanh nhưng do bị ép doanh số quá cao, và thời gian làm việc quá nhiều nên không có thời gian cho gia đình, bên cạnh đó em cũng rất thích làm kế toán. Liệu với một người chưa biết gì về kế toán có thể làm kế toán không? Và Em muốn được tư vấn em nên bắt đầu từ khóa học nào? Em cảm ơn kế toán Việt Hưng

Trả lời:

💥Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Kế Toán Việt Hưng. Và câu hỏi này cũng được rất nhiều các bạn khác quan tâm, vì luôn lo sợ không học kế toán liệu có thể làm kế toán không? Kế toán Việt Hưng xin tư vấn cho các bạn con đường dành cho các bạn làm trái ngành muốn làm kế toán một cách nhanh nhất. Bạn đang là nhân viên kinh doanh chưa từng học và chưa có một chút kiến thức nào về kế toán. Đừng lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể làm được kế toán.

Vì kinh doanh cũng là ngành kinh tế và liên quan trực tiếp tới kế toán nên bạn tham gia khóa học nguyên lý kế toán và sau đó là khóa kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu. Với khóa học nguyên lý kế toán bạn sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản, hệ thống lại toàn bộ những kiến thức bài bản nhất về kế toán.

Sau đó với khóa kế toán thực hành bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế nhất, và hiểu được rõ ràng hơn công việc của kế toán thực tế sẽ là như thế nào. Rất nhiều kế toán viên từng học ở những ngành khác, nên nếu bạn yêu thích kế toán thì bạn hoàn toàn có thể làm tốt được.

Nội dung khóa học Nguyên lý Kế toán Online doanh nghiệp 

⁉️ Câu hỏi 3: Việt Hưng cũng nhận được câu hỏi xin được tư vấn từ bạn Kiến Huy – Hà Nội với nội dung như sau:

“Hiện tại, em đã có 4 năm kinh nghiệm trong các phần hành kế toán ngân hàng và kế toán bán hàng trong doanh nghiệp Thương Mại. Em đang muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực nghề nghiệp với một vị trí cao hơn. Trung tâm Việt Hưng có thể tư vấn giúp em khóa học kế toán chuyên sâu nào để em có thể có thêm kiến thức về thuế cũng như kế toán ở các doanh nghiệp khác không ạ? Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!”

Trả lời:

💥Cảm ơn Kiến Huy với câu hỏi rất thực tế về kế toán này. Kế toán Việt Hưng xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn đã đi làm về kế toán và đã có những kinh nghiệm thực tế ở kế toán ngân hàng và kế toán bán hàng – hai phần hành này cũng rất quan trọng và cũng bao quát gần hết nghiệp vụ của các kế toán viên. Nhưng vì chưa được làm kế toán thuế nên kiến thức về thuế và kế toán tổng hợp bạn chưa chắc.

Thì giờ bạn muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc, đặc biệt là kiến thức về thuế chuyên sâu thì nên tham gia các Khóa học về Kế toán thuế chuyên sâu tại Kế Toán Việt Hưng. Với khóa học này bạn thực hành bằng chứng từ, tài liệu thực tế phát sinh ở doanh nghiệp; hướng dẫn lên báo cáo tài chính dựa trên chứng từ tài liệu thực tế; hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNCN bằng phần mềm HTKK; Các thủ thuật để giảm thuế TNDN trong doanh nghiệp.

==> Bạn sẽ hiểu bản chất của các loại thuế, update của luật thuế, thông tư mới cần lưu ý cho doanh nghiệp, phân tích được tài chính doanh nghiệp và đặc biệt là những bí quyết để quyết toán với cơ quan thuế như thế nào?

Nội dung khóa học Kế toán thuế Online (chuyên sâu)

học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

Với mỗi bạn trước khi đến với Việt Hưng đều được các giảng viên tư vấn những khóa học phù hợp với bản thân nhất. Để kết thúc mỗi khóa học bạn hoàn toàn có thể hài lòng,nâng cao nghề nghiệp và có thể phát triển sự nghiệp kế toán một cách nhanh nhất.

Hy vọng với câu trả lời này, các bạn đã hoàn toàn có thể chọn cho mình một khóa học kế toán phù hợp với bản thân nhất. Nhận tư vấn chuyên sâu qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage của chúng tôi. Chúc các bạn học tập kế toán tốt!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận