Lớp kế toán tổng hợp Online kiến thức chuyên sâu

Tham gia lớp kế toán tổng hợp tại Kế toán Việt Hưng khẳng định mình là một chuyên gia đào tạo kế toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Giúp mọi người dễ tiếp cận hơn, hấp dẫn và mang lại lợi ích cho người muốn học kế toán mọi lúc mọi nơi thực sự hiệu quả. Trong suốt hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 20.000 học viên toàn quốc – đồng thời luôn trung thực với chất lượng đào tạo học nghề là phải làm được việc.

Hiện nay, kế toán là một trong những ngành cao điểm nhất trong các khối ngành kinh tế, tài chính. Đồng nghĩa với việc đây là công việc có mức độ cạnh tranh rất cao. Hơn nữa đây là công việc rất đặc thù mà “không phải ai cũng làm được. Nó đòi hỏi một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Ngoài ra, quan trọng hơn hết phải được thực hành thực tế. Thế nhưng hiện nay nhiều bạn sinh viên mới ra trường hay cả những kế toán viên đã đi làm vẫn chưa rành rỏi về nghiệp vụ kế toán. Nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ bị loại bỏ, đào thải giữa mức độ cạnh tranh cực kì khùng khiếp. 

Với phương châm “Gửi trao tinh hoa kế toán Việt” là trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu về ngành kế toán với nhiều khóa học khác nhau. Đặc biệt hơn hết khoá học “kế toán tổng hợp Online thực hành thực tế” đang là khoá học được đa số học viên quan tâm và đăng kí tham gia. Đội ngũ giáo viên 100% là những kế toán/ kiểm toán làm việc trong những công ty vô cùng quy mô lớn, chuyên nghiệp. Họ là những người sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho học viên của chúng tôi. Ngoài cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết học viên còn được thực hành trên 100% chứng từ thật của kế toán giảng viên của chúng tôi là những người vô cùng tâm huyết. Họ sẽ nhiệt tình chỉ dạy, truyền đạt kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề trong những công ty lớn. Có lẽ phải mất rất nhiều năm để một sinh viên mới ra trường bình thường có được. Nay với sự hỗ trợ của kế toán Việt Hưng, chỉ với vỏn vẹn 30 buổi học thì bạn hoàn toàn có thể rảnh ròi tất cả nghiệp vụ kế toán, nắm vững lý thuyết thuần lẫn thực hành thực tiễn. Khoá học kế toán tổng hợp thực hành Online của chúng tôi nơi mà học viên được học tập tài liệu được biên soạn trực tiếp từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, không mất nhiều chi phí đi lại, thời gian linh hoạt để học viên đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

lớp kế toán tổng hợp
Lớp kế toán tổng hợp Online chuyên sâu

Địa chỉ lớp kế toán tổng hợp Online ở đâu? 

Có phải bạn đang ngồi hàng giờ với những trang lý thuyết dài và dày đặc mà không hiểu gì? Có phải bạn đang mất gốc trong quá trình học? Có phải bạn đã có bằng kế toán ở nước ngoài nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trong nước? Có rất nhiều những khoá học khác nhau trên thị trường mà bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào ?

Hãy đến với trung tâm kế toán Việt Hưng như một câu trả lời hoàn toàn chính xác cho những câu hỏi của bạn. Chúng tôi tự tin giúp đỡ được những bạn đang gặp bất kì vấn đề gì trong ngành này hoặc đang muốn củng cố lại nền tảng kiến thức để ứng tuyển, thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Cùng với đội ngũ giảng viên voi cùng tâm huyết có trên 18 năm làm việc trong ngành và tài liệu được trực tiếp biên soạn độc quyền (hơn 30.500 trang tài liệu cũng hơn 12.600 video hướng dẫn được cập nhật liên tục) sẽ mang đến cho học viên kiến thức chuyên môn tổng hợp về các nguyên lý kế toán ngắn gọn, hàm súc đồng thời được thực hành bài bản trên chứng từ từ những công ty thật. Vì vậy mà khi học tập ở trung tâm chúng tôi, học viên sẽ là những người toàn diện nhất. Nhờ đó đa số họ sẽ dễ dàng ứng tuyển lên những vị trí quản lý cao hơn. 

1. 6 lý do các doanh nghiệp cần có ít nhất một người làm kế toán

1️⃣ Thiết lập hệ thống quản lý tài chính chuyên biệt

Bất kỳ một tổ chức/ doanh nghiệp lớn đến rất nhỏ đều cần đến ít nhất một người làm kế toán. Ngay cả các doanh nghiệp mới thành lập tuy chưa có nhiều phát sinh vẫn cần đến kế toán thực hiện lựa chọn chế độ kế toán phù hợp, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số, thông báo phát hành – kê khai thuế,… đảm bảo rằng dữ liệu tài chính của bạn được lưu trữ, cập nhật và quản lý đúng cách. Đóng góp phần không nhỏ vận hành hình thành một doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

2️⃣ Am hiểu phần mềm kế toán hiện đại bắt kịp xu hướng

Nhiều người hiểu nhầm tương lai công nghệ thay thế người làm kế toán. Sự thực không phải vậy mà phần mềm kế toán là công cụ hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian xử lý các nghiệp vụ – tính toán chính xác hơn các số liệu thay thế cách làm truyền thống. Với khả năng tự động phân tích, dự báo & cho ra báo cáo chi tiết làm nên một bức tranh toàn cảnh sức khoẻ tài chính doanh nghiệp rõ nét hơn

3️⃣ Áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan

Đảm bảo luôn tuân thủ các chuẩn mực – nguyên tắc tài chính kế toán theo quy định. Hạn chế sai sót rủi ro gây thiệt hại tài chính doanh nghiệp như hoá đơn mua đơn vị bỏ trốn, chứng từ thanh toán không hợp pháp, phát sinh thêm số thuế phải nộp,… dẫn đến các lỗi vi phạm nghiêm trọng.

4️⃣ Sở hữu bộ Báo cáo tài chính có lợi doanh nghiệp

Báo cáo tài chính cuối năm là công việc bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh đều phải nộp. Số liệu báo cáo chính xác có sự cân đối chỉ tiêu hợp lý nộp đúng hạn. Làm sao để có bản báo cáo lãi lỗ có lợi cho doanh nghiệp mình?

5️⃣ Định hướng & cố vấn tài chính đầu tư phát triển

Gỡ rối các hoạt động tài chính giúp công việc quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả hơn. Như khi cần một nguồn vốn lớn để đầu tư một dự án nào đó, khi đó kế toán sẽ giúp bạn có những quyết định quan trọng trong tương lai. Bởi để tăng trưởng kinh doanh doanh nghiệp cần điểm tựa tài chính – vừa đảm bảo duy trì dòng tiền ổn định vừa đảm bảo hoạt động đầu tư kinh doanh kế hoạch phát triển dài hạn

6️⃣ Trở thành người làm kế toán độc lập

Các chứng từ kế toán cho phép người quản lý/giám đốc doanh nghiệp hiểu và nắm rõ tình hình công ty để lên kế hoạch cụ thể chi tiết rõ ràng nhằm phát triển công ty qua từng thời kì, giai đoạn. Triển khai thực hiện các hệ thống quản lý nhằm thực thi chiến lược, ảnh hưởng đến sự ra quyết định của ban quản trị. Quản lý quyền và trách nhiệm, các luật lệ, mối quan hệ nhà đầu tư/ cổ đông hay ngân hàng tạo dựng sự tin tưởng ở các mỗi quan hệ với doanh nghiệp

2. Ai nên tham gia lớp học kế toán tổng hợp không? 

(1) Bạn đang cần một chuyên gia kế toán giải đáp mọi thắc mắc 

(2) Bạn đang tìm kiếm trung tâm kế toán uy tín tham gia học

(3) Bạn đang tìm kiếm lớp kế toán tổng hợp thực tế chuẩn mô hình Doanh nghiệp/ HCSN hiện nay

(4) Bạn đang tìm kiếm lớp học kế toán tổng hợp Online học 1 lần thay vì học lại nhiều lần 1 lớp

(5) Bạn đang tìm kiếm lớp kế toán Online hiệu quả thời gian ngắn nhất

(6) Bạn đang tìm kiếm lớp kế toán đảm bảo 100% đầu ra tự làm tốt mọi nghiệp vụ hoàn thành công việc của 1 kế toán

(7) Bạn đang tìm kiếm lớp kế toán sở hữu 100% hồ sơ hoá đơn chứng từ thực tế cập nhật mới

(8) Bạn đang tìm kiếm lớp học kế toán tiện lợi học mọi lúc mọi nơi có bảo lưu buổi học 

(9) Bạn đang tìm kiếm lớp kế toán chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng 

3. Lớp kế toán tổng hợp Online VH-Account độc quyền cải tiến thay thế nền tảng Zoom?

VH-Account là ứng dụng Streaming Video Call độc quyền cải tiến thay thế nền tảng Zoom truyền thống tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng dành riêng cho mô hình lớp kế toán Online trực tiếp giáo viên Kế toán trưởng chỉ dạy với các tính năng nổi bật như:

V – Việt hoá ngôn ngữ dễ dàng thao tác sử dụng

H – Hình ảnh video âm thanh chuẩn HD – cho phép ghi hình buổi học ôn tập lại

A – App không phải tải về tích hợp sẵn hệ giáo trình bản quyền ketoanviethung.com

C – Có trải nghiệm học thực tế làm ngay trong quá trình học, CHAT công khai trực tiếp

C – Cảnh báo bảo mật thông tin mức độ cao nhất

O – Online trực tiếp cùng kế toán trưởng thông qua nền tảng livestream công nghệ hiện đại 4.0 độc quyền qua ketoanviethung.com

U – Sự cố gián đoạn trong quá trình học là điều không còn xảy ra & người học hoàn toàn học xuyên suốt không gặp bất kỳ trở ngại nào lỗi kết nối

N – Những tính năng khác như có hỗ trợ trực tiếp học viên thông qua ứng dụng phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer/Teamview

T – Tối đa từ 2 đên 5 bạn một lớp đảm bảo chất lượng buổi học 

học kế toán tổng hợp online cùng chuyên gia
6 Điểm lớp kế toán tổng hợp chất lượng

3. Mô hình lớp kế toán online chuyên sâu hiệu quả chỉ có tại Kế Toán Việt Hưng

Kế toán là một công việc đo lường hoạt động tài chính của một tổ chức. Các phép đo này được sử dụng để phân tích các xu hướng kinh tế và có thể cung cấp thông tin quan trọng cho ban quản lý và nhà đầu tư.

Hãy cùng tham gia các khoá học thực tế LÀM VIỆC NGAY trong quá trình học thực hành tại các lớp kế toán để có được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cho các vị trí kế toán viên đến kế toán trưởng trong các tổ chức, công ty và các đơn vị HCSN khác. Cùng đắm mình vào các nguyên tắc – thực hành kế toán & có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua vị trí làm việc trực tiếp giáo viên 100% là Kế toán trưởng. 

Chương trình này sẽ được cung cấp thông qua mô hình lớp trực tuyến chuyên sâu chỉ có tại Kế toán Việt Hưng khẳng định sự khác biệt đặc trưng đi sâu đúng chuyên môn từng lĩnh vực chuyên biệt như sản xuất, xây dựng, vận tải, bệnh viện tư, trường học công, ngân sách xã,… dựa trên nền tảng Streaming – Video Call hình ảnh sắc nét âm thanh tốt nhất tích hợp trong hệ giáo trình kế toán độc quyền tại Website ketoanviethung.com

lớp học kế toán tổng hợp chuyên sâu
Mô hình lớp kế toán online chuyên sâu

Chương trình này được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên đến người đi làm muốn tham gia các chương trình kế toán chuyên nghiệp để chuẩn bị hành trang có kinh nghiệm để xin việc làm, nâng  cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ làm kế toán tổng hợp/ kế toán trưởng trong tương lai. Học mọi lúc mọi nơi – Học 1 lần hỗ trợ Học viên trọn đời sau khi kết thúc lớp kế toán.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

  • Số lượng thành viên: Từ 2 – 5 Học viên/lớp

  • Số buổi học: Từ 20 – 35 Buổi học/lớp 

  • Hình thức học: Online dễ tiếp cận hơn, hấp dẫn & mang lại lợi ích cho người học ở mọi nơi

  • Giáo trình kế toán độc quyền 100% hoá đơn chứng từ thực tế chuẩn mô hình đơn vị hoạt động hiện nay 
  • Cấp Chứng chỉ Thực hành Kế toán Việt Hưng

  • Cam kết 100% chuẩn đầu ra phải làm được việc

  • Là chương trình phân phối hợp tác với các công ty, các trường cao đẳng – đại học,…

YÊU CẦU HỌC VIÊN

– Phải có máy tính kết nối Internet

– Hoàn thành ĐĂNG KÝ tại https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc để chuyên gia kế toán tư vấn hoàn toàn miễn phí lộ trình học hiệu quả phù hợp từng đối tượng Học viên

đăng ký lớp học kế toán

4. Kết quả nhận được sau hoàn thành lớp kế toán tổng hợp Online 

– Thành thạo nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu trong đa dạng các ngành như xây dựng, dịch vụ, sản xuất, vận tải,…

– Thành thạo các báo cáo thuế – quyết toán thuế

– Thành thạo báo cáo tài chính

– Có khả năng phân tích số liệu, thông tin, lập kế hoạch. Đủ khả năng kiến thức để tham mưu, tư vấn cho công ty.

– Thành thạo tất cả các nghiệp vụ kế toán một cách chuyên sâu chi tiết để quản lý các ban ngành bộ phận liên quan đến kế toán kiểm toán.

– Kinh nghiệm làm việc độc lập trên chứng từ của các công ty thật

– Được trang bị kiến thức, kĩ năng mềm trong quá trình làm việc tại công ty như kĩ năng giáo tiếp, cách thức quản lý, kĩ năng phân tích số liệu, nhận định và giải quyết vấn đề phát sinh

– Rèn luyện tính cẩn thận, tập trung và trách nhiệm trong công việc

– Làm quen với áp lực công việc cao đặc thù

Có kĩ năng quản lý thời gian tốt, nâng cao hiệu suất công việc

lớp học kế toán tổng hợp online
Kết quả khi tham gia lớp kế toán Online

KHUYẾN MÃI

🎁 Giảm ngay học phí lên tới 500.000 đồng cho 3 bạn đăng ký đầu tiên trước ngày khai giảng khoá học
🎁 Tặng cài đặt phần mềm kế toán bản quyền
🎁 1 Tặng 1 Khoá học kế toán bất kỳ
🎁 1 Khoá học hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn ngân hàng

QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC SAU LỚP KẾ TOÁN ONLINE

✅ Học trực tiếp cùng 100% Kế toán trưởng > 15 Năm kinh nghiệm
✅ Lớp học Online trên nền tảng VH-Account độc quyền Kế toán Việt Hưng (thay thế nền tảng ZOOM)
✅ Cấp chứng chỉ thực hành kế toán sau khoá học
✅ Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

Kế toán Việt Hưng chúc bạn thành công trong sự nghiệp và hy vọng sớm được chào đón bạn là một trong những học viên của chúng tôi!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận