Sở hữu gói bảo hiểm ANTI-COVID-19 lên tới 100 triệu | Kế toán Việt Hưng

Bảo hiểm ANTI-COVID-19 | Ngồi yên mở máy tính có kết nối internet lên học trực tiếp với Giáo viên 1 kèm 1 Học Viên cùng Kế toán Việt Hưng. Bảo hiểm “Anti-Covid” được hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19, giúp cộng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát.

bảo hiểm anti-covid-19
Sở hữu gói bảo hiểm ANTI-COVID-19 lên tới 100 triệu | Kế toán Việt Hưng

Thế giới đã ghi nhận 24.423 trường hợp tử vong và 543.418 bị nhiễm bệnh vì bệnh Covid-19 – con số vẫn tiếp tục gia tăng từng ngày 

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY NHẬN AN TÂM LIỀN

Gói bảo hiểm ANTI-COVID-19 trị giá lên tới 100 triệu

Hãy đăng ký 1 trong hơn 60 khoá học kế toán chuyên sâu nhận liền tay Gói bảo hiểm ANTI-COVID-19 trị giá lên tới 100 triệu. Bảo hiểm có thể được cấp cho chính Học viên hoặc người thân như cha mẹ, con cái, chồng, vợ,… của học viên từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi đều tham gia được.

ĐIỀU KIỆN
✔️ Thời gian: bắt đầu từ ngày 27/3/2020
✔️ Áp dụng cho 2 hình thức học: Giáo trình riêng & Giáo trình Online
✔️ Không có tiền sử của bệnh động kinh, tâm thần
✔️ Áp dụng cho toàn bộ các hình thức thanh toán

QUYỀN LỢI
💊 Trợ cấp tiền mặt 5 TRIỆU khi có kết quả xét nghiệm “+” tính với Covid-19
💊 Nhận 50 TRIỆU khi người được bảo hiểm không may tử vong bởi Covid-19

Gói bảo hiểm Anti-Covid-19
Gói bảo hiểm Anti-Covid-19

✔️ Đâu là những thủ tục bắt buộc tham gia gói bảo hiểm?

📕 Cung cấp CMND / hộ chiếu (ảnh chụp CMND/ hộ chấu 2 mặt của khách)

📕 Cung cấp số điện thoại và địa chỉ email để nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

📕 Phiếu chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được an tiến gửi qua email cho khách sau 1-2 ngày kể từ ngày mua hàng thành công

ÁP DỤNGNỘI DUNG
CÔNG NGHỆ StreamingVideo của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người học”
PHẦN MỀM UltraViewer kết hợp Zalo Call
  • Giúp tăng độ tương tác cao sự trao đổi giữa Học viên & Giáo viên – Đây là phương pháp giải thích bài toán khó khi học trực tuyến không có cơ hội tương tác như ở trên lớp tập trung trực tiếp.
  • Giúp học viên vừa có thể thực hành như đi làm vừa giải đáp khó khăn ngay tức thì trong các khoá học kế toán
THỜI GIAN BIỂU KHOÁ HỌC

– Tự chủ được thời gian học – điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh– Đăng ký học giờ nào, hôm nào cũng do bạn tự chọn sắp xếp phù hợp để không gian học không bị gián đoạn

– Khung giờ học tự chọn không giới hạn số buổi học:

  • Từ 8h đến 22h các ngày
  • Từ 3 -> 4 buổi 1 tuần
HÌNH THỨ HỌC

– 100% lớp dạy học kèm kế toán thực hành Online – chỉ cần máy tính có kết nối internet– Kế toán Việt Hưng có 4 hình thức lớp dạy học kèm kế toán thực hành:

➤ Giáo trình riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn riêng của Học viên cung cấp kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.

➤ Giáo viên riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn sẵn có của Trung tâm kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online  giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.

– Thanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm). Và đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.

GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN ONLINE

Giáo trình kế toán cơ bản đến chuyên sâu được biên soạn đầy đủ, cập nhật thường xuyên giới hạn độc quyền (đăng ký mở tài khoản mới truy cập được & HỌC THỬ chọn lựa lớp dạy học kèm kế toán thực hành)

  • Hơn 60 bộ giáo trình của phù hợp tất cả các chuyên ngành lĩnh vực
  • Hơn 30.600 trang tài liệu, 6.500 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNCộng tác với Kế toán Việt Hưng hiện nay đều là các Thầy Cô có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trở lên, nên Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì mỗi Giáo viên đều có thế mạnh mỗi lĩnh vực ngành khác nhau
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

– Gần 60 khoá học đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu đa dạng Học viên với hơn 20.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học– Đặc biệt với 3 buổi học GV riêng mà Học viên thấy không phù hợp có thể đổi giáo viên khác

– Khoá học không giới hạn số buổi học là 10 hay chỉ 20 buổi học vì tuỳ vào khả năng tiếp thu của mỗi Học viên sẽ khác nhau

– Cam kết đầu ra phải làm được việc mới thôi, chúng tôi hướng đến trách nhiệm giá trị đem lại cho bạn

– Nhận hỗ trợ dài hạn từ phía Giáo viên giảng dạy khi bạn gặp khó khăn trong công việc ngay cả khi kết thúc khoá học đã lâu – HV hãy giữ liên hệ với các GV dạy bạn

HỌC PHÍThanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm)⇒ đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.

THAM KHẢO: Các khóa học kế toán Việt Hưng

Chung tay chống dịch cố lên Việt Nam ơi! Nhanh tay đăng ký sở hữu gói bảo hiểm ANTI-COVID-19 lên tới 100 triệu AN TÂM ở nhà học nâng cấp nghiệp vụ thành thạo chỉ với 1 tháng học.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận