Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng được các học viên đánh giá cao

Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng được các học viên đánh giá cao – Hải Phòng đã khẳng định được là thành phố cảng, đầu mối giao thông quan trọng và cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc; hệ thống cảng biển, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh, có bước phát triển đột phá theo hướng đồng bộ, hiện đại. Là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau, đòi hỏi kế toán phải có kinh nghiệm, có kiến thức ở nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau. Nhưng đối với một sinh viên mới ra trường ở Hải Phòng chưa có kinh nghiệm thực tế thì việc xin được một công việc kế toán phù hợp không hề đơn giản bởi hầu như doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi người có kinh nghiệm thực tế. Nghịch lý đó đã khiến các kế toán tại Hải Phòng hoang mang và dễ chấp nhận mức lương thấp.

học kế toán tại hải phòng
Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng được các học viên đánh giá cao

Hiểu được điều đó, Kế toán Việt Hưng – là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán Online – Đã và đang đào tạo cho rất nhiều học viên với các khóa học khác nhau tại Hải Phòng. Và luôn được các bạn học viên tại Hải Phòng yêu quý đánh giá cao.

1. Trung tâm Kế toán Việt Hưng có gì?

Áp dụng “Công nghệ Streaming” video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người họ. Với hình thức học Online 01 giáo viên kèm 01 học viên – học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực. Chính vì điều đó, học viên sẽ luôn có cảm giác giáo viên luôn bên cạnh giảng dạy mà không thấy nhàm chán. Nên kết thúc mỗi khóa học bạn có thu về được rất nhiều những kiến thức thực tế

Với đội ngũ giảng viên: Là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, được bổ trợ kỹ năm sư phạm để có khả năng truyền đạt tốt nhất, thực tế nhất đảm bảo đáp ứng mọi đối tượng, nhu cầu của từng học viên. Đặc biệt, tất cả giảng viên ở Kế toán Việt Hưng luôn luôn nhiệt tình, hướng dẫn các bạn học viên bất kỳ lúc nào.

Thời gian và địa điểm học tập: Theo khảo sát cho thấy, rất nhiều các bạn sinh viên và những người kế toán đã đi làm ở Hải Phòng có nhu cầu học thêm kế toán để nâng cao nghiệp vụ thực tế. Nhưng đa số các bạn không tìm được trung tâm nào gần để theo học, hay không thể bố trí được thời gian vì còn có rất nhiều công việc cá nhân khác. Với kế toán Việt Hưng mọi vấn đề đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn được học bất kỳ lúc nào khi bạn sẵn sàng, chỉ cần bạn đăng ký là giáo viên sẽ sắp xếp cho bạn lớp phù hợp. Giờ đây, bạn không cần lo lắn về vấn đề thời gian hay học ở đâu nữa đúng không?

2. Các khóa học ở kế toán tại Hải Phòng Online đa ngành nghề

(1) Khối doanh nghiệp

–    Nguyên lý kế toán doanh nghiệp

 • Khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán sản xuất
 • Khóa học kế toán thương mại, dịch vụ
 • Khóa học kế toán xây dựng, xây lắp
 • Khóa học kế toán bất động sản
 • Khóa học kế toán vận tải đường bộ
 • Khóa học kế toán sản xuất gạch không nung
 • Khóa học kế toán xuất nhập khẩu
 • Khóa học khai thác

(2) Khối hành chính sự nghiệp

 • Nguyên lý hành chính sự nghiệp
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp đơn thuần
 • Khóa học hành chính sự nghiệp có thu trường học
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp bệnh viện
 • Khóa học kế toán ngân sách xã
 • Khóa học kế toán hành chính dự án.
 • Và các khóa học về HCSN liên quan khác

(3) Lý thuyết kế toán

 • Khóa học lý thuyết kế toán ngân sách xã
 • Khóa học nguyên lý kế toán ngân hàng
 • Khóa học lý thuyết phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học lý thuyết phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Và các khóa học lý thuyết khác liên quan khác

(4) Kế toán quản trị

 • Khóa học thực hành phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán dành cho giám đốc
 • Khóa học kế toán thực hành làm báo cáo tài chính

Vì sao Việt Hưng lại chia nhỏ các khóa học như thế này? Như các bạn biết tất các các doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần có ít nhất một kế toán. Và ở mỗi doanh nghiệp, kế toán lại phải xử lý các nghiệp vụ, và phương thức hạch toán khác nhau. Bởi thế, không giống như các trung tâm hay trường học là dạy tất cả mọi thứ nhưng lại không chuyên sâu vào một lĩnh vực nào cả. Điều đó làm cho học viên khi học xong cái gì cũng mơ hồ, nhưng lại không thể hiểu về thực tế của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, kế toán Việt Hưng với phương châm học những cái bạn cần – học xong phải là được việc. Nên bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết chuyên sâu nhất.

= > Đó là lý do tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học ở Kế Toán Việt Hưng đều có thể tự tin làm thành thạo công việc kế toán thực tế. Và luôn được các bạn học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

3. Cảm nhận của học viên tại Hải Phòng về Kế Toán Việt Hưng

Chị Tô Thị Hường ( 1973 – Hải Phòng ) – Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán. Nhưng chị vẫn quyết định đăng ký một khóa học kế toán hành chính sự nghiệp trên chứng từ nâng cao – để nâng cao trình độ chuyên môn, và tìm hiểu sâu hơn về kế toán trong lĩnh vực này. Và chỉ qua một khóa học với Cô Hoa tại Việt Hưng chị đã học được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, mà hiếm có một nơi đào tạo nào có thể truyền sạch bí quyết đến như thế.

“Qua khóa học kế toán HCSN nâng cao với Cô Hoa mình đã học được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích. Cô giáo rất nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Cảm ơn cô Hoa và trung tâm nhiều. Sau khóa học có nhiều tình huống thực tế liên quan đến nghiệp vụ cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề, vote 5* ạ!”

học kế toán tại hải phòng

Học viên Nguyễn Duy Phương – 1986 ( Hải Phòng ): Với sự chỉ dẫn nhiệt tình từ Cô Hằng đã có được rất nhiều kiến thức thực tiễn chỉ sau khóa học Kế toán Thương Mại Dịch Vụ . Giờ Duy Phương có thể tự tin viết tiếp con đường sự nghiệp kế toán của mình.

“Xin chân thành cảm ơn Trung tâm, xin cảm ơn cô Hằng đã dìu dắt, hướng dẫn rất nhiệt tình. Kết quả mà Trung tâm đã để lại cho tôi đánh giá là hiệu quả và chất lượng.

Truyền đạt nhiều kiến thức thực tiễn, giúp tôi tự tin trong xử lý công việc. Một lần nữa xin cảm ơn Trung tâm và cô giáo, xin chúc các đ/c sức khỏe,hp nhé và chúc Trung tam ngay càng phát triển hơn nữa”

học kế toán tại hải phòng

Trung tâm kế toán Việt Hưng cũng rất cảm ơn tất cả các học viên ở Hải Phòng đã luôn tin tưởng, và chọn Việt Hưng là nơi khởi đầu cho sự nghiệp kế toán. Những đánh giá của các bạn là lời động viên tích cực nhất, giúp Việt Hưng luôn luôn cố gắng, phát huy để đưa ra nhiều bài giảng hữu ích hơn. Đưa các bạn đến gần với kế toán hơn.

Kế toán là nghề nắm mạch máu của doanh nghiệp. Nếu bạn có đam mê thì hãy bền trí theo đuổi vì nó là một trong những nghề bền vững nhất. Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...