THÀNH THẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHỈ VỚI 36 GIỜ HỌC

          Kế toán tài chính đóng vai trò then chốt trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, bởi nó cung cấp bức tranh toàn cảnh về tình hình tài chính, hỗ trợ đắc lực cho việc ra quyết định kinh doanh. Để trở thành một kế toán viên giỏi, có khả năng đảm nhận công việc chuyên môn hiệu quả và mở rộng thu nhập bằng cách cung cấp dịch vụ kế toán, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng. Hãy tìm kiếm những cơ sở đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn vững vàng, cập nhật theo chuẩn mực kế toán hiện hành mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế, ứng dụng được ngay vào công việc. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ lâu dài từ trung tâm đào tạo sau khi hoàn thành khóa học cũng là yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng, giúp bạn tự tin vững bước trên con đường trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp.

          Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và 18 năm đồng hành cùng học viên trong lĩnh vực đào tạo kế toán online, Kế Toán Việt Hưng luôn tâm niệm và nỗ lực phát triển, là phương châm định hướng sáng tạo không ngừng trong tâm của chúng tô dựa trên bốn giá trị cốt lõi: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả & Trách nhiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng và học viên những giải pháp tối ưu, dịch vụ chất lượng và kiến thức thực tiễn, góp phần vào sự thành công của bạn.

          Trong thời đại công nghệ số, phương pháp học online đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Kế toán Việt Hưng tự hào là trung tâm tiên phong ứng dụng phương pháp học online tiên tiến vào lĩnh vực đào tạo kế toán và mang đến cho học viên chương trình học uy tín và chất lượng hàng đầu. Chỉ với 36 giờ học Kế toán Việt Hưng cam kết trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế để trở thành một kế toán tổng hợp thành thạo. Bên cạnh đó, Kế toán Việt Hưng còn mang đến cho bạn những đặc quyền ưu việt như: được bảo trợ học phí, được chuyên gia kế toán chuyên môn hỗ trợ tận tình ngay cả sau khi hoàn thành khóa học và trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp kế toán sau này.

anh1 tieu de hoc ke toan tong hop 36h
anh2 tieu de hoc ke toan tong hop 36h
anh tieu de anh doc

 

Kế toán là một lĩnh vực không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào, từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn. Việc nắm vững kiến thức và kỹ năng kế toán không chỉ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Vậy ai là người nên học kế toán? Dưới đây là những nhóm đối tượng mà việc học kế toán sẽ mang lại lợi ích to lớn

📌 Là người mới bắt đầu từ con số 0 chưa biết gì về kế toán (trái ngành, trái nghề, chuyển đổi việc, học thêm bổ trợ công việc)

📌 Là sinh viên chuyên ngành thiếu kinh nghiệm thực tế (đang theo học, sắp – mới ra trường)

📌 Là kế toán đã làm công việc kế toán chi tiết muốn học tổng hợp – thuế (giá thành, kho, bán hàng,…)

📌 Là kế toán có kinh nghiệm thực tế chưa thành thạo thuế hay tự mình lên được BCTC năm

📌 Là kế toán muốn ôn tập lại nghiệp vụ quay lại với nghề kế toán (nghỉ sinh, bận chăm con nhỏ, gián đoạn công việc lý do khác,…)

📌 Là kế toán muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu (cho vị trí kế toán trưởng/ nhận thêm làm dịch vụ kế toán)

📌 Là giám đốc/ nhà quản lý/ chủ công ty (quản lý hoạt động kinh doanh, kiểm soát bộ máy kế toán, kiểm soát dòng tiền,…)

 

Hiểu rõ vai trò then chốt của kế toán trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là tác động trực tiếp đến sự ổn định và phát triển của người lao động, Kế toán Việt Hưng luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới nhất về chế độ kế toán hiện hành, từ đó mang đến dịch vụ kế toán chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

tam quan trong hoc ke toan 3 1
tam quan trong hoc ke toan anhdoc1

 

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp và toán thực tế cấp tốc phù hợp, Kế toán Việt Hưng xin chia sẻ quy trình tham khảo khóa học và những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn địa chỉ học, đảm bảo bạn tìm được nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

nhung yeu to quan trong khi tham gia khoa hoc1 1
nhung yeu to quan trong khi tham gia khoa hoc2 1
nhung yeu to quan trong khi tham gia khoa hoc3 1
nhung yeu to quan trong khi tham gia khoa hoc4 1

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THỰC TẾ CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN VIỆT HƯNG?

Trung tâm kế toán Việt Hưng là lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho cho từng học viên! Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế doanh nghiệp và phương pháp giảng dạy online thực hành trực tiếp trên chứng từ thực tế, chúng tôi cam kết hướng dẫn và trang bị cho bạn kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý nghiệp vụ thành thạo và sự tự tin để thành công trong lĩnh vực kế toán.”

ly do nen chon ke toan viet hung ngang1 1 1
ly do nen chon ke toan viet hung ngang2 1
ly do nen chon ke toan viet hung ngang3 1
ly do nen chon ke toan viet hung ngang7
ly do nen chon ke toan viet hung ngang5 1
ly do nen chon ke toan viet hung ngang6 1

 

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ ONLINE TẠI TRUNG TÂM KẾ TOÁN VIỆT HƯNG?

Ngoài việc mang lại kết quả học tập thực tế và hiệu quả 100% từ các khóa học kế toán cơ bản đến chuyên sâu. Kế toán Việt Hưng luôn xây dựng và đổi mới các chính sách ưu đãi dịch vụ để luôn đặt lợi ích và hỗ trợ khách hàng cùng với những nỗ lực không ngừng mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp học viên chinh phục mọi mục tiêu nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

ket qua nhan duoc sau lhi ket thuc khoa hoc anh ngang
ket qua khoa hoc anh doc

 

Việt Hưng luôn trân trọng những phản hồi từ học viên, bởi đó là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số chia sẻ chân thực từ những học viên đã tin tưởng và lựa chọn tham gia khóa học kế toán thực tế online của Trung tâm

feedback2
feedback1
feedback8
feedback7
feedback6
feedback5
feedback4
feedback3

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những trường có dấu "*" là bắt buộc

Ngày sinh*

Thời gian học:

Sáng: 08h30′ – 12h00′ Chiều: 14h00′ – 17h30′ Tối: 19h00′ – 22h30′ ( Từ T2 đến CN ).

Mỗi buổi học 02 giờ, học viên tự chọn trong khoảng thời gian Từ 08h30′ đến 22h30′.

0 0 Bình chọn
Bình chọn