Học Viên: Đặng Thị Thanh Nga (1983) – Hà Nội

HÀ NỘI
Đã Hoàn Thành Khoá Học Kế Toán Xây Dựng
Qua khoá khọc kế toán xây dựng nâng cao với Ms. Mai mình học đc cực nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích, các cô giáo đều có rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình, cám ơn trung tâm và cô giáo Mai nhé, học xong có các câu hỏi dù liên quan đến kế toán hay đến tình huống thực tế liên quan đến công việc cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết, vote 5* ạ!

HỌC VIÊN – ĐẶNG THỊ THANH NGA

SN: 1983 – TP. Hà Nội

🎊 Đã Hoàn Thành Khoá Học Kế Toán Xây Dựng 🎊 

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟

Friday, March 13, 2019

Dear Ms. Hoang Mai,

Qua khoá khọc kế toán xây dựng nâng cao với Ms. Mai mình học đc cực nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích, các cô giáo đều có rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình

mai 2

Cám ơn trung tâm và cô giáo Mai nhé, học xong có các câu hỏi dù liên quan đến kế toán hay đến tình huống thực tế liên quan đến công việc cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết, vote 5* ạ!

mai 3

nx mai

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Thanh Nga

————————————

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” là sự cố gắng nỗ lực không ngừng mà #Kế #Toán#Việt #Hưng với những phương pháp giảng dạy đa dạng phù hợp với từng đối tượng học viên. Nhằm mang tới lộ trình học đạt kết quả – học đi đôi với làm được việc mới thôi. 

—————————————————

Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công, Kế Toán Việt Hưng chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy đến với gia đình chúng tôi để cùng học – và trải nhiệm khóa học.

☎️ 098.868.0223 – ☎️0982.929.939 – ☎️0982.929.939

📧 lamketoan.vn@gmail.com
📌 Skype: lamketoan01

Thân ái,

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...