Học kế toán doanh nghiệp online thành thạo nghiệp vụ | 1 kèm 1

Lo ngại học kế toán doanh nghiệp online không hiệu quả | Vậy tại sao bạn không tự hỏi Online có bao nhiêu phương pháp học & đâu là cách học kế toán doanh nghiệp online hiệu quả chưa? Vì gần như 90% các trung tâm dạy Online hiện nay đều video sẵn có hay các lớp học Zoom đông đúc làm nội dung chung chung thiếu sự tương tác với người học, đa phần sẽ hướng tới lớp học tập trung tại trung tâm vì như vậy mới hiệu quả yên tâm học. Online chỉ dành cho người nào quá bận việc không tới lớp được thì mới cần phải tham gia. Hãy tìm hiểu phương pháp Online chuyên sâu chỉ có tại Kế toán Việt Hưng được đánh giá cao có sự khác biệt nào so với các trung tâm dạy học kế toán online khác qua bài viết ngay sau đây.

 

Với nhu cầu học nghề kế toán ngày càng tăng cao là vị trí bất kỳ cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức có hoạt động kinh doanh nào cũng cần có ít nhất một vị trí kế toán đòi hỏi có chuyên môn kinh nghiệm trong nghề. Hơn 18 năm qua, trung tâm Kế toán Việt Hưng là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời phương pháp học kế toán trực tuyến đi sâu cụ thể đào tạo đa lĩnh vực ngành. Mong muốn gửi trao những tinh hoa kế toán đáp ứng được nhu cầu tất cả các bạn học ở 63 tỉnh thành phố, ngay cả những bạn học đang sinh sống nước ngoài bất kỳ nơi đâu – thời gian nào dù bận việc biết mấy vẫn tham gia được các khóa học kế toán. Đó cũng là lý do chúng tôi triển khai mô hình học kế toán doanh nghiệp Online chuyên sâu toàn hệ thống với tiêu chí: “Học thực tế – Ứng dụng vào làm việc ngay – Chỉ với 1 khóa học duy nhất”

Sở hữu hơn 80 bộ giáo trình cùng hơn 30.500 trang tài liệu giảng dạy – 12.600 video hướng dẫn tự học hoàn toàn 100% hóa đơn chứng từ được cập nhật sửa đổi, bổ sung liên tục để đáp ứng đúng & đầy đủ theo yêu cầu của học viên chuẩn cơ chế hoạt động kinh doanh các mô hình doanh nghiệp hiện nay đa lĩnh vực như sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng, vận tải, trường học, bệnh viện, du lịch, nhà hàng – khách sạn, bất động sản, dịch vụ spa, truyền thông, bao bì, in ấn, cơ khí, gia công may mặc,… Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được hiệu quả năng suất cao với phương pháp học kế toán doanh nghiệp Online hoàn toàn khác biệt duy nhất tại địa chỉ Trung tâm Kế toán Việt Hưng.

1. Thế nào là khóa học doanh nghiệp kế toán Online ?

Khóa học kế toán doanh nghiệp online được giáo viên kế toán trưởng trực tiếp cầm tay chỉ việc từng phần hành nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng học ngay trên hệ phần mềm sẵn có kết nối máy tính từ xa qua UltraViewer / TeamView cùng Zalo Call/Skype/Facetime nối liền mọi khoảng cách đem tới sự tương tác cao giữa người dạy & người học như học kèm gia sư ngay tại nhà.

✅ Cần có 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet/3G (nói không với thiết bị di động, Ipad)

✅ Chỉ cần mở máy tính trung tâm hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán có bản quyền & một số ứng dụng tiện ích phục vụ cho buổi thực hành làm việc ngay tại khóa học 

✅ Hoàn toàn trải nghiệm HỌC THỬ tại ketoanviethung.com  (chỉ sử dụng cho phương pháp tự học)

✅ Hoàn toàn sử dụng giáo trình kế toán điện tử vô thời hạn (thay thế sách in truyền thống không cập nhật thường xuyên)

✅ Học đến khi thành thạo các nghiệp vụ kế toán A – Z không giới hạn số buổi dạy học (chỉ sử dụng cho phương pháp gia sư 1 kèm 1)

✅ Học mọi lúc mọi nơi – kể cả khi bận rộn công việc vẫn tham gia 1 khóa học hoàn chỉnh

Sở hữu 3 mô hình học Online độc quyền: Tự học giáo trình sẵn có – Lớp học nhóm kế toán từ 2 đến 5 thành viên trực tiếp giáo viên hướng dẫn giờ học cố định khoảng 25 buổi học & Gia sư 1 kèm 1.

Hiện nay, có khoảng 80 khóa học kế toán doanh nghiệp Online tổng hợp chuyên sâu bao gồm:

➖ Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu

➖ Khóa học kế toán thuế chuyên sâu online

➖ Khóa học kế toán xây dựng online

➖ Khóa học kế toán giá thành online

➖ Khóa học kế toán kho online

➖ Khóa học kế toán quản trị online

➖ Khóa học kế toán sản xuất online

➖ Khóa học kế toán xuất nhập khẩu online

➖ Khóa học kế toán vận tải online

➖ Khóa học kế toán logistics online

➖ Khóa học kế toán nội bộ online

➖ Khóa học kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp online

………………………………….… & các khóa học khác

2. Khóa học kế toán online phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người đang đi làm và phải chăm con nhỏ
 • Giám đốc, quản lý các doanh nghiệp muốn học để tìm hiểu thêm về kế toán
 • Những người không có khung thời gian cố định rảnh trong ngày
 • Những người phải thường xuyên đi công tác, nghỉ học đột xuất
 • Sinh viên, những bạn có thời gian nhiều muốn vừa tự học vừa nghiên cứu, khó ở chỗ nào thì nhờ giáo viên chỉ cho chỗ đó.

Như vậy, với những bạn có mong muốn được học trong môi trường mà sự tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn và mong muốn được giáo viên trao đổi nhiều hơn về tình huống thực tế. Nên tham gia khóa học kế toán online tại nhà 01 kèm 01 tại Kế Toán Việt Hưng

3. Thành thạo nghiệp vụ kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên cùng với Kế Toán Việt Hưng ngay tại nhà.

3.1 Bắt đầu học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng

Bước 1: Truy cập Website Kế toán Việt Hưng

 

Bước 2: Click vào mục “ Đăng ký học” 

kế toán

Kích chọn mục: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc hoặc https://lamketoan.vn/dang-ky-hoc

-> Điền đầy đủ thông tin theo form

Ngoài ra:

(1) Inbox trực tiếp về Trung tâm qua Facebook: https://www.facebook.com/lamketoan

(2) Trực tiếp liên hệ tới Hỗ trợ viên qua số ĐT: 098.868.022309829299390982.929.939

Bước 3: Nộp học phí

– Đối với Hình thức học cùng Giáo viên riêng (1 kèm 1) là hình thức học phải thanh toán trả phí đem lại kiến thức kỹ năng làm việc ngay sau 1-2 tháng tuỳ vào năng lực tiếp nhận của mỗi học viên

⇒ Quy định của Trung tâm là Học viên được phép nộp trước ít nhất 70% học phí (sẽ có 3 buổi học đầu cùng giáo viên nếu không hiểu HV có quyền đổi GV khác học lại từ đầu) thì mới được mở Tài khoản tham gia khoá học

Trường hợp mở tài khoản thành công truy cập kho Giáo trình kế toán Online của trung tâm

> LƯU Ý: Có thể thư Xác nhận mở tài khoản của Trung tâm nằm trong Hộp thứ Spam của bạn

học kế toán tại nhà

 

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và chọn giáo viên mình thích.

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn đã có 1 tài khoản trên website của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào Giáo trình kế toán Online khóa học đã đăng ký nộp học phí cho trung tâm.

học kế toán tại nhà

học kế toán tại nhà

học kế toán online

Học viên kết nối Giáo viên học trực tuyến:

Với Kế toán Việt Hưng bạn được quyền chọn giáo viên mình thích, hoặc trung tâm sẽ tư vấn cho bạn giáo viên phù hợp với khóa học và trình độ, kinh nghiệm của mỗi học viên.

Bước 5: Học tập chăm chỉ cùng giáo viên riêng trên kế toán Việt Hưng

kế toán việt hưng

kế toán việt hưng

Giáo viên sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn chi tiết từng bài học và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Trong buổi học, học viên có thể thảo luận không giới hạn nội dung học với giáo viên

3.2 Sự khác biệt, lợi ích của học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng

Sự khác biệt lới nhất của hình thức học Online 1 kèm 1 là giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, bát sát học viên qua mạng, nên học viên có thể học ở bất kỳ đâu mà vẫn có người chỉ dẫn bên cạnh. Giáo viên có thể tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể của người học như sửa và bổ sung các từ ngữ chuyên ngành kế toán, kiến thức kinh nghiệm xử lý các tình huống kế toán phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, hướng dẫn kỹ những phần còn yếu của học viên như làm sổ sách, cân đối doanh thu chi phí, kiểm tra phát hiện và chỉnh sửa được những lỗi sai sót trước khi nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm.

học kế toán tại nhà

 • Học viên được học 100% trên máy tính và hóa đơn thật, chứng từ thực tế.
 • Kèm sát mỗi học viên, hướng dẫn công việc (Case Study) phù hợp với trình độ của từng học viên.
 • Học viên được giải quyết trọn vẹn từng phần hành mới được chuyển sang các phần hành kế toán nâng cao khác.

Ví dụ: Hướng dẫn học viên hạch toán chính xác các nghiệp vụ kinh tế, sau đó mới hướng dẫn học viên cách lên báo cáo nhanh nhất.

 • Một giáo viên kèm 1 học viên, nên giáo viên sẽ luôn kiểm tra được trình độ, sự tiến bộ của bạn trong quá trình học, và kịp thời bổ sung những kiến thức bạn còn chưa nắm chắc.
 • Thời gian thực hành nhiều hơn, giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành quen tay.

Sau khóa học học viên có thể làm được tất cả các yêu cầu, mục tiêu bạn đặt ra cho khóa học, làm được Báo Cáo Tài Chính, Sổ và Phân Tích Được Báo Cáo Tài Chính thành thạo…

 • Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán
 • Làm thành thạo các loại tờ khai thuế như thuế môn bài, thuế TNCN, TNDN…
 • Làm thành thạo cách nhập chứng từ thực tế, hạch toán trên phần mềm excel hoặc phần mềm kế toán công ty bạn đang sử dụng.
 • Lên được báo cáo tài chính theo loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn theo học.
 • Biết cách in sổ sách, phân tích báo cáo tài chính.
 • Biết cách cân đối lãi lỗ, quản lý chi tiêu dòng tiền trong doanh nghiệp hợp lý.
 • Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế như đã từng được tham gia quyết toán.

Với đầy đủ kiến thức, cách truyền đạt dễ hiểu, khoa học, và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình, hòa đồng vì vậy khóa học kế toán online 01 kèm 01 tại Kế Toán Việt Hưng luôn mang lại hiệu quả chất lượng cho học viên khi tham gia để có kiến thức tốt nhất về kế toán cơ bản đến chuyên sâu, kế toán thực hành.

Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với Trung tâm Kế toán Việt Hưng để được thành thạo nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất!

Chúc các bạn thành công!

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận