KẾ TOÁN VIỆT HƯNG –  ĐỊA CHỈ HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn kế toán, Kế Toán Việt Hưng tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn học viên và doanh nghiệp trên khắp cả nước và các học viên đang sinh sống tại nước ngoài.

Kế toán Việt Hưng được sáng lập bởi Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2006, hơn 18 năm qua Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công và luôn tiên phong với phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến tại Việt Nam.

So do phat trien 2
Bai1. Moc phat trien 1

 

1. TẦM NHÌN

Tạo dựng vị thế hàng đầu trong ngành đào tạo dịch vụ kế toán và cung cấp giải pháp phần mềm kế toán.

– Phát triển và cập nhật liên tục các khóa học kế toán để đáp ứng nhu cầu thị trường và thay đổi của luật lệ.

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn kế toán chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kế toán, thuế một cách nhanh chóng và chính xác.

– Phát triển phần mềm kế toán đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với các tính năng nổi bật, dễ sử dụng và an toàn thông tin.

– Mở rộng thị trường và xây dựng mạng lưới khách hàng rộng lớn thông qua các chiến lược marketing hiệu quả.

– Đầu tư vào công nghệ và đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ nhân viên, tạo ra môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

2. SỨ MỆNH

Kế toán Việt Hưng đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam trở thành người sở hữu kỹ năng nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp, và phát hành các sản phẩn phần mềm chuyên dành cho kế toán, nhà quản lý góp phần thúc đẩy nền kinh tế nói chung & giúp các đơn vị đang hoạt động có kết quả kinh doanh đạt mức cao nhất.

3.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: Không ngừng nâng cấp và cải tiến sản phẩm, dịch vụ để tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Chất lượng: Cam kết cung cấp khóa học và phần mềm kế toán đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng và vượt trên mong đợi của khách hàng.

Uy tín: Đội ngũ giảng viên và nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và luôn chuyên nghiệp uy tín trong mọi tương tác với khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hợp tác và phát triển: Xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và cùng có lợi với cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, ướng tới sự phát triển bền vững thông qua việc đầu tư vào giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.

Tam nhin su menh gia tri cot loi 1 1
tamnhin sumenh giatricotloi 4

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Giữ chất lượng và uy tín để vươn xa” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh – tạo ra giá trị thực sự và sự hài lòng lâu dài.

 

Kế toán Việt Hưng ngày càng phát triển và mang lại những sản phẩm uy tín tới tay khách hàng với lợi ích cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất

cac giai phap chuyen nganh1 1
cac giai phap chuyen nganh2
cac giai phap chuyen nganh3

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN:

Với hơn 70 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn. Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 30.500 trang tài liệu, 12.600 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

dao tao ke toan
dao tao ke toan1
dao tao ke toan2
dao tao ke toan3

DỊCH VỤ KẾ TOÁN:

Chúng tôi không chỉ ghi sổ, chúng tôi giúp bạn viết nên câu chuyện thành công của doanh nghiệp.

cac dich vu ke toan
cac dich vu ke toan anh doc 1

 

 

PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG CHO KẾ TOÁN CHỈ CÓ TẠI VIỆT HƯNG

cac phan mem cua viet hung
phan mem ke toan anh doc

 

Chúng tôi tự hào hợp tác với các đối tác chiến lược hàng đầu, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển bền vững và mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng

doi tac khach hang1
doi tac khach hang2
doi tac khach hang3
doi tac khach hang4
doi tac khach hang5
doi tac khach hang6
doi tac khach hang7
doi tac khach hang8

 

Chặng đường 20 năm hoạt động KẾ TOÁN VIỆT HƯNG luôn tâm niệm lấy “Uy tín – Chất lượng, Trách nhiệm & Nhiệt huyết” làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự chính xác, học hỏi và cống hiến của đội ngũ KẾ TOÁN VIỆT HƯNG nhằm đáp ứng đầy đủ và các yêu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với chính sách Thuế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những trường có dấu "*" là bắt buộc

Ngày sinh*

Thời gian học:

Sáng: 08h30′ – 12h00′ Chiều: 14h00′ – 17h30′ Tối: 19h00′ – 22h30′ ( Từ T2 đến CN ).

Mỗi buổi học 02 giờ, học viên tự chọn trong khoảng thời gian Từ 08h30′ đến 22h30′.

0 0 Bình chọn
Bình chọn