HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHỈ VỚI HƠN 30 NGÀY

 • Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thực tế dạy nghề học kế toán thực hành tổng hợp tại TPHCM?
 • Bạn không biết nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?
 • Bạn thiếu kinh nghiệm nên bị loại khỏi vòng tuyển dụng không xin được việc làm kế toán?

Trung tâm đào tạo Kế Toán Việt Hưng sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao & kinh nghiệm thực tiễn quan trọng khiến bạn luôn có giá trị chỉ sau 30 ngày học làm thực tế.

thanh thao ke toan tong hop tai ho chi minh 1
anh tieu de doc

 

Chỉ với 1 khóa học kế toán thực hành tổng hợp ngắn hạn là giải pháp tối ưu cho các bạn ở TP.HCM để tích lũy kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nhanh nhất. Kế toán Việt Hưng – luôn tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán Online – Trung tâm học kế toán tổng hợp uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

ketoan viethung 1

 

KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỪ A ĐẾN Z

Hướng dẫn cho học viên học từ số 0

 

Học online không giới hạn là giải pháp tối ưu để học viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế của Trung tâm Kế toán Việt Hưng – Là đơn vị đào tạo kế toán uy tín và chất lượng nhất.

Trung tâm Kế toán Việt Hưng cung cấp các khóa học phù hợp với mọi đối tượng, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn ứng dụng được trong thực tế công việc:

 • Chưa biết gì về kế toán muốn học phát triển bản thân theo đuổi nghề thay đổi công việc mới.
 • Sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán muốn có kinh nghiệm xin việc làm tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Mất gốc kế toán đi làm trái ngành muốn học thực tế để xin việc vị trí kế toán.
 • Đang làm kế toán chi tiết (bán hàng, thanh toán, công nợ, tiền lương, giá thành) muốn học nâng cao nghiệp vụ kế toán tổng hợp.
 • Đã làm kế toán nhiều năm liền chưa thành thạo, kế toán thuế, quyết toán thuế lên Báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý/ giám đốc tài chính muốn đọc hiểu chỉ số báo cáo tài chính & kiểm soát bộ máy kế toán.
cac doi tuong hoc 1
doi tuong hoc anh doc 1

 

Tại khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng trở thành kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Chương trình học được thiết kế một cách khoa học, bao gồm cả lý thuyết và thực hành thực tế, giúp học viên hiểu rõ và áp dụng hiệu quả trong công việc

kien thuc hoc thuc te 1 1
kien thuc hoc thuc te 2 1
kien thuc hoc thuc te 3 1
kien thuc hoc thuc te 4 1

 

Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng dạy học thực hành kế toán thực hành tổng hợp ngắn hạn chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay, là đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế. Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, Tiên phong dạy theo phương pháp đào tạo online Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên tại TP.HCM học thực hành kế toán tổng hợp chất lượng tốt nhất.

tai sao nen chon ke toan viet hung 2
Bai 3. Hoc KTT HCM 1

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ ONLINE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

Không giống như nhiều lĩnh vực khác thì nghề kế toán luôn giúp bạn xác định được mục tiêu của mình một cách chi tiết và rõ ràng. Ngoài có một công việc ổn định, thu nhập tốt khi làm kế toán cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp thì bản thân người làm kế toán cũng là một kế toán, một quản lý tài chính thông minh cho chính bản thân. Lợi ích khi tất cả các học viên nhận được sau khi học kế toán tổng hợp thực tế tại Trung tâm Việt Hưng nhận lại vô cùng to lớn góp phần nâng cao trình độ năng lực và thu nhập hiện có:

Tam quan trong khi hoc ke toan tai trung tam viet hung 1

 

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu và tham gia khóa học kế toán thực tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc:

1. Chọn học khóa học online: Với thời đại công nghệ 4.0 thì học kế toán online là một phương pháp học vô cùng hữu ích và hiệu quả. Quan trọng hơn cả là lựa chọn địa chỉ học uy tín có nền tảng tiên phong dạy theo phương pháp học online như Kế toán Việt Hưng

 • Không mất thời gian đi lại.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Học và ôn lại dễ dàng, học được mọi lúc mọi nơi.

2. Chọn đúng khóa học theo lĩnh vực mà học viên mong muốn: Trong kế toán thì sẽ có nhiều loại hình doanh nghiệp hay nhiều đơn vị hành chính sự nghiệp khác nhau nên chính vì vậy khi học viên muốn đăng ký khóa học cần tìm hiểu kỹ về loại hình muốn học để đáp ứng chuyên sâu và làm thực tế cho loại hình đó.

Điều này chỉ có kế toán Việt Hưng đáp ứng được với hơn 100 khóa học với giáo trình chứng từ thực tế độc quyền cho các doanh nghiệp như thương mại, sản xuất, xây dựng, vận tải, nhà hàng khách sạn, logistic, bất động sản,…. cũng như các đơn vị hành chính sự nghiệp như hành chính sự nghiệp có thu trường học, Bệnh viện, Ban quản lý dự án, Uỷ ban nhân dân…

3. Giảng viên: Với đội ngũ giảng viên hơn 200 nhân sự có từ 8-20 năm kinh nghiệm dạy chuyên môn từng lĩnh vực và học viên được đổi giáo viên khi trong quá trình học nếu có nhu cầu.

4. Hỗ trợ sau khi kết thúc: Bộ phận hỗ trợ 24/7 qua các kênh từ page, zalo, group (luôn hỗ trợ trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học)

Tất cả các tiêu chí trên đều được Kế toán Việt Hưng tư vấn, đáp ứng và triển khai khi học viên tham gia khóa học

 

Đánh giá được sự hài lòng của khách hàng và để ngày càng phát triển và mang lại khóa học kế toán thực tế với uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc Việt Hưng luôn tiếp thu những góp ý từ phía khách hàng khi tìm hiểu và tham gia khóa học kế toán của Trung tâm tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

feedback1 4
feedback8 4
feedback7 4
feedback6 4
feedback5 4
feedback2 4
feedback3 4
feedback4 4

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những trường có dấu "*" là bắt buộc

Ngày sinh*

Thời gian học:

Sáng: 08h30′ – 12h00′ Chiều: 14h00′ – 17h30′ Tối: 19h00′ – 22h30′ ( Từ T2 đến CN ).

Mỗi buổi học 02 giờ, học viên tự chọn trong khoảng thời gian Từ 08h30′ đến 22h30′.

0 0 Bình chọn
Bình chọn