[Hỏi-đáp] Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay? Chặng đường hơn 30 năm đổi mới, Hà Nội đang dần trở thành một siêu đô thị, phát triển nhanh, năng động của khu vực và thế giới, là điểm đến thân thiện, là nơi kinh doanh thành công của nhiều nhà đầu tư, DN trong và ngoài nước bởi những tiềm năng và lợi thế riêng có. Vị thế của Thủ đô ngày càng được nâng cao trong nước và quốc tế. Vì vậy, kế toán là nguồn nhân lực không thể thiếu của mỗi ngành DN – nhưng kiến thức ở trường học thôi chưa đủ mà nhà tuyển dụng cần kế toán có kinh nghiệm biết việc. Hãy đọc bài viết ngay sau đây để có câu trả lời nhé

học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội
Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Bạn có Nick name là Yến Đồng – sinh viên năm 4 –  có gửi đến hỗ trợ viên tại Kế toán Việt Hưng một câu hỏi sau:

“Em chào các anh/ chị em đang học chuyên ngành tài chính kế toán tại trường tài chính muốn học thêm một khóa kế toán thực tế ở Hà Nội. Qua tìm hiểu trên mạng em thấy có rất nhiều Trung tâm kế toán tại Hà Nội. Em hoang mang quá, mọi người cho em hỏi “học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội ạ?”

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Kế Toán Việt Hưng. Như các bạn đã thấy, hiện nay nhu cầu học kế toán của các bạn sinh viên và người đi làm là rất cao, nên các Trung tâm kế toán đã mọc nên như nấm. Tất nhiên, không phải trung tâm nào cũng tốt như những gì được PR rầm rộ trên mạng. Nhất là bạn đang là sinh viên năm cuối chưa có kinh nghiệm gì về kế toán, để có thể phân biệt được trung tâm nào dạy tốt hay không? Sau đây, Kế toán Việt Hưng sẽ đưa ra một vài gợi ý, giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết được trung tâm kế toán nào thật sự chất lượng:

Thứ nhất, Để khẳng định một trung tâm chất lượng tốt nhất thì điều quan tâm đầu tiên chính là: Chất lượng đầu ra của trung tâm đó như thế nào? Một trung tâm có thể mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả học viên, thì đó mới là trung tâm kế toán tốt nhất. Khi bạn bỏ chi phí ra theo học một trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại với đội ngũ giáo viên rất giỏi. Nhưng sau khóa học bạn vẫn không thể áp dụng những kiến thức đó vào thực tế thì chắc chắn đó là một khoản đầu tư bị lỗ.  Mục đích duy nhất bạn tìm đến trung tâm là để học được những kiến thức thực tế nhất và trở thành một kế toán giỏi – đó cũng chính là lợi nhuận thu về sau khi bạn mạo hiểm đầu tư một khoản chi phí cho những khóa học kế toán. Hiểu được điều cốt lõi đó, Kế Toán Việt Hưng luôn lấy thành công của bạn là thành công của chúng tôi . Mỗi năm Trung tâm đào tạo hơn 1.000 học viên, không chỉ Hà Nội mà trên toàn quốc. Cùng với đó, Kế toán Việt Hưng đã gặt hái được những thành quả vô cùng ấn tượng trong suốt quá trình đào tạo:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho trên 15.000 học viên đã tốt nghiệp.
  • 5% học viên là các chuyên gia tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn như : Honda, Vinaphone, Dream Plastic …
  • 35% Học viên là các kế toán trưởng, kế toán thuế cho các công ty trên toàn nước.
  • 90% Học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, có thể vận dụng những kiến thức vào trong công việc hàng ngày.
  • 40% Học viên quay trở lại học ôn lại kiến thức cũ bản thân đã quên & học thêm các khoá học mới

Hầu hết học viên tại Kế toán Việt Hưng đều có những feedback và comment tích cực về trung tâm.

45381063 1905105336273767 389086327204741120 o

53408374 2085084078275891 7712437876817920000 o53785450 2084195745031391 3057570738232885248 o

 

 

Nên mình khuyên các bạn chọn trung tâm có nhiều đánh giá tích cực từ học viên đã từng học trực tiếp ở đó. Đó cũng là những câu trả lời khách quan nhất.

Thứ hai, Bạn muốn  trở thành một nhà kế toán giỏi thì chắc chắn người dạy  phải là Giáo Viên Giỏi. Ở một số trung tâm kế toán khác được PR với những giáo viên có bề dày kinh nghiệm từ 15-20 năm, nhưng nếu không biết cách truyền đạt, không có phương pháp dạy học đúng, và giáo viên thường có xu hướng “ giấu nghề”. Thì chắc hẳn, sau khóa học bạn cũng sẽ chỉ thu thập cho mình những lý thuyết suông giống như 4 năm trên giảng đường của bạn. Tại sao mình lại nói là Giáo viên giỏi chứ không phải giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Vì một giáo viên giỏi phải hội tụ được tất cả các yếu tố: Có kinh nghiệm thực tế lâu năm, có phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình, tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ tất cả các kiến thức với học viên. Đến với Việt Hưng bạn yên tâm về đội ngũ giáo viên giảng dạy, với hình thức dạy học online 1 giáo viên kèm 1 học viên cẩm tay chỉ việc. Học viên nhanh chóng tiếp cận được những kiến thức thực tế nhất. Trung tâm luôn cung cấp thông tin về giáo viên một cách minh bạch nhất, giúp học viên dễ dàng lựa chọn được giáo viên mình thích hoặc trung tâm sẽ tư vấn sắp xếp giáo viên phù hợp nhất phù hợp với trình độ của mỗi bạn. Có môt vấn đề mình cần lưu ý các bạn khi  học kế toán  tai các trung tâm dạy kế toán hiện nay, kể cả luôn trung tâm Kế Toán Việt Hưng là khi đi học các bạn cần phải tương tác thật nhiều với giảng viên nhé. Từ đó thì những giáo viên mới có thể bắt bệnh được bạn đang thiếu sót điều gì và bổ sung kịp thời Vitamin kế toán cho bạn ngay lập tức. Bạn cứ yên tâm, tất cả các giáo viên ở Kế Toán Việt Hưng đều nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi thắc mắc bất kỳ lúc nào, kể cả sau khi kết thúc khóa học. Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào về chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết với nghề. Sau đây trung tâm cũng muốn giới thiệu 1 vài giáo viên giỏi đang giảng dạy trực tuyến tại Kế Toán Việt Hưng để các bạn cùng biết.

5 2

 

4 2

Hy vọng với câu trả lời này có thể làm hài lòng bạn Yến Đồng, giúp bạn tin tưởng chọn Kế Toán Việt Hưng là bạn đồng hành trên con đường kế toán. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, có thể gửi về cho chúng tôi ở bên dưới trang web ketoanviethung.vn, chúng tôi sẽ  trả lời bạn nhanh nhất có thể.

“Kế Toán Việt Hưng luôn lấy thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận