Khóa học kế toán tổng hợp Nhà Hàng Khách Sạn

990.000 5.170.000 

KHUYẾN MẠI
  • [devvn_giamgia]
  • Học thử miễn phí
  • Đăng ký 01 khóa học tặng kèm 01 khóa học miễn phí
  • Tặng đồ công nghệ yêu thích tại Viethungshop.vn
  • Tặng phần mềm kế toán bản quyền tốt nhất hiện nay
  • Hỗ trợ, giải đáp miễn phí trọn đời
  • Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền
Xóa
học kế toán tổng hợp
Khóa học kế toán tổng hợp Nhà Hàng Khách Sạn
Hotline 1: 0988.680.223 - Hotline 2: 0912.929.959 
CS1: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , Hà Nội
CS2: Tầng 7, Tòa nhà CT4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Tầng 6, Tòa nhà 17T2 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Ngõ 2B, Nguyễn Bính, P. Lạch Tray, TP. Hải Phòng
CS5: Số 32 Đường Âu Cơ, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
CS6: Số 18 Phạm Thế Hiển, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

Video giới thiệu khóa học

Tài liệu học

Giáo trìnhOnline
Video62
Chứng từ271
Phần mềmMisa, HTKK, TNCN
Bài kiểm tra tự động
Thảo luận nhóm
Tương tác với giáo viên
Hỗ trợ sau khóa học

Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ

  • Khai báo các mã kho, vật tư, thành phẩm các danh mục phòng ban, tài khoản ngân hàng
  • Quản lý, đối chiếu công nợ phải thu, công nợ phải trả cho nhà cung cấp
  • Cập nhật báo cáo tồn kho hàng hóa, kho nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn cách tạo các mã thành phẩm, đối tượng tập hợp chi phí chính là các món ăn trong mảng nhà hàng
  • Hướng dẫn cách tạo các mã dịch vụ phòng nghỉ cho mảng khách sạn.
  • Xử lý báo cáo phân bổ CCDC cuối kỳ trước chuyển sang kỳ này
  • Xử lý báo cáo khấu hao TSCĐ cuối kỳ trước chuyển sang kỳ này
  • Nhập số dư tất cả các tài khoản cuối năm trước chuyển sang năm hiện tại

Các nghiệp vụ kinh tế trong kỳ

2.1. Đối với mảng kế toán nhà hàng

Nói đến nhà hàng tức là doanh thu phát sinh bán ra của công ty bạn là các nội dung: Tiếp khách, ăn uống. Vậy để tính được giá thành của các hóa đơn cho mảng nhà hàng này các bạn cần được hướng dẫn:

  • Hướng dẫn lập định mức nguyên vật liệu cho các món ăn của nhà hàng.
  • Hạch toán hóa đơn mua NVL thanh toán ngay và chưa thanh toán
  • Hạch toán các hóa đơn mua dịch vụ chi phí liên quan như: gas hóa lỏng …
  • Hướng dẫn cách lập các mẫu bảng kê liên quan đến mảng nhà hàng.
  • Hướng dẫn tạo mới các mã thành phẩm, đối tượng tập hợp chi phí phát sinh trong kỳ
  • Hướng dẫn lập các bước liên quan đến việc xuất vật tư như: Lập định mức NVL, phiếu xuất kho NVL, phiếu nhập kho thành phẩm.
  • Hạch toán doanh thu bán ra của các thành phẩm là các món ăn.
  • Hạch toán hóa đơn mua mới và ghi tăng CCDC, phân bổ CCDC hàng tháng vào các món ăn trong nhà hàng cũng như chi phí quản lý DN
  • Hạch toán hóa đơn mua mới và ghi tăng TSCD, khấu hao TSCĐ hàng tháng vào các món ăn cũng như chi phí quản lý DN
  • Hạch toán tiền lương của bộ phận bếp phân bổ vào các món ăn (giá thành trực tiếp)
  • Cách lập các mẫu biểu cần thiết với loại hình nhà hàng – khách sạn theo luật thuế mới
  • Hướng dẫn tính giá thành của mảng nhà hàng ứng dụng trên phần mềm mà học viên lựa chọn

2.2. Đối với mảng Kế toán khách sạn

  • Lập các mã công việc trong dịch vụ phòng nghỉ
  • Hạch toán các hóa đơn chi phí phân bổ tính vào giá thành của dịch vụ phòng nghỉ
  • Hạch toán các hóa đơn mua mới CCDC như: Giường, tủ, điều hòa, các loại máy móc… và các loại đồ dùng như: Lược, bàn chải… vào chi phí sao cho nó hợp lý và phân bổ CCDC tính vào giá thành của mảng dịch vụ tiền phòng nghỉ.
  • Hạch toán các hóa đơn mua mới TSCĐ và khấu hao TSCĐ tính vào giá thành của mảng dịch vụ tiền phòng nghỉ.
  • Hạch toán doanh thu dịch vụ phòng nghỉ.
  • Hạch toán chế biến các món ăn sáng miễn phí cho khách tại bộ phận này.
  • Tính toán, phân bổ, hướng dẫn quy trình tính giá thành cho mảng khách sạn phòng nghỉ.

2.3. Các bước xử lý tổng hợp

  • Phân bổ chi phí chung cho cả hai mảng theo tỷ lệ phần trăm(%)  cho các mảng nhà hàng và khách sạn.
  • Phân bổ tỷ lệ khấu hao TSCĐ và CCDC chia đều cho các mảng nhà hàng và khách sạn.
  • Hướng dẫn tính giá thành đồng thời vừa mảng nhà hàng vừa mảng khách sạn.
  • Cân đối doanh thu – giá vốn của mảng nhà hàng, xem xét tính hợp lý của các chỉ tiêu này.
  • Cân đối doanh thu – giá vốn của mảng dịch vụ khách sạn xem xét tính hợp lý của chỉ tiêu này.
  • Hướng dẫn học viên cách nhìn nhận dữ liệu tổng hợp trên BCTC sao cho phù hợp và cách điều chỉnh số liệu.

Hoàn thiện số sách, báo cáo tài chính

3.1. Về lập báo cáo tài chính

  • Lập báo cáo tài chính theo thông tư và nghị định mới nhất được áp dụng tại thời điểm hiện tại học viên tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Việt Hưng gồm:

+ Cách lập cân đối kế toán và giải thích rõ các chỉ tiêu trên cân đối kế toán

+ Cách lập lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp và gián tiếp

+ Cách lập báo cáo KQKD và so sánh báo cáo kết quả kinh doanh so với mẫu 03 -1A/TNDN

+ Cách lập thuyết minh BCTC theo thông tư 200 và theo QĐ 48

  • Lập quyết toán thuế TNDN cuối năm
  • Lập quyết toán thuế TNCN cuối năm

3.2. Về việc in sổ sách

  • Hướng dẫn in đầy đủ các sổ sách kế toán bao gồm: Sổ cái, sổ chi tiết và các báo cáo liên quan đến  nhà hàng – khách sạn.
  • Phân loại hồ sơ dành cho nhà hàng riêng, khách sạn riêng.
  • In các bảng biểu liên quan khác đối với các vật tư không có hóa đơn sao cho thuế chấp nhận
  • Hướng dẫn cách sắp xếp chứng từ hồ sơ của kế toán nhà hàng khách sạn sao cho khoa học và dễ tìm nhất.
  • Hướng dẫn một số kinh nghiệm giải trình khi quyết toán thuế với cơ quan thuế
  • Chia sẻ hỗ trợ học viên các tình huống thực tế mà học viên đang vướng mắc.
  • Sắp xếp, lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ một cách khoa học, dễ tìm
  • Có khả năng tự giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra, quyết toán.
  • Như vậy sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ biết được để làm kế toán thuế cần biết những gì, quy trình hạch toán kế toán ra sao để ra được sản phẩm cuối cùng đó chính là bộ báo cáo tài chính.

3.3. Tư vấn các nội dung và hồ sơ chuẩn bị cho quyết toán thuế

  • Gửi mẫu, hướng dẫn học viên các theo dõi, đối chiếu các chỉ tiêu trên báo cáo so sánh với tờ khai và các báo cáo khác mà bên đoàn thuế sẽ hỏi luôn khi quyết toán.
  • Hướng dẫn hướng giải trình các chỉ tiêu trên  báo cáo và sổ sách.

Đối tượng học

  • Là người muốn tìm hiểu để quản lý nhà hàng, khách sạn
  • Là người muốn học để làm dịch vụ kế toán nhà hàng, khách sạn
  • Là người học để lập báo cáo tài chính cuối năm hoặc rà soát làm lại báo cáo tài chính.

Học viên được gì

  • Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin xử lý tốt bộ báo cáo tài chính của doanh nghiệp về nhà hàng, khách sạn
  • Chủ động được công việc của mình, chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ toàn bộ hồ sơ cho việc giải trình với thuế về sau.
  • Tiết kiệm được thời gian và tiền thuế TNDN phải nộp vì bạn đã có kinh nghiệm làm và tự bảo vệ số liệu kế toán loại hình này
  • Có cơ hội thăng tiến trong công việc
Hình thức học

GIÁO TRÌNH ONLINE: 1 kèm1, GIÁO TRÌNH RIÊNG: 1 kèm 1, LỚP ONLINE: 1 kèm 5+, TỰ HỌC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học kế toán tổng hợp Nhà Hàng Khách Sạn”

Học viên đánh giá

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

  • Giáo viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
  • Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn rất chi tiết và chuyên sâu bao gồm: Hóa đơn, Chứng từ, Tài liệu, Video, Bài kiểm tra tự động chấm điểm được cập nhật liên tục theo luật thuế mới nhất.
  • Học trên hóa đơn, chứng từ thật.
  • Hỗ trợ trọn đời cực nhanh qua 8 kênh kết nối trực tiếp.
  • Công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới.
  • Phương pháp đào tạo chuyên sâu, chất lượng tốt nhất.

Kế toán việt hưng cam kết

  • Hoàn lại học phí nếu dạy không đúng như giới thiệu.
  • Giáo viên 100% có kinh nghiệm thực chiến.
  • Đổi ngay giáo viên khác nếu học viên không hài lòng.
  • Không phải học bù, học bị thiếu bất cứ buổi học nào.
  • Học đến đâu có thể áp dụng kiến thức vào làm việc ngay.
  • Nội dung hướng dẫn cập nhất mới nhất theo luật hiện hành.
  • Học xong chắc chắn sẽ làm tốt.
  • Hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Bạn đã từng học ở bất cứ đâu nhưng khi ĐI LÀM chắc chắn sẽ phải HỌC LẠI tại Kế Toán Việt Hưng. Đừng để mất Thời Gian - Cơ Hội và Học Phí.

0988.680.223