Khoá học kế toán sản xuất suất ăn công nghiệp

1.080.000 4.700.000 

KHUYẾN MẠI
  • Học thử miễn phí
  • Đăng ký 01 khóa học tặng kèm 01 khóa học miễn phí
  • Tặng đồ công nghệ yêu thích tại Viethungshop.vn
  • Tặng phần mềm kế toán bản quyền tốt nhất hiện nay
  • Hỗ trợ, giải đáp miễn phí trọn đời
  • Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền
Xóa
học kế toán sản xuất
Khoá học kế toán sản xuất suất ăn công nghiệp
Hotline 1: 0988.680.223 - Hotline 2: 0912.929.959 
CS1: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , Hà Nội
CS2: Tầng 7, Tòa nhà CT4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Tầng 6, Tòa nhà 17T2 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Ngõ 2B, Nguyễn Bính, P. Lạch Tray, TP. Hải Phòng
CS5: Số 32 Đường Âu Cơ, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
CS6: Số 18 Phạm Thế Hiển, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

Video giới thiệu khóa học

Tài liệu học

Nhu cầu về suất ăn công nghiệp tăng nhanh và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. Chỉ cần một phép tính đơn giản, mỗi suất ăn công nghiệp trung bình khoảng 15.000 – 20.000 đồng, mà lực lượng lao động hơn 50 triệu người thì có thể thấy dung lượng của thị trường lên tới xấp xỉ 1.000 tỷ đồng/ngày. Đây thực sự một thị trường cực kỳ tiềm năng, còn rất nhiều dư địa để các doanh nghiệp mở rộng quy mô, chiếm lĩnh thị trường. Làm sao để xây dựng định mức chuẩn cho các xuất ăn phù hợp với từng đối tượng khách hàng theo đơn giá bán hãy cùng Kế toán Việt Hưng tìm hiểu qua chương trình học:

Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ

– Tạo và quản lý danh sách nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp

– Tạo và quản lý danh mục kho, vật tư, hàng hóa.

– Cập nhập, quản lý chi tiết công nợ phải thu của khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp.

– Cập nhập báo cáo tồn kho hàng hóa, nguyên vật liệu đầu kỳ. Còn với số lượng tồn rất nhỏ vì bên dịch vụ này hàng tồn kho còn ít.

– Tạo và cập nhập danh sách thành phẩm tồn kho đầu kỳ

– Theo dõi, cập nhật bảng phân bổ CCDC đầu kỳ

– Theo dõi, cập nhập bảng khấu hao TSCĐ đầu kỳ

– Cập nhật các tài khoản trên cân đối tài khoản của năm cũ chuyển sang đầu năm hạch toán

Hướng dẫn nhập số dư phát sinh trong kỳ

– Hạch toán các hóa đơn mua chi phí chung liên quan đến bộ phận sản xuất như mua gas hóa lỏng, chi phí tiền điện. Hướng dẫn cách phân bổ các chi phí này trên doanh thu

– Lập hồ sơ lương đầy đủ từ: bảng chấm công, bảng lương, lập hợp đồng. Và đồng thời hạch toán lương cho bộ phận sản xuất

– Hạch toán hóa đơn bán các thành phẩm bao gồm: bán buôn, bán lẻ thu tiền ngay và chưa thu tiền

– Hướng dẫn cụ thể cách xây dựng định mức nguyên vật liệu và các vấn đề liên quan đến định mức NVL các món ăn phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Như để sản xuất ra 1 suất ăn có giá 45.000 đ thì cần bao nhiêu gạo, cá, tôm, thịt, rau…

– Hướng dẫn lập các bảng kê món ăn chi tiết đính kèm hóa đơn

– Hạch toán hóa đơn mua nguyên vật liệu nhập kho thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chưa thanh toán

– Hạch toán hóa đơn mua NVL về xuất thẳng vào sản xuất thanh toán ngay hoặc chưa thanh toán

– Hạch toán hóa đơn mua và ghi tăng CCDC dùng cho bộ phận sản xuất món ăn như: Bếp. Bộ phận bán hàng như: tủ lạnh, ti vi., điều hòa,….

– Hạch toán hóa đơn mua và ghi tăng TSCĐ dùng cho bộ phận sản xuất. Hoặc như cho bộ phận bán hàng, bộ phận quản lý

– Lập hồ sơ, hạch toán bán và thanh lý TSCĐ hoặc điều chuyển TSCĐ sang CCDC vì các lý do khác nhau

Hướng dẫn nhập số dư ở cuối kỳ

– Tính giá thành, phân bổ các chi phí chung như chi phí lương nhân công trực tiếp, chi phí chung mua ngoài, chi phí phân bổ CCDC, chi phí khấu hao TCCĐ tính vào các sản phẩm theo thông tư 133/2016/TT-BTC và thông tư 200./2014/TT-BTC

– So sánh doanh thu các thành phẩm – giá vốn tương ứng theo sự tách biệt của tài khoản chi tiết – các tình huống liên quan cần xử lý

– Báo cáo lãi lỗ chi tiết cho từng thành phẩm sản xuất và xuất bán

– Lập thẻ tính giá thành sản phẩm

– Theo dõi cân đối kho nguyên vật liệu tồn kho nguyên vật liệu

– Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng, quý theo quy định

– Tính và phân bổ CCDC vào giá thành của các suất ăn

– Tính và khấu hao TSCĐ vào giá thành của các suất ăn

– Lập kỳ tính giá thành các thành phẩm theo tháng, quý, tổng hợp giá thành

Hướng dẫn lập nộp báo cáo tài chính

  • Lập bộ báo cáo tài chính đầy đủ
  • Hướng dẫn ý nghĩa của các chỉ tiêu trên cân đối tài khoản lên báo cáo tài chính
  • Hướng dẫn lập Quyết toán thuế TNDN năm
  • Hướng dẫn lập QT thuế TNCN năm
  • Hướng dẫn nộp thuế online, các báo cáo tài chính năm

– In sổ, sắp xếp sách kế toán khoa học 

– Hướng dẫn các kinh nghiệm cần chuẩn bị để cơ quan thuế xuống quyết toán đối với loại hình doanh nghiệp này.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoá học kế toán sản xuất suất ăn công nghiệp”

Học viên đánh giá

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

  • Giáo viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
  • Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn rất chi tiết và chuyên sâu bao gồm: Hóa đơn, Chứng từ, Tài liệu, Video, Bài kiểm tra tự động chấm điểm được cập nhật liên tục theo luật thuế mới nhất.
  • Học trên hóa đơn, chứng từ thật.
  • Hỗ trợ trọn đời cực nhanh qua 8 kênh kết nối trực tiếp.
  • Công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới.
  • Phương pháp đào tạo chuyên sâu, chất lượng tốt nhất.

Kế toán việt hưng cam kết

  • Hoàn lại học phí nếu dạy không đúng như giới thiệu.
  • Giáo viên 100% có kinh nghiệm thực chiến.
  • Đổi ngay giáo viên khác nếu học viên không hài lòng.
  • Không phải học bù, học bị thiếu bất cứ buổi học nào.
  • Học đến đâu có thể áp dụng kiến thức vào làm việc ngay.
  • Nội dung hướng dẫn cập nhất mới nhất theo luật hiện hành.
  • Học xong chắc chắn sẽ làm tốt.
  • Hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Bạn đã từng học ở bất cứ đâu nhưng khi ĐI LÀM chắc chắn sẽ phải HỌC LẠI tại Kế Toán Việt Hưng. Đừng để mất Thời Gian - Cơ Hội và Học Phí.

0912.929.959
0988.680.223
0912.929.959
0982.929.939