Khóa học kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn nâng cao

5.600.0008.000.000

KHUYẾN MẠI
  • Học thử miễn phí
  • Đăng ký 01 khóa học tặng kèm 01 khóa học miễn phí
  • Giảm 10% khi đăng ký từ 02 khóa (cùng hình thức học) 
  • Tặng phần mềm kế toán bản quyền tốt nhất hiện nay
  • Hỗ trợ, giải đáp miễn phí trọn đời
  • Trắc nghiệm, kiểm tra kiến thức kế toán miễn phí
  • Tặng bộ giáo trình kế toán online trọn đời
  • Hỗ trợ tìm việc làm

Xóa

Hotline 1: 0988.680.223 - Hotline 2: 0912.929.959 
CS1: Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , Hà Nội
CS2: Tầng 7, Tòa nhà CT4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Tầng 6, Tòa nhà 17T2 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Ngõ 2B, Nguyễn Bính, P. Lạch Tray, TP. Hải Phòng
CS5: Số 32 Đường Âu Cơ, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
CS6: Số 18 Phạm Thế Hiển, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

 

Video giới thiệu khóa học

Tài liệu học

Giáo trình Online
Video 189
Chứng từ 326
Phần mềm Misa, HTKK, TNCN
Bài kiểm tra tự động
Thảo luận nhóm
Tương tác với giáo viên
Hỗ trợ sau khóa học

Học kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn | Đó không đơn giản chỉ là việc hạch toán hóa đơn này vào đâu, ra sao – mà là cả một quá trình nhận định cả về mặt hồ sơ và kinh nghiệm thực tế.  Như các vấn đề trong nhà hàng khách sạn nổi bật nhất mà kế toán thường hay cần giải đáp đó là: Định mức món ăn miễn phí bao nhiêu là đủ, hay định giá tiền phòng ra sao cho hợp với doanh thu, quy mô của doanh nghiệp bạn… và thực tế là có rất nhiều vấn đề bạn cần có câu giải đáp chuẩn mực. Hiểu được điều đó nên kế toán Việt Hưng đã xây dựng khóa học kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn nâng cao để giúp các bạn làm thật tốt công việc của mình.

1. Nội dung khoá học kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn nâng cao

1.1 Nội dung đầu kỳ

– Hướng dẫn bạn toàn bộ các số liệu đầu kỳ, ý nghĩa của số liệu liên quan so sánh với các báo cáo.

– Hướng dẫn cách trình bày các báo cáo đầu kỳ.

– Phân tích mối quan hệ các chỉ tiêu đầu kỳ giữa các báo cáo chi tiết so với báo cáo kế toán năm cũ.

– Hướng dẫn đối chiếu, quản lý công nợ giữa báo cáo công nợ tổng hợp, báo cáo tổng hợp công nợ chi tiết, Mối quan hệ giữ công nợ và các tài khoản khác.

– Hướng dẫn các yếu tố về kho trong nhà hàng khách sạn đầu kỳ.

1.2. Nội dung trong kỳ

– Hướng dẫn cân đối lập bảng định mức tiêu hao đồ ăn miễn phí theo tiêu thức đúng cho nhà hàng khách sạn( đã được đúc kết qua nhiều đoàn kiểm toán thuế loại hình này)

– Hướng dẫn lập báo cáo doanh số, giá phòng theo tiêu chuẩn cho phép của đối tượng nhà hàng khách sạn phù hợp và tương ứng để báo cáo với Cán bộ thuế khi quyết toán.

– Hướng dẫn thiết lập định mức món ăn tiêu chuẩn ( cho mảng nhà hàng)

– Hướng dẫn lập các báo cáo liên quan cho mảng khách sạn

– Hướng dẫn chuyển tải kinh nghiệm về cách đối chiếu giữa báo cáo LƯU TRÚ so với báo cáo doanh thu-> Hướng dẫn kinh nghiệm chuyên sâu trong

– Hướng dẫn tạo nhóm, loại nguyên vật liệu giữa nhà hàng và khách sạn

– Hướng dẫn hạch toán và phân loại hóa đơn công cụ dụng cụ riêng cho mảng nhà hàng, công cụ dụng cụ riêng cho mảng khách sạn

– Hướng dẫn hạch toán mua TSCĐ cho mảng nhà hàng và Riêng cho mảng khách sạn, Đồng thời cách bổ chi phí khấu hao TSCĐ cho từng mảng cụ thể. Để từ đó chi phí phân bổ được chia tách đúng cho từng mảng trong nhà hàng khách sạn.

– Hướng dẫn lập kỳ tính giá thành riêng cho từng dịch vụ: Nhà hàng – Khách sạn.

Phân tích sự khác biệt của 2 phương pháp giá thành này : Sự khác nhau giữa giá thành nhà hàng và giá thành khách sạn

– Hướng dẫn cách kiểm soát số liệu đúng sai, sửa ra sao của hai phương pháp giá thành này.

– Hướng dẫn phân bổ chi phí chung cho cả hai mảng nhà hàng và khách sạn.

– Hướng dẫn so sánh Doanh Thu/ Giá vốn của hai mảng nhà hàng và khách sạn

– Phân tích các chỉ số trên báo cáo tài chính liên quan CHUNG và RIÊNG cho hai mảng trong doanh nghiệp này.

1.3. Nội dung cuối kỳ

– Hướng dẫn phân tích kỹ các chỉ số trên bảng cân đối số tài khoản trước khi bạn lập lên báo cáo tài chính.

– Hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ : Theo phương pháp trực tiếp và gián tiếp.

– Hướng dẫn lập và ghi các chỉ tiêu trên thuyết minh báo cáo tài chính

– Hướng dẫn in ấn, kết xuất lưu trữ sổ sách kế toán một cách khoa học nhất.

– Gửi học viên các câu hỏi thường gặp khi cơ quan thuế kiểm toán và cách trả lời.

2. Đối tượng tham gia khóa học

– Bạn đang làm kế toán chi tiết hoặc kế toán tổng hợp trong nhà hàng khách sạn

– Bạn chuẩn bị đi làm luôn vị trí kế toán tổng hợp trong nhà hàng khách sạn

– Bạn đang làm quản lý trong nhà hàng khách sạn

– Bạn đang muốn thăng tiến vị trí mới trong tương lai

 

 

Video liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm giải đáp thắc mắc về Kế Toán Nhà Hàng Khách Sạn_Livestream
Hướng Dẫn Đọc Hiểu Báo Cáo Tài Chính
Cách kiểm tra sổ sách kế toán trước khi lập Báo cáo tài chính
Kinh nghiệm làm kế Toán Nhà Hàng Ăn Uống | Live Stream
Hướng dẫn lập báo cáo tài chính và in so sánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học kế toán tổng hợp nhà hàng khách sạn nâng cao”

Báo đài nói về việt hưng

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

  • Giáo viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
  • Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn rất chi tiết và chuyên sâu bao gồm: Hóa đơn, Chứng từ, Tài liệu, Video, Bài kiểm tra tự động chấm điểm được cập nhật liên tục theo luật thuế mới nhất.
  • Học trên hóa đơn, chứng từ thật.
  • Hỗ trợ trọn đời cực nhanh qua 8 kênh kết nối trực tiếp.
  • Công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới.
  • Phương pháp đào tạo chuyên sâu, chất lượng tốt nhất.

Kế toán việt hưng cam kết

  • Hoàn lại học phí nếu dạy không đúng như giới thiệu.
  • Giáo viên 100% có kinh nghiệm thực chiến.
  • Đổi ngay giáo viên khác nếu học viên không hài lòng.
  • Không phải học bù, học bị thiếu bất cứ buổi học nào.
  • Học đến đâu có thể áp dụng kiến thức vào làm việc ngay.
  • Nội dung hướng dẫn cập nhất mới nhất theo luật hiện hành.
  • Học xong chắc chắn sẽ làm tốt.
  • Hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Bạn đã từng học ở bất cứ đâu nhưng khi ĐI LÀM chắc chắn sẽ phải HỌC LẠI tại Kế Toán Việt Hưng. Đừng để mất Thời Gian - Cơ Hội và Học Phí.

0973.241.678
0982.929.939
0973.241.678
0982.929.939