Khóa học kế toán tổng hợp nhà hàng người mới bắt đầu từ số 0

Hotline 1: 0988.680.223 - Hotline 2: 0986.191.228 
Hotline 3: 0982.929.939 - Hotline 4: 0912.929.959 
Trụ sở: 2/2 ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN
 

 
Học thử miễn phí

Xem giáo trình Online

KHUYẾN MẠI
  • Học thử miễn phí
  • Đăng ký 01 khóa học tặng kèm 01 khóa học miễn phí
  • Giảm 10% khi đăng ký từ 02 khóa (cùng hình thức học) 
  • Tặng phần mềm kế toán bản quyền tốt nhất hiện nay
  • Hỗ trợ, giải đáp miễn phí trọn đời
  • Trắc nghiệm, kiểm tra kiến thức kế toán miễn phí
  • Tặng bộ giáo trình kế toán online trọn đời
  • Hỗ trợ tìm việc làm
Xóa

Tài liệu học

Giáo trình Online
Video 250
Chứng từ 368
Phần mềm Misa, HTKK, TNCN
Bài kiểm tra tự động
Thảo luận nhóm
Tương tác với giáo viên
Hỗ trợ sau khóa học

ĐỐI TƯỢNG

♦ Là các bạn theo học ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, công nghệ chế biến,…

♦ Là người chưa biết gì, nhà quản lý, Sales – Marketing, NV bếp, giám sát, kiểm định…

♦ Muốn có 1 chuyên gia kế toán nhà hàng để hỏi bất cứ lúc nào khi cần 

♦ Muốn học có kinh nghiệm làm kế toán thực tế như đã đi làm

♦ Muốn nhận làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc

♦ Muốn học cấp tốc thời gian ngắn hiệu quả làm được ngay

♦ Muốn học quản lý kiểm soát bộ máy kế toán thành lập DN riêng

♦ Kế toán chưa có quy trình làm việc hệ thống cho doanh nghiệp

♦ Giám đốc không đọc hiểu các chỉ số tài chính quan trọng

Không thành thạo nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Misa/Fast/Excel…

Mẹ bỉm sữa nghỉ sinh, cần ôn lại nghiệp vụ kế toán để chuẩn bị đi làm

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

♦ Hiểu sâu hơn về công việc của một kế toán công ty dịch vụ nhà hàng

♦ Thành thạo mọi nghiệp vụ định khoản hạch toán chi tiết các tài khoản kế toán

♦ Hiểu định mức NVL tính giá thành  – tự mình lên báo cáo tài chính công ty 

♦ Tự mình hoàn thiện sổ sách công ty dịch vụ nhà hàng nhanh và chính xác nhất

Hoàn tất mọi báo cáo liên quan đến dịch vụ nhà hàng

♦ Thông thạo tự tin quyết toán với cơ quan thuế – điều mọi kế toán e ngại bị bắt lỗi bị phạt

♦ Tự tin quản lý vận hành tốt công ty dịch vụ nhà hàng – kiểm soát bộ máy kế toán 

♦ Hoàn thiện bộ hồ sơ kê khai hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu, kiểm kê hàng hóa,… 

♦ Thành thạo Báo cáo vay vốn ngân hàng – chỉ tiêu có lợi để đáp ứng được hồ sơ vay vốn

♦ Nhanh chóng ứng tuyển & tìm kiếm được 1 công việccơ hội thăng tiến trong công việc

♦ Hiểu rõ hồ sơ sổ sách tiếp nhận bàn giao công việc với kế toán cũ khi làm việc

♦ Đúc kết những kỹ năng & kinh nghiệm thực tế sau khi hoàn thành khoá học thực tế 

Bạn có biết: Làm kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp nhà hàng cần gì, điểm khóa nhất mà kế toán cần giải đáp là gì? Hồ sơ chứng từ kế toán  cần chuẩn bị những gì? Khi quyết toán thuế họ sẽ yêu cầu kế toán trình bày những điểm gì? Tất cả câu trả lời đó đều có trong khóa học kế toán nhà hàng tại Việt Hưng bạn nhé.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ

I – Nguyên lý kế toán dành cho học kế toán tổng hợp nhà hàng dành cho người mới

Nguyên lý kế toán là cơ sở nền tảng để bạn từ đó có kiến thức tư duy khi vào phần thực hành trên phần mềm kế toán.

 

PHẦN 1: Hướng dẫn chung Nguyên lý kế toán nhà hàng

– So sánh hệ thống Thông tư 133 và Thông tư 200

– Hướng dẫn nguyên tắc, kết cấu của từng loại tài khoản

– Hướng dẫn 4 tính chất cần biết trong nguyên lý kế toán

– Cho các ví dụ minh họa và bài tập trắc nghiệm trên web.

PHẦN 2: Chương chi phí trong nhà hàng

– Chi phí quản lý nhà hàng

– Chi phí trực tiếp tạo ra doanh thu nhà hàng

– Bài tập về chi phí trong nhà hàng

PHẦN 3: Chương mua ng cụ dụng cụ trong nhà hàng

– Khái niệm CCDC, cách sử dụng ng cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống

– Hạch toán mua ng cụ dụng cụ thanh toán ngay và chưa thanh toán nhập vào kho

– Hạch toán mua CCDC thanh toán ngay và chưa thanh toán đưa vào sử dụng luôn không qua kho.

– Hạch toán ghi giảm ng cụ dụng cụ, điều chuyển ng cụ dụng cụ sang các bộ phận khác.

– Tính và phân bổ CCDC vào chi phí theo từng loại hình Doanh nghiệp.

– Làm bài kiểm tra cụ thể từng nội dung về chương CCDC này

PHẦN 4: Chương mua tài sản cố định trong nhà hàng

– Khái niệm về tài sản cố định, các tiêu chí mới về việc đánh giá là tài sản cố định, phân loại tài sản cố định,

– Hạch toán các chi phí liên quan làm tăng giá trị nguyên giá TSCĐ

– Cách khấu hao TSCĐ tính vào chi phí tại các bộ phận trong nhà hàng

– Hạch toán các bút toán liên quan đến việc thanh lý, nhượng bán TSCĐ, hạch toán doanh thu nhượng bán thanh lý TSCĐ.

– Làm bài kiểm tra liên quan đến TSCĐ

PHẦN 5: Chương kế toán tiền lương mảng nhà hàng

– Hạch toán trích lương trong các loại hình doanh nghiệp: Nhà hàng

– Hạch toán các bút toán chi lương

– Hạch toán trích và chi các loại bảo hiểm XH, bảo hiểm y tế, kinh phí ng đoàn

– Làm bài tập liên quan đến tiền lương và bảo hiểm các loại.

PHẦN 6: Chương kế toán dịch vụ nhà hàng ăn uống, giảm trừ doanh thu điều chỉnh trong nhà hàng

– Hạch toán doanh thu dịch vụ nhà hàng và dịch vụ khác

– Hướng dẫn điều chỉnh giảm doanh thu.

– Hướng dẫn ghi nhận doanh thu và thu nhập khác.

II – Thực hành các nghiệp vụ từ A – Z học kế toán tổng hợp nhà hàng dành cho người mới

Theo dõi
Thông báo cho
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
An An
An An
Bình chọn :
     

Dạy từ cơ bản không ạ

Chan Chan
Chan Chan
Bình chọn :
     

Mình làm phòng mua hàng. muốn học thao tác nghiệp vụ mua hàng cho nhà hàng

Giảng viên

dạy kế toán online 1 kèm 1
TRẦN THỊ NGỌC

Hơn 12 năm kinh nghiệm làm nghề kế toán vị trí Kế toán trưởng – tư vấn nghiệp vụ các doanh nghiệp & giảng dạy kế toán thực tế với thế mạnh về các loại hình dịch vụ

Học viên đánh giá

học viên phạm diệu hương
Học Viên Phạm Diệu Hương (1990)

Sau khi hoàn thành khoá học, mình rất cảm ơn tới kế toán việt hưng và cô giáo hướng dẫn tên là hằng, đã rất tận tình chỉ dạy, (…)

2
0
Vui lòng bình luận.x
()
x
0912.929.959
0973.241.678
0912.929.959
0982.929.939
Yêu cầu tư vấn