Kế toán Việt Hưng | Nhận làm báo cáo tài chính chính cuối năm đúng hạn

Kế toán Việt Hưng | Nhận làm báo cáo tài chính chính xác, kịp thời  – Đến cuối năm cũng là thời điểm tất cả doanh nghiệp đang bận rộn với mối lo mang tên “ Báo cáo tài chính”. Hơn nữa, lập báo cáo tài chính là một công việc khó, đòi hỏi kế toán không những am hiểu thông thạo luật thuế mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chỉ cần một chút sai sót doanh nghiệp có thể bị phạt, truy thu thuế hay trách nhiệm hình sự.

nhận làm báo cáo tài chính
Kế toán Việt Hưng | Nhận làm báo cáo tài chính chính xác, đúng hạn

Bởi thế, đó là lý do đa số các doanh nghiệp thường chọn giải pháp an toàn, chi phí rẻ khi tìm đến Kế Toán Việt Hưng để thuê làm báo cáo tài chính. Kế Toán Việt Hưng luôn là đơn vị dịch vụ kế toán hàng đầu, trách nhiệm mang lại hiệu quả cao, chính xác, kịp thời cho mỗi doanh nghiệp.

1. Doanh nghiệp nào nên chọn sử dụng kế toán dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính chính cuối năm

– Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán.

– Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp, tránh tình trạng bị phạt, xử lý của cơ quan thuế

– Là doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ có kế toán nội bộ, có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ để tư vấn, đưa ra những giải pháp hiệu quả, chi phí thấp hơn trong kinh doanh, đảm bảo tin cậy về thuế.

– Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhâp doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

– Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

– Doanh nghiệp nhỏ cần tiết kiệm chi phí không muốn thuê kế toán làm trực tiếp tại công ty

– Kế toán hiện tại kinh nghiệm còn non hoặc giám đốc không tin tưởng

– Muốn đối chiếu xem kế toán hiện tại làm có chính xác không

– Muốn thuê dịch vụ kế toán giá rẻ và chuyên nghiệp để an tâm sản xuất kinh doanh (nhận làm báo cáo tài chính cuối năm)

2. Việt Hưng cung cấp dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính cuối năm chính xác, đúng hạn

Bước 1: Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file

 • Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ, bao gồm:
 • Hóa đơn GTGT, hóa đơn trực tiếp (bản photo để đảm bảo chứng từ gốc khách hàng lưu trữ một cách khách quan)
 • Hợp đồng lao động, bảng lương nhân viên
 • Sổ phụ, sao kê tất cả các tài khoản ngân hàng (nhận làm báo cáo tài chính cuối năm)
 • Các hồ sơ, chứng từ khác phát sinh trong quá trình hoạt động
 • Khi Việt Hưng nhận các chứng từ của khách hàng sẽ ký xác nhận biên bản bàn giao chứng từ hồ sơ rõ ràng và minh bạch, và chịu toàn bộ trách nhiệm lưu trữ về hồ sơ được giao.

Bước 2: Tiến hành hạch toán và lập báo cáo tài chính

 • Tổng hợp hồ sơ, chứng từ do khách hàng bàn giao;
 • Thu thập số liệu từ năm tài chính 2018 như: khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, phương pháp tính giá xuất kho, tồn kho;…
 • Kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, chứng từ;
 • Tiến hành hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán, bao gồm:
 • Lập bảng và tiến hành khấu hao tài sản cố định
 • Lập bảng và tiến hành phân bổ công cụ dụng cụ
 • Lập bảng lương và hạch toán lương
 • Nhập hóa đơn đầu vào, tính giá xuất kho, giá vốn công trình, giá thành sản phẩm,…
 • Kết chuyển, tổng hợp số liệu để tính lãi lỗ từ đó lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, lập báo cáo tài chính cuối năm,…
 • In và bàn giao sổ sách kế toán
 • Chịu trách nhiệm về số liệu trên báo cáo tài chính đã lập (nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ)

Kế toán Việt Hưng với dịch vụ làm báo cáo tài chính giá cả phù hợp nhất, chỉ từ 500 nghìn đồng trở lên ( Tùy thuộc vào chứng từ, doanh thu và ngành nghề kinh doanh).

Bước 3: Tiến hành trao đổi, bàn giao chứng từ, báo cáo

Trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính với quý khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo tài chính. Chịu trách nhiệm về số liệu mà Kế Toán Việt Hưng đã làm.

nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ
Các mức phạt trong lập & nộp báo cáo tài chính

XEM THÊM: Các dịch vụ kế toán tại Việt Hưng

3. Đánh giá của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Việt Hưng

Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Kế toán Việt Hưng trong những năm qua, luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, yên tâm , giao phó toàn bộ sổ sách kế toán cho chúng tôi. Sau đây là những đánh giá của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Việt Hưng:

– “Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Việt Hưng là lựa chọn thông minh, chính xác cho chúng tôi, việc làm sổ sách, báo cáo tài chính rất nhanh và chính xác, chúng tối không còn lo lắng khi cơ quan thuế xuất hiện.”

– “Kế Toán Việt Hưng thực sự là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, cách làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, không ngại khó khăn đến tận công ty lấy chứng từ, hay trời mưa nắng vẫn đúng giờ để giải quyết tất cả vấn đề về kế toán cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi thực sự đánh giá rất cao về chất lượng Kế Toán Việt Hưng mang lại”

– “Kế toán Việt Hưng là đơn vị dịch vụ làm kế toán giá cả hợp lý nhất hiện nay, nhưng lại cực kỳ hiệu quả về chất lượng mang lại. Kể từ khi thành lập, doanh nghiệp chúng tối luôn tin tưởng và hợp tác với Kế Toán Việt Hưng, đúng là yên tâm trong lĩnh vực kinh doanh.”

– “Chúng tôi cứ nghĩ kế toán là công việc đơn giản nhất nên đã không thuê kế toán làm, hậu quả là công ty của tôi bị giải trình về thế TNCN , bảo hiểm. Đúng lúc đau đầu không biết làm gì, thì tôi được biết đến Kế Toán Việt Hưng là công ty dịch vụ chuyên nghiệp làm báo cáo. Tất cả vấn đề của công ty đã được giải quyết nhanh gọn nhẹ. Thật sự cảm ơn Kế Toán Việt Hưng đã cứu công ty một bàn thua trông thấy.”

Kế Toán Việt Hưng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp với dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm tối đa; luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay.

Kế Toán Việt Hưng vững mạnh cùng doanh nghiệp!

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận