[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại TpHCM

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất TPHCM – Siêu đô thị sầm uất nhất Việt Nam với tên gọi TP. Hồ Chí Minh; là đầu tàu kinh tế, trung tâm thương mại và trung tâm tài chính, cửa ngõ giao lưu quốc tế của cả nước. Chính vì thế, TP.HCM rất cần đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để phát triển thành phố hướng tới mục tiêu quốc tế.

học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm
[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại TpHCM

Bởi thế, có rất nhiều bạn kế toán đang băn khoăn không biết học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, để nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế, bổ sung những thiếu sót trong việc xử lý chứng từ lên báo cáo tài chính chính xác và tối ưu nhất. Hôm nay, Kế Toán Việt Hưng cùng các bạn tháo gỡ những vướng mắc, tìm ra câu trả lời hiệu quả nhất “Nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM.

 Câu hỏi số 1: Bạn Hồng Nhung – 28 tuổi, hiện đang là kế toán công nợ tại công ty sản xuất ở Tp.HCM 

“Anh/chị Kế toán Việt Hưng cho em hỏi chút ạ. Em năm nay 28 tuổi, sau khi sin hem bé xong, bị công ty cho nghỉ việc vì đã có kế toán mới thay thế. Bây giờ em muốn học kế toán tổng hợp để tìm được vị trí kế toán tốt hơn. Trung tâm có tư vẫn giúp em nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM. Hơn nữa, em đang dành rất nhiều thời gian chăm em bé, nhờ trung tâm tư vấn em một khóa kế toán tổng hợp, càng chi tiết càng tốt ạ. Em cảm ơn!”

Trả lời:

Kế Toán Việt Hưng rất cảm ơn câu hỏi cũng như những chia sẻ của bạn Hồng Nhung tới trung tâm. Thực tế cho thấy rất nhiều kế toán sau khi nghỉ sinh thường rơi vào tình trạng bị mất việc bởi kế toán mới thay thế. Do đó, học hỏi nâng cao nghiệp vụ với khóa kế toán tổng hợp thực sự là rất cần thiết để có một công việc ổn định dù ở bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, vấn đề thời gian của bạn lại quá eo hẹp khi dành hết thời gian chăm sóc con nhỏ. Để giải quyết bài toán khó trên, Kế Toán Việt Hưng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo Kế Toán Online, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Hơn 10 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến – “GIỎI KẾ TOÁN TỔNG HỢP – KHÔNG LO VỀ THỜI GIAN”.

Kế Toán Việt Hưng tự hào là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Online số 1 tại Việt Nam với đầy đủ các tiêu chí chất lượng nhất. Là địa chỉ học kế toán tin cậy của tất cả học viên tại Tp.HCM với:

 • Giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết.
 • Công nghệ 4.0 hiện đại đáp ứng học kế toán tổng hợp của tất cả học viên.
 • Học mọi lúc, mọi nơi. Vấn đề thời gian không còn là nỗi lo của các bà mẹ hay các bạn kế toán không có nhiều thời gian.
 • Chi phí siêu rẻ, chất lượng khổng lồ với khóa kế toán tổng hợp.
 • Hình thức học tập đa dạng, đặc biệt với hình thức gia sư trực tuyến 01 kèm 01; bạn được học kế toán cùng các bậc thầy toàn quốc, xóa tan khoảng cách địa lý.
 • Các khóa học kế toán chuyên sâu, làm kế toán tổng hợp chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.
 • Phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tiếp cận kế toán một cách nhanh chóng, hiểu tận gốc rễ bản chất vấn đề.
 • Học trực tiếp trên chứng từ sống tại các doanh nghiệp.
 • Hệ thống thư viện miễn phí, tra cứu, cập nhật liên tục những nghị định, thông tư mới nhất một cách nhanh chóng.
 • Cùng với cam kết hỗ trợ suốt đời, Kế toán Việt Hưng luôn là địa chỉ uy tín nhất cho khóa kế toán tổng hợp chất lượng.

Câu hỏi số 2: Một bạn với Nick name là HuyenMi – Sinh viên năm cuối trường ĐH kinh tế HCM cùng với thắc mắc

“Em được biết đến Kế Toán Việt Hưng qua đứa bạn đã có những khóa học rất chất lượng tại Việt Hưng. Những kiến thức trên trường làm em mơ hồ về nghề kế toán sau này làm gì, do đó em muốn tham gia một khóa kế toán tổng hợp để lên được báo cáo tài chính, xử lý hóa đơn chứng từ. Em đã đọc qua nội dung và rất hài lòng về khóa kế toán tổng hợp tại trung tâm. Nhưng kỹ năng sử dụng máy tính của em còn yếu, an chị có thể hướng dẫn em cách học kế toán tổng hợp Online không ạ?”

Trả lời:

Thời đại công nghệ phát triển, mọi ngành nghề đều được công nghệ hỗ trợ. Mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toàn trên máy tính và mạng Internet. Cùng với đó, khóa kế toán tổng hợp tại Việt Hưng giúp bạn học kế toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ một vài bước đơn giản, cùng với sự hỗ trợ của công cụ hiện đại bạn hoàn toàn học nghiệp vụ kế toán tổng hợp nhanh chóng. Sau đây là các bước học kế toán tổng hợp tại Việt Hưng thật đơn giản, bạn hoàn toàn yên tâm để đăng ký khóa học ngay bây giờ.

Bước 1: Đăng ký tham gia lớp học kế toán tổng hợp Online

– Lựa chọn khóa học kế toán online phù hợp, click vào Đăng ký học 

Qua 1 trong 3 site Web chính thức của Việt Hưng:

Chọn lựa các hình thức Thanh toán (Chuyển khoản/Tiền mặt) => Dành riêng cho Khoá học kế toán online trả phí 

> LƯU Ý: Phải nộp trước học phí 70 -> 100% mới được tham gia học tránh tình trạng đang học dở bỏ ảnh hưởng đến các giáo viên của Trung tâm

– Inbox để lại thông tin tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lamketoan

– Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:  098.868.0223 – 091.292.9959 

Bước 2: Cài đặt các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến

– Teamviewer: Giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc trực tiếp trên máy tính của học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này.

– Zalo: Giáo viên sẽ trao đổi, truyền đạt kiến thức cho học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này như ngồi tại lớp mà hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Mở tài khoản & đăng nhập vào lớp học giáo trình Online kế toán tổng hợp 

– Trung tâm sẽ liên hệ ngay với học viên để xác nhận học phí đã nộp và cấp quyền truy cập Giáo trình trực tuyến trên website theo khóa học đã đăng ký (Sau khi học viên hoàn thành Bước 1)

+ Mô hình Tự học MIỄN PHÍ giáo trình sẵn có: Học viên click VÀO LỚP  và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Giáo trình kế toán trực tuyến sẽ hiện ra. Học viên chỉ cần làm theo các video hướng dẫn chi tiết để làm được kế toán tổng hợp.

+ Mô hình Giáo viên riêng 1 kèm 1 kết hợp giáo trình bổ trợ: Đến giờ học ấn định. Giáo viên sẽ trao đổi với học viên qua mềm Zalo; đồng thời hướng dẫn từng thao tác chuột để học viên làm tất cả các công việc của kế toán trên máy tính của mình qua Teamviewer (trả phí)

Hãy nhanh tay, đăng ký cho mình những khóa học kế toán tổng hợp tại Việt Hưng để trải nghiệm những bài học bổ ích với phương pháp học Online hiện đại này.

Câu hỏi số 3: Cùng với chủ đề học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, Việt Hưng xin được chia sẻ thắc bạn Minh Anh đến từ TP.HCM 

“Vui lòng cho em hỏi, Em học kinh doanh về làm kế toán cho công ty gia đình. Tưởng làm kế toán đơn giản, nhưng khi bắt tay vào công việc thật sự là rất khó và nhiều vấn đề. Anh chị cho em hỏi liệu sau một khóa học kế toán tổng hợp Online, em có thể làm được kế toán tổng hợp cho gia đình không ạ. Công ty nhà em cũng chỉ thương mại quy mô vừa ạ”

Trả lời:

Kế toán Việt Hưng đào tạo kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu đến nhu cầu thực tế của từng bạn. Từ những bạn chưa biết gì về kế toán đến những bạn sinh viên đang học chuyên nghành kế toán – tài chính đều có thể làm được kế toán tổng hợp . Từ những bạn đã học , đã biết về kế toán đến các bạn đang đi làm kế toán . Hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tại chính doanh nghiệp bạn đang làm, giúp bạn vừa học vừa xử lý công việc tại công ty theo đúng quy định pháp luật. Khi bạn đã lựa chọn Kế Toán Việt Hưng là nơi khởi đầu cho nghề kế toán thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau mỗi khóa học kế toán tổng.

 • Tăng hiệu quả trong công việc, giảm thời gian cũng như giờ làm
 • Được học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những kế toán trưởng của những doanh nghiệp lớn
 • Nắm được tất cả công việc của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp
 • Biết cách định khoản và kiểm soát tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập và phát triển kỹ năng bản thân
 • Xử lý các tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp như một kế toán tổng hợp.
 • Tự xây dựng sổ, cách ghi sổ, thực hiện các bút toán.
 • Biết cách cân đối ngân sách, đưa ra phương án tài chính hợp lý nhất
 • Báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNCN và TNDN
 • Tự tin ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp tại bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Tăng 300% hiệu quả xử lý công việc, quản lý công việc KTTH trên các phần mềm kế toán
 • Dựa vào mẫu sổ sách có thể làm cho nhiều loại hình doanh nghiệp.
 • Hiểu và lập được trọn bộ báo cáo tài chính đầy đủ.
 • Có thể tư vấn cho Giám Đốc về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp.
 • Nhận diện được rủi ro doanh nghiệp đã, đang và sắp đối mặt, và giảm thiểu rủi ro
 • Có được lượng kiến thức thực tế của một kế toán tổng hợp mà bạn phải mất ít nhất 2 năm tích lũy.

Hy vọng với những câu trả lời trên sẽ giúp các bạn có con đường đi ngắn nhất đến với vị trí kế toán tổng hợp. Kế Toán Việt Hưng luôn lấy thành công của học viên là thương hiệu vững chắc nhất của trung tâm. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến Khoá học kế toán Online hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ phản hồi chi tiết nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công với nghề kế toán!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0912.929.959
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939
Yêu cầu tư vấn