Học kế toán online tại nhà thành thạo nghiệp vụ | 1 kèm 1

Học kế toán tại nhà Online | 1 kèm 1 – Trong thời đại công nghệ số phát triển, tất cả mọi ngành nghề, hoạt động của con người đều được công nghệ hỗ trợ. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả năng suất cao. Kế toán cũng không ngoại lệ, nắm được nhu cầu của học viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn, nhưng không có thời gian đến trực tiếp các trung tâm để học. Kế toán Việt Hưng với khóa học kế toán online tại nhà 1 kèm 1  theo yêu cầu phù hợp với những người không có thời gian nhiều. Hơn nữa, có mong muốn học tập trực tiếp với giảng viên.

1. Thế nào là học kế toán Online uy tín 1 kèm 1?

Trung tâm kế toán Việt Hưng đào tạo theo hình thức dạy học kế toán trực tuyến một giáo viên kèm một học viên qua ứng dụng có kết nối đường truyền internet. Đối với hình thức này thì chỉ có tại trung tâm Việt Hưng – nơi đầu tiên khởi nguồn niềm đam mê của học viên khi học theo công nghệ dạy Online tiên tiến trên thế giới.

Giáo viên riêng là hình thức dạy kế toán Online với 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc.

Học kế toán online hình thức 1 kèm 1  là một hình thức học nâng cao và hiện đại nhất hiện nay. Qua đó với kết nối mạng máy tính với phần mềm công nghệ Zalo Call và Teamviewer, giảng viên và học viên có thể trao đổi, tương tác trực tiếp với nhau, các giảng viên sẽ sử dụng bộ giáo án điện tử để giảng dạy đồng thời các học viên sẽ thấy được thao tác, cách hướng dẫn chi tiết mà giảng viên viết, giảng viên  nói. Đặc biệt với khóa học kế toán online 01 kèm 01 của Kế Toán Việt Hưng, các học viên sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về kế toán, và học đến khi thành thạo các nghiệp vụ.

2. Khóa học kế toán online phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người đang đi làm và phải chăm con nhỏ
 • Giám đốc, quản lý các doanh nghiệp muốn học để tìm hiểu thêm về kế toán
 • Những người không có khung thời gian cố định rảnh trong ngày
 • Những người phải thường xuyên đi công tác, nghỉ học đột xuất
 • Sinh viên, những bạn có thời gian nhiều muốn vừa tự học vừa nghiên cứu, khó ở chỗ nào thì nhờ giáo viên chỉ cho chỗ đó.

Như vậy, với những bạn có mong muốn được học trong môi trường mà sự tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn và mong muốn được giáo viên trao đổi nhiều hơn về tình huống thực tế. Nên tham gia khóa học kế toán online tại nhà 01 kèm 01 tại Kế Toán Việt Hưng

3. Thành thạo nghiệp vụ kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên cùng với Kế Toán Việt Hưng ngay tại nhà.

3.1 Bắt đầu học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng

Bước 1: Truy cập Website Kế toán Việt Hưng

 

Bước 2: Click vào mục “ Đăng ký học” 

kế toán

Kích chọn mục: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc hoặc https://lamketoan.vn/dang-ky-hoc

-> Điền đầy đủ thông tin theo form

Ngoài ra:

(1) Inbox trực tiếp về Trung tâm qua Facebook: https://www.facebook.com/lamketoan

(2) Trực tiếp liên hệ tới Hỗ trợ viên qua số ĐT: 098.868.02230912.829.9580912.929.959

Bước 3: Nộp học phí

– Đối với Hình thức học cùng Giáo viên riêng (1 kèm 1) là hình thức học phải thanh toán trả phí đem lại kiến thức kỹ năng làm việc ngay sau 1-2 tháng tuỳ vào năng lực tiếp nhận của mỗi học viên

⇒ Quy định của Trung tâm là Học viên được phép nộp trước ít nhất 70% học phí (sẽ có 3 buổi học đầu cùng giáo viên nếu không hiểu HV có quyền đổi GV khác học lại từ đầu) thì mới được mở Tài khoản tham gia khoá học

Trường hợp mở tài khoản thành công truy cập kho Giáo trình kế toán Online của trung tâm

> LƯU Ý: Có thể thư Xác nhận mở tài khoản của Trung tâm nằm trong Hộp thứ Spam của bạn

học kế toán tại nhà

 

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và chọn giáo viên mình thích.

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn đã có 1 tài khoản trên website của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào Giáo trình kế toán Online khóa học đã đăng ký nộp học phí cho trung tâm.

học kế toán tại nhà

học kế toán tại nhà

học kế toán online

Học viên kết nối Giáo viên học trực tuyến:

Với Kế toán Việt Hưng bạn được quyền chọn giáo viên mình thích, hoặc trung tâm sẽ tư vấn cho bạn giáo viên phù hợp với khóa học và trình độ, kinh nghiệm của mỗi học viên.

Bước 5: Học tập chăm chỉ cùng giáo viên riêng trên kế toán Việt Hưng

kế toán việt hưng

kế toán việt hưng

Giáo viên sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn chi tiết từng bài học và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Trong buổi học, học viên có thể thảo luận không giới hạn nội dung học với giáo viên

3.2 Sự khác biệt, lợi ích của học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng

Sự khác biệt lới nhất của hình thức học Online 1 kèm 1 là giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, bát sát học viên qua mạng, nên học viên có thể học ở bất kỳ đâu mà vẫn có người chỉ dẫn bên cạnh. Giáo viên có thể tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể của người học như sửa và bổ sung các từ ngữ chuyên ngành kế toán, kiến thức kinh nghiệm xử lý các tình huống kế toán phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, hướng dẫn kỹ những phần còn yếu của học viên như làm sổ sách, cân đối doanh thu chi phí, kiểm tra phát hiện và chỉnh sửa được những lỗi sai sót trước khi nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm.

học kế toán tại nhà

 • Học viên được học 100% trên máy tính và hóa đơn thật, chứng từ thực tế.
 • Kèm sát mỗi học viên, hướng dẫn công việc (Case Study) phù hợp với trình độ của từng học viên.
 • Học viên được giải quyết trọn vẹn từng phần hành mới được chuyển sang các phần hành kế toán nâng cao khác.

Ví dụ: Hướng dẫn học viên hạch toán chính xác các nghiệp vụ kinh tế, sau đó mới hướng dẫn học viên cách lên báo cáo nhanh nhất.

 • Một giáo viên kèm 1 học viên, nên giáo viên sẽ luôn kiểm tra được trình độ, sự tiến bộ của bạn trong quá trình học, và kịp thời bổ sung những kiến thức bạn còn chưa nắm chắc.
 • Thời gian thực hành nhiều hơn, giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành quen tay.

Sau khóa học học viên có thể làm được tất cả các yêu cầu, mục tiêu bạn đặt ra cho khóa học, làm được Báo Cáo Tài Chính, Sổ và Phân Tích Được Báo Cáo Tài Chính thành thạo…

 • Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán
 • Làm thành thạo các loại tờ khai thuế như thuế môn bài, thuế TNCN, TNDN…
 • Làm thành thạo cách nhập chứng từ thực tế, hạch toán trên phần mềm excel hoặc phần mềm kế toán công ty bạn đang sử dụng.
 • Lên được báo cáo tài chính theo loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn theo học.
 • Biết cách in sổ sách, phân tích báo cáo tài chính.
 • Biết cách cân đối lãi lỗ, quản lý chi tiêu dòng tiền trong doanh nghiệp hợp lý.
 • Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế như đã từng được tham gia quyết toán.

Với đầy đủ kiến thức, cách truyền đạt dễ hiểu, khoa học, và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình, hòa đồng vì vậy khóa học kế toán online 01 kèm 01 tại Kế Toán Việt Hưng luôn mang lại hiệu quả chất lượng cho học viên khi tham gia để có kiến thức tốt nhất về kế toán cơ bản đến chuyên sâu, kế toán thực hành.

Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với Trung tâm Kế toán Việt Hưng để được thành thạo nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất!

Chúc các bạn thành công!

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0912.929.959
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939
Yêu cầu tư vấn