Dịch vụ kế toán thuế | Tại sao nên chọn Kế toán Việt Hưng?

Dịch vụ kế toán thuế  – Tại sao nên chọn Kế toán Việt Hưng? Phần lớn các giám đốc doanh nghiệp nhỏ hiện nay nghĩ một cách quá “đơn giản” về các nghiệp vụ kế toán thuế, rằng chỉ mất 1-2 giờ để kê khai mấy tờ hóa đơn nộp thuế GTGT mỗi tháng là xong. Bởi thế ,đa phần doanh nghiệp tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí, mà chưa lường trước được hết những rủi ro, sai phạm , truy thu thuế có thể xảy ra nếu không am hiểu luật thuế kế toán.

dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán thuế | Tại sao nên chọn Kế toán Việt Hưng?

Đứng trước tình trạng này, Kế Toán Việt Hưng đã đưa ra gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhằm đảm bảo lợi ích về thuế, tối đa số thuế phải nộp, giảm thiểu rủi ro, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh bền vững. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao đa số các doanh nghiệp tin tưởng và giao phó toàn bộ sổ sách kế toán cho Việt Hưng.

1. Doanh nghiệp nào nên chọn sử dụng kế toán dịch vụ?

– Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán.

– Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp, tránh tình trạng bị phạt, xử lý của cơ quan thuế

– Là doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ có kế toán nội bộ, có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ để tư vấn, đưa ra những giải pháp hiệu quả, chi phí thấp hơn trong kinh doanh, đảm bảo tin cậy về thuế.

– Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhâp doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

– Doanh nghiệp có tình trạng nhân sự kế toán không ổn định, đào tạo xong kế toán xin nghỉ và mọi số liệu đều dở dang.

– Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

– Doanh nghiệp đang đau đầu không biết làm thế nào để hoàn thiện sổ sách sạch đẹp đúng với quy định của pháp luật hiện hành.

2. Vì sao Kế Toán Việt Hưng luôn là lựa chọn tin cậy để gửi ngắm toàn bộ sổ sách kế toán?

– Kế Toán Việt Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu, và tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin, đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi vậy, đa số các doanh nghiệp luôn yên tâm lựa chọn Kế toán Việt Hưng là cánh tay phải đắc lực trong công tác tài chính của doanh nghiệp mình.

– Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các chuyên viên kế toán tại Việt Hưng đều là những kế toán trưởng, kế toán thuế có kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm quyết toán thuế tại các doanh nghiệp lớn với nhiều lĩnh vực.

– Dịch vụ kế toán thuế Việt Hưng làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

– Việt Hưng luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng

– Việt Hưng có đội ngũ giáo viên và nhân viên với hơn 50 người đều có kiến thức và kinh nghiệm cao

– Với việc cập nhật công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế. Chỉ duy nhất ở Kế Toán Việt Hưng mới có hình thức dịch vụ làm báo cáo thuế qua mạng (online) nên các doanh nghiệp trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ này.

– Có hơn 15 năm kinh nghiệp làm báo cáo, quyết toán thuế với cơ quan thuế, nên mọi tình huống xấu chúng tôi đều lường trước và loại bỏ

– Xử lý các lỗi mà doanh nghiệp mắc phải một các linh hoạt, mềm dẻo để dung hòa giữa cơ quan thuế và doanh nghiệp. Việt Hưng thay mặt doanh nghiệp giải quyết, bảo vệ mọi số liệu về kế toán thuế do chính Việt Hưng cam kết.

– Xử lý công việc nhanh nhất, kịp thời, đúng thời hạn, đúng luật thuế hiện hành và đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Và hơn cả là trách nhiệm, uy tín, chất lượng, lương tâm nghề nghiệp đã tạo nên thương hiệu Kế Toán Việt Hưng như ngày hôm nay. Thành công của doanh nghiệp là minh chứng đanh thép nhất về chất lượng của Việt Hưng

– Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng có đầy đủ các yếu tố của một công ty dịch vụ kế toán, từ chứng chỉ hành nghề đến những kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm qua với nghề dịch vụ kế toán thuế.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Việt Hưng

– Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng, tránh sai sót, vi phạm pháp luật.

– Giảm chi phí nhân sự kế toán, nếu tuyển dụng 1 nhân viên kế toán, Doanh nghiệp phải trả lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng với một kế toán có trình độ cơ bản. Còn nếu doanh nghiệp lựa chọn Kế Toán Việt Hưng với dịch vụ kế toán trọn gói, doanh nghiệp chỉ phải trả chỉ từ 1 triệu đồng/tháng và không phát sinh thêm bất kể một khoản chi phí nào, với một đội ngũ có trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm để làm báo cáo.

– Tính ổn định trong nhân sự kế toán khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là rất cao. Vì chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực kế toán, thuế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc khoa học, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về tính thống nhất, mạch lạc của số liệu giữa các năm.

– Kế Toán Việt Hưng luôn nghiêm chỉnh thực hiện các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước chính xác, kịp thời, tránh tính trạng nộp phạt do chậm nộp.

– Và đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị Thanh kiểm tra thuế, cuối năm quyết toán.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Kế Toán Việt Hưng rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp ! Kế Toán Việt Hưng với phương châm “ Bảo vệ tối đa lợi ích của doanh nghiệp – Chịu trách nhiệm trực tiếp khi quyết toán thuế”

 

 

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Yêu cầu tư vấn